Injury Support and Braces

49704 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์เพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บ
฿270.00
฿300.00-10%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿55.00
฿60.00-8%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿299.00
฿450.00-34%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿80.00
฿150.00-47%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿227.00
฿264.00-14%
(2)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ผลิตภัณฑ์เพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บ กับประโยชน์ดี ๆ ที่ควรรู้

                เรื่องสุขภาพและความงามเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับทุกคน เพราะไม่ว่าใครก็อยากที่จะมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงด้วยกันทั้งนั้น การดูแลตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานหนัก งานหนักในที่นี้เราหมายถึงงานหนักจริง ๆ คืองานที่ต้องยกของหนักหรืองานที่เกี่ยวกับการใช้แรงงานที่มีความเสี่ยงต่ออาการเคล็ด ขัด ยอกตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ในกรณีที่ยกของหนักมากจนเกินไปหรือยกของผิดท่า

เมื่อเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น ก็มีทางแก้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บเข้ามาช่วย อาทิ เข็มขัดพยุงหลัง สนับเข่า สนับแขน อุปกรณ์พยุงข้อเท้า ฯลฯ ซึ่งอุปกรณ์เพื่อสุขภาพเหล่านี้สามารถนำมาใช้งานได้ตั้งแต่ที่ยังไม่ได้รับบาดเจ็บ เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยซัพพอร์ตร่างกายให้รู้สึกเจ็บน้อยลง เช่น เข็มขัดพยุงหลัง เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการช่วยยกของโดยการพยุงหลังเอาไว้ มีลักษณะเป็นเหมือนเสื้อกล้าม มีสายรัดจากช่วงหลังขึ้นไปถึงช่วงไหล่ เพื่อให้มีการทรงตัวที่ดีมากขึ้น ทั้งการลุก ก้ม นั่ง เพื่อช่วยจัดท่าในการยกของให้บาดเจ็บน้อยที่สุด

สนับเข่า เป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่ช่วยเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะการเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย การใส่สนับเข่าหรือสนับศอกไว้จะช่วยลดแรงกระแทกจากการบาดเจ็บได้ ทำให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะบาดเจ็บ นอกจากนั้นยังเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยยึดกล้ามเนื้อให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้นในกรณีที่มีอาการปวด ซ้น เคล็ด ขัด ยอก ตามข้อต่าง ๆ โดยจะช่วยพยุงกล้ามเนื้อเอาไว้ให้เจ็บน้อยลง ผลิตภัณฑ์เพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บถือเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะเพียงอาการเคล็ดหรือยอกเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เล่นกีฬา และออกกำลังกาย ควรดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสบาดเจ็บได้มากกว่าคนทั่วไป ทางที่ดีควรป้องกันเอาไว้ก่อนเพื่อสุขภาพที่ดี และจะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ด้วย เพราะอุปกรณ์เพื่อสุขภาพเหล่านี้ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ตามเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป แต่ถ้าไม่ทราบว่าจะเข้าไปซื้อที่ไหน ก็สามารถคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA เพื่อเลือกชมอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่าง ๆ ได้ ซึ่งที่นี่ก็มีสินค้าดี ๆ ให้เลือกซื้อมากมาย อีกทั้งยังมีบริการขนส่งสินค้าฟรีถึงบ้านทั่วเทศ ไม่ว่าจะอยู่ภูมิภาคไหนก็สามารถสั่งซื้อของออนไลน์กับทางลาซาด้า เพราะที่นี่มีระบบการขนส่งที่ทันสมัย ส่งของเร็วทันใจ