เพลง Inspirational

35 ค้นพบสินค้าใน สร้างแรงบันดาลใจ
฿650.00
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เพลงสร้างแรงบันดาลใจ

เพลงสร้างแรงบันดาลใจ

สื่อบันเทิง ดนตรีและหนังสือ, เพลง, ภาพยนตร์ ถือเป็นสื่อบันเทิงที่ช่วยผ่อนคลายและช่วยสร้างแรงบันดาลในเรื่องต่างๆ ให้กับคนในทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น วัยชรา หรือแม้แต่สำหรับทารกที่อยู่ในครรภ์มารดาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสื่อที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานและอาการเหนื่อยล้าที่เกิดจากกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย วันนี้เราจึงได้นำบทเพลงต่างๆ ที่น่าฟังสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงและชอบการเล่นดนตรี และสำหรับคนที่ต้องการเสียงเพลงฟังเป็นการผ่อนคลาย และต้องการเสริมสร้างจินตนาการ รวมถึงบทเพลงสร้างแรงบันดาลใจมาฝากกัน


เพลงและสื่อบันเทิงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

บทเพลงของจำรัส เศวตาภรณ์ เป็นบทเพลงประเภท Green music ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สร้างจินตนาการ เหมาะสำหรับการฟังเพื่อการผ่อนคลายและเป็นการพักผ่อน ซึ่งมีการบรรเลงบทเพลงออกมาจำหน่ายหลายชุดให้เลือกซื้อไปฟังกันได้ตามสไตล์ที่ชอบ ได้แก่ ซีดีชุด Piano on the beach ซึ่งเป็นบทเพลงที่ได้ผสมผสานเสียงคลื่นและเสียงดนตรีแผ่วเบา ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนนั่งฟังดนตรีอยู่ริมหาด, ซีดีชุดฤดูกาลแห่งชีวิต เป็นซีดีที่ช่วยเสริมสมาธิและจินตนาการ เพื่อผ่อนคลายอารมณ์และเพื่อการพักผ่อนนอนหลับ, ซีดีชุดสายน้ำนิรันดร์ เป็นบทเพลงที่ไพเราะเคล้ากับบรรยากาศของสายน้ำไหล สร้างจินตนาการที่ไร้พรมแดน ฟังสบายและให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย, ซีดีชุดเช้าวันใหม่ ให้บรรยากาศที่สบายเหมาะสำหรับการพักผ่อน ผสมผสานความเป็นไทยเหมาะสำหรับการฟังยามเช้าเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต, ซีดีชุดบทเพลงแห่งลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นบทเพลงที่ใช้เครื่องดนตรีไทยบรรเลงผสมผสานกับดนตรีสากลให้บรรยากาศที่สัมผัสถึงสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และซีดีเพลงเสียงเพรียกจากสายลม ซึ่งเป็นบทเพลงที่ไพเราะให้บรรยากาศที่กว้างไกล สร้างจินตนาการให้กับผู้ฟัง


บทเพลงเพื่อเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ เป็นบทเพลงที่บรรเลงเพื่อใช้ฟังในการช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้จินตนาการในการทำงาน ประกอบได้ด้วยเพลง 2 สไตล์ ได้แก่แนวเพลงเปียโนคลาสสิคหลากหลายอารมณ์ ทั้งแนวสนุกสนาน อารมณ์ขัน ซาบซึ้ง ช่วยให้เกิดอารมณ์เพลงที่แตกต่างกันและ ดนตรีแนว New Age ที่ให้ความรู้สึกหลากหลายอารมณ์ ให้ความรู้สึกถึงยุคสมัยและสถานที่ที่แตกต่างกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องใช้จินตาการในการทำงาน รวมถึงผู้ที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน


บรรเลงเพลงเพื่อเสริมสร้างสุขภาพ เป็นบทเพลงแดนซ์ในแนวที่ไม่หนักจนเกินไป ให้ความสนุกสนานร่างเริงและกระปรี้กระเปร่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ หรือลดน้ำหนัก สามารถใช้เปิดประกอบกิจกรรมที่ต้องใช้ความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี