กระเป๋าเด็ก

2687 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าเด็ก
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กระเป๋าเด็กที่จำเป็นต้องเจ้าหนูมีอะไรบ้าง และควรเลือกใช้แบบไหนดี

                เมื่อเด็ก ๆ เริ่มโตขึ้นจากการเป็นเด็กอ่อนและวัยหัดเดินก็จะมีพัฒนาการที่ดีมากขึ้น สามารถเดินได้และออกไปไหนมาไหนกับคุณพ่อคุณแม่ได้ หรืออาจบอกว่าเริ่มออกไปใช้ชีวิตได้แล้วนั่นเอง เพราะเมื่อเริ่มโตขึ้นแล้วก็ต้องไปโรงเรียนเพื่อรับการศึกษาที่ดี การแสดงความเป็นห่วงของผู้ปกครองส่วนใหญ่จึงส่งผ่านไปกับกระเป๋าเด็กโดยการเตรียมของต่าง ๆ เอาไว้ให้พร้อมใช้งาน แต่จะมีกระเป๋าอะไรที่เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง เราก็หยิบมาฝากกันด้วย

  • กระเป๋าคล้องคอเด็ก เป็นกระเป๋าใบเล็กที่ใช้สำหรับใส่ของมีค่าเล็ก ๆ ติดตัวเด็กเอาไว้ เช่น การใช้ใส่เงินไปโรงเรียน เพื่อให้หนู ๆ หยิบใช้ได้ง่ายและไม่ต้องกลัวว่าเงินจะหายเพราะเป็นกระเป๋าแบบคล้องคอติดตัว นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการเดินทางแบบอื่น ๆ ได้
  • กระเป๋าเป้เด็ก เป็นกระเป๋าสะพายเด็กที่ใช้ในการเดินทางสำหรับการใช้ใส่ของเยอะ เช่น การไปทัศนศึกษาที่คุณแม่อาจเตรียมอาหาร ขนม น้ำดื่ม และเงินใส่ไว้ให้เพื่อให้หนู ๆ ได้หยิบใช้ได้อย่างสะดวก

กระเป๋าเด็กมีผลิตออกมาหลายรูปแบบ หลายขนาด การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับประโยชน์การใช้งานว่าต้องการใช้ใส่ของเยอะหรือน้อย หากเยอะควรเลือกเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลัง แต่หากใช้ไม่เยอะใส่แค่เงินหรือของเล็ก ๆ ควรเลือกเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าคล้องคอแทน ซึ่งสามารถเข้าไปเลือกชมเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA เพราะยังมีของใช้เด็ก รถเข็นเด็ก คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลายชนิด

คำแนะนำในการเตรียมกระเป๋าสำหรับเด็ก ควรเขียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อของผู้ปกครองใส่กระเป๋าของลูกทุกครั้งเอาไว้ที่เดินทาง เพื่อป้องกันกรณีพลัดหลงกันจะได้ตามกันได้เจอ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่สามารถบอกได้ว่าจะเกิดหรือไม่เกิด หากป้องกันเอาไว้จึงเป็นสิ่งที่ที่สุด อย่างในการไปโรงเรียนเองก็ควรเขียนข้อมูลติดต่อใส่กระเป๋านักเรียนของลูกเอาไว้ด้วย เพราะเป็นช่วงเวลาที่ลูก ๆ อยู่ไกลจากมือแม่ และควรสร้างรหัสขึ้นมาเพื่อใช้กับลูกเพื่อป้องกันคนมาหลอกลูก เพราะในปัจจุบันนี้มีข่าวเด็กหายเยอะ และอาจแฝงตัวมาในรูปแบบของการเป็นผู้ปกครองมารับเด็ก หากท่านไม่ได้ไปรับลูกเองควรให้ลูกทราบว่าใครจะเป็นคนไปรับ เพื่อป้องกันการไปกับคนอื่น

การสร้างรหัสลับ หากในวันนี้คุณแม่ไม่ว่างและจะให้เพื่อนคุณแม่ไปรับแทน ก็จะต้องโทรแจ้งกับครูก่อนว่าจะให้ใครไปรับ ชื่ออะไร และจะต้องบอกให้ลูกทราบด้วยว่าใครไปรับ และให้ถามคนที่ไปรับโดยใช้โค้ดลับ เช่น ขนมปังกินกับอะไร ซึ่งจะต้องตอบว่ายีราฟ (คือชื่อของสุนัขที่บ้าน) หากคนไปรับตอบถูกก็แปลว่าเป็นเพื่อนคุณแม่ แต่หากตอบผิดก็แปลว่าปลอมตัวมานั่นเอง