Hot Chocolate

200 ค้นพบสินค้าใน ช็อกโกแลตร้อน
฿170.00
฿280.00-39%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿390.00
฿450.00-13%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿618.00
฿790.00-22%
(2)
สมุทรปราการ
฿428.00
฿690.00-38%
(1)
สมุทรปราการ
฿399.00
฿410.00-3%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿335.00
฿560.00-40%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿379.76
฿539.00-30%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ช็อคโกแลตร้อน ๆ ก่อนนอน คลายหิว ไม่ทำให้อ้วน และยังแก้ไอได้อีกด้วย

                หลายคนมีความเชื่อผิด ๆ ที่ว่าทานเครื่องดื่มประเภทช็อคโกแลตหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ แล้วจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นจนกลายเป็นโรคอ้วนได้ในที่สุด ความเป็นจริงแล้วเครื่องดื่มเหล่านี้มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดนะ และที่สำคัญไม่ได้ทำให้อ้วนหรอก แต่สิ่งที่ทำให้คุณอ้วนก็คือน้ำตาลที่คุณเติมเพิ่มลงไปต่างหาก ซึ่งหากการดื่มของคุณเลี่ยงการเติมน้ำตาลได้มันจะทำให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ลองมาดูวิธีการดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้กันดูว่าควรทำอย่างไร และมีข้อดีอื่น ๆ อะไรอีกบ้าง

                การทานเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลตนั้นประโยชน์อย่างแรกที่โดดเด่นและได้เกริ่นไว้ตั้งแต่แรกก็คือสามารถเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผู้ที่มีการวางแผนการลดน้ำหนักไว้อย่างเป็นระบบ คือหนักเช้า เบาเที่ยง เลี่ยงเย็น ในการงดอาหารมื้อเย็นนั้นมีเหตุผลอันสมควรอยู่แล้วเพราะร่างกายไม่ได้ใช้พลังงานมากในขณะที่นอน การลดพลังงานที่รับเข้าไปจะทำให้น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเพราะไม่มีอะไรไปสะสมอยู่ในร่างกาย แต่ช่วงแรก ๆ ของโปรแกรมอาจเกิดความหิวขึ้นได้บ้างการหาโอวัลตินร้อน ๆ ซักแก้ว โดยไม่ต้องเติมน้ำตาลนั้นจะช่วยบรรเทาความหิวได้เป็นอย่างดี พลังงานจากเครื่องดื่มร้อนนี้ไม่ได้สูงมากจนทำให้เกิดการสะสมแน่ ๆ เช้ามาก็จัดการเบิร์นต่อได้เลย สำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนักอยู่ก็อย่าลืมเช็คน้ำหนักตัวเองวันละหลาย ๆ ครั้งเพื่อให้รู้ว่าอะไรที่คุณทานเข้าไปแล้วทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาก จะได้วางแผนเลี่ยงอาหารเหล่านั้นไปซะ เครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกดีเวลาดื่มอีกอย่างก็คือเครื่องดื่มประเภทมอลต์ เพราะเครื่องดื่มประเภทนี้จะมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นกระปี้กระเป่า ประโยชน์อีกอย่างของช็อคโกแลตที่มีผสมอยู่ในเครื่องดื่มสำเร็จรูปต่าง ๆ ทั้งโอวัลติน และไมโล ก็คือช่วยบรรเทาอาการไอ เพราะมีสารธีโอโบรไมด์ ที่ช่วยลดอาการเหล่านี้ได้ และมีผลการวิจัยรองรับเรียบร้อยแล้ว แต่ที่สำคัญคือเครื่องดื่มทุกอย่างได้คำนวณเรื่องพลังงานมาอย่างเหมาะสมแล้ว ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเติมน้ำตาลเพิ่มเลย ซึ่งแทนที่จะได้คุณประโยชน์กลับจะกลายเป็นโทษไปเสียมากกว่า

                เครื่องดื่มเหล่านี้คุณหาซื้อได้ไม่ยากในเว็บไซต์ของ LAZADA ซึ่งมีสินค้าให้คุณเลือกทุกอย่างที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าไปเลือกหากันได้ในหมวดของสินค้าอุปโภคบริโภค เมื่อเลือกเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลย ที่เด็ดก็คือ LAZADA มีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว สะดวกเช่นนี้ยิ่งไม่ทำให้คุณเสียเวลาในการไดเอ็ทได้อีกด้วย