แว่นตา เด็ก

2307 ค้นพบสินค้าใน เด็ก
฿890.00
฿1,440.00-38%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ผ้าคาดศรีษะ อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาและออกกำลังกายที่มีดีมากกว่าความเท่

                เคยสงสัยไหมว่า ทำไมนักกีฬาหรือผู้ที่ออกกำลังกายจะต้องสวมผ้าคาดศรีษะเอาไว้ด้วย สวมเพื่ออะไร หรือสวมเพื่อเป็นแฟชั่นอย่างเดียวเท่านั้น? แต่ก็อย่าเพิ่งคาดเดากันไปไกลเพราะประโยชน์จริง ๆ ของผ้าคาดศรีษะนั้นก็ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อการเล่นกีฬาและออกกำลังกายไม่น้อย สังเกตได้จากกีฬานักกีฬาในหลาย ๆ การแข่งกันที่มักจะสวมผ้าคาดศรีษะเอาไว้ขณะที่เล่น โดยเฉพาะกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเช่น เทนนิส แบดมินตัน บาสเก็ตบอล ฯลฯ

                ผ้าคาดศรีษะเป็นเครื่องประดับสำหรับการเล่นกีฬาชนิดหนึ่งที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใช้เพื่อซับเหงื่อในขณะที่เล่นกีฬา นิยมใช้กันมากในกีฬากลางแจ้งเพราะเป็นกีฬาที่เสียเหงื่อมาก ทั้งจากความร้อนและการใช้กำลังกาย โดยจะใช้คาดไว้บริเวณศรีษะในช่วงหน้าผาก เพื่อป้องกันเหงื่อที่ไหลลงมาศรีษะไหลเข้าตา จึงต้องใช้ผ้าคาดกันเหงื่อเอาไว้ เพื่อให้มีสมาธิในการเล่นมากขึ้น

                ผ้าคาดศรีษะนิยมใช้ในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง สามารถใช้ได้ทั้งการเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย โดยผ้าคาดศรีษะผู้ชายที่นำมาแนะนำในวันนี้ได้แก่ ผ้าคาดศรีษะสำหรับเล่นกีฬาของ Nike เนื้อผ้าผลิตออกมาให้ซึมซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ไม่อีดอัด รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ ซักทำความสะอาดได้ง่าย นิยมใช้ในการวิ่ง เพราะการวิ่งเป็นกิจกรรมที่เสียเหงื่อมาก หนุ่ม ๆ จึงเลือกใช้คาดสำหรับกันเหงื่อกันผมทิ่มตา เห็นได้บ่อยตามงานวิ่งต่าง ๆ สวนสาธารณะ ฟิตเนส หรือสนามกีฬาต่าง ๆ ที่หนุ่ม ๆ จะเลือกใช้ผ้าคาดศรีษะ รองเท้าและเสื้อผ้ากีฬา สำหรับการออกกำลังกายในแต่ละครั้ง โดยจะช่วยให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ สุขภาพดี และน่ามองมากขึ้น

                นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับกีฬาที่มีลักษณะคล้ายกันคือ ผ้ารัดข้อมือออกกำลังกาย ที่มีประโยชน์คล้ายกันคือ กันเหงื่อ และใช้สำหรับซับเหงื่อที่หน้าได้ อีกทั้งยังช่วยป้องกันเหงื่อไหลลงสู่มือในกรณีที่เล่นกีฬาที่ต้องใช้มือเป็นหลัก อย่างเช่น เทนนิส แบดมินตัน ฯลฯ เพื่อไม่ให้มือเปียกเหงื่อ และสามารถทำกิจกรรมได้สะดวกมากขึ้น

                การใช้ผ้าคาดศรีษะและผ้ารัดข้อมือสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และผู้ใหญ่ ทั้งผู้ที่เป็นนักกีฬาและไม่ได้เป็นนักกีฬา เพราะประโยชน์ของผ้าคาดศรีษะคือ ช่วยซับเหงื่อและช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ท่านจึงสามารถสั่งซื้อมาใช้งานได้ โดยสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีอุปกรณ์กีฬา รองเท้าและชุดกีฬาผู้ชายให้เลือกหลายชนิด