เจลทำความสะอาด

90 ค้นพบสินค้าใน เจลทำความสะอาด
฿205.00
฿345.00-41%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿317.00
฿355.00-11%
ไทย
฿284.00
฿355.00-20%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ดูแลความสะอาดของลูกน้อยให้สะอาดในทุก ๆ ด้านด้วยเจลทำความสะอาดเด็ก

                ความสะอาดเป็นสิ่งที่ใครต่างก็ต้องการเพราะนำมาซึ่งสุขอนามัยที่ดี แต่หากละเลยเรื่องความสะอาดไปก็จะทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อและเกิดโรคต่าง ๆ ตามมา การรักษาความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับทุกคนแม้แต่ในเด็กอ่อนและวัยหัดเดินเอง เพราะมีโอกาสติดเชื้อโรคจากการเอามือเข้าปากได้มากกว่า ผู้ปกครองจึงควรหันมาดูแลความสะอาดของเด็ก ๆ ให้ครบในทุก ๆ ด้านด้วยเจลทำความสะอาดเด็ก

                น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็ก ใช้สำหรับฉีดทำความสะอาดของเล่นเด็ก เพราะเด็กเล็กนั้นจะมีนิยมชอบเอาของเล่นเข้าปาก เมื่อเห็นอะไรก็มักจะหยิบมาอมทำให้มีโอกาสติดเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ง่าย ผู้ปกครองจึงควรป้องกันด้วยการใช้สเปรย์ฆ่าเชื้อของเล่นเด็กมาฉีดทำความสะอาดที่ของเล่นเด็กและของใช้เด็กทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นโมบาย ตัวต่อ ลูกบอล มือเขย่า รถเข็นเด็ก และอื่น ๆ โดยการพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อและใช้สำลีแผ่นใหญ่หรือกระดาษทิชชูเช็ดทำความสะอาดหลังการใช้งานทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยของเด็ก ๆ ยกตัวอย่างเช่น สเปรย์ฆ่าเชื้อของเล่นของใช้เด็ก ของ RAKKAN เป็นสเปรย์ออร์แกนิคที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ปลอดภัยต่อเด็ก สามารถนำของเล่นที่ทำความสะอาดแล้วเข้าปากได้โดยไม่เป็นอันตราย เพราะสามารถฆ่าเชื้อโรคได้มากถึง 99.99%

                ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแผ่นรองคลาน ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดแผ่นรองคลาน เพราะแผ่นรองคลานเป็นของใช้เด็กที่อยู่ใกล้กับตัวเด็กและมีการใช้งานบ่อย เต็มไปด้วยคราบเหงื่อและแบคทีเรียสะสมต่าง ๆ หากไม่ทำความสะอาดและปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ จะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค จึงต้องทำความสะอาดแผ่นรองคลานทุกครั้งหลังใช้งานด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแผ่นรองคลาน ยกตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแผ่นรองคลานของ Lamoon baby เป็นน้ำยาทำความสะอาดแผ่นรองคลาน คอกกั้นเด็ก หรือพื้นห้อง ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยต่อผิวเด็ก ใช้ทำความสะอาดได้โดยที่ไม่ต้องล้างออก ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคต่าง ๆ ได้

                การรักษาความสะอาดเป็นเรื่องที่สามารถสอนกันได้ตั้งแต่วัยเด็ก โดยการทำให้ดูก่อน เพราะเมื่อเด็ก ๆ เห็นว่าคุณพ่อคุณแม่ทำความสะอาด เขาก็จะรู้สึกว่าเขาต้องทำด้วยและจะเป็นคนที่รักความสะอาดตั้งแต่วัยเด็ก เพราะเป็นอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยที่ช่วยให้ห่างไกลจากโรคต่าง ๆ ได้ หากท่านใดที่สนใจก็คลิกเข้าไปที่ LAZADA กันได้