Home Measuring & Levelling

3543 items found in Measuring & Levelling
฿279.00
฿590.00-53%
(2)
฿399.00
฿790.00-49%
(3)
Rayong
฿69.00
฿119.00-42%
Nakhon Pathom
฿1,990.00
฿3,990.00-50%
(3)
Nonthaburi
฿1,141.00
฿1,902.00-40%
(4)
Bangkok
฿390.00
฿490.00-20%
(2)
Bangkok
Brand
VIEW MORE
Service
Location
Price
-
Rating
And Up
And Up
And Up
And Up
Color family
VIEW MORE
Measuring Tool Type
VIEW MORE
 

ประโยชน์และการใช้งานของอุปกรณ์วัดระยะและปรับระดับที่ทันสมัย

                เรามีงานและอาชีพหลายประเภทที่ต้องทำการวัดหาค่าความสูง ต่ำ หาขนาด มวล ปริมาณ เช่น นักออกแบบ วิศวกร ช่างก่อสร้าง ช่างไม้ และช่างอื่น ๆ รวมไปถึงคนทั่วไปที่ต้องการวัดระดับหาค่าที่แน่นอนของวัสดุที่จะใช้งานใช้ประโยชน์อีกหลายสิ่ง การหาค่าขนาด การวัดระยะเหล่านั้นย่อมต้องการความแม่นยำเพื่อลดโอกาสความผิดที่จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อไปได้ ดังนั้นเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยหาค่าในการวัดจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ และจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกซื้อเลือกใช้อย่างถูกวิธี ปัจจุบันเองอุปกรณ์วัดระยะและปรับระดับต่าง ๆ มีรูปแบบที่เปลี่ยนไปจากเดิมค่อนข้างมาก ทั้งลักษณะภายนอกที่แปลกตา รวมถึงคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการนำไปใช้งานที่มีความสามารถล้นเหลือด้วย

                ความเปลี่ยนไปของนวัตกรรมการผลิตที่ดีขึ้นทำให้เรามีเครื่องมือไฮเทคที่ชาญฉลาดไว้ใช้งานสำหรับหลายเรื่องในชีวิต การวัดระยะเพื่อตัด แบ่ง และปรับระดับให้กับวัสดุของใช้ และการหาค่าระดับปริมาณต่อสิ่งที่อยู่รอบตัวก็ย่อมต้องมีเครื่องมือใหม่ ๆ ผลิตออกมารองรับ อำนวยความสะดวกให้ด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างการวัดระยะสำหรับวัสดุต่าง ๆ อย่างไม้ กระเบื้อง วัสดุของงานประเภทก่อสร้างที่ต้องตัดให้มีสัดส่วนที่วางไว้ เหมาะแก่การใช้อุปกรณ์อย่างไม้วัดสี่มิติมาก เพราะเป็นไม้วัดที่ปรับเลื่อนระดับได้ทั้ง 4 ด้าน ทำให้การวัดของสิ่งนั้นมีความแม่นยำแบบวัดพร้อมกันครั้งเดียว ไม่ทำให้เสียเวลาแก้ไปมาจากการวัดพลาด ผิดรูป มีความบิดเบี้ยว และอาจเสียวัสดุไปโดยไม่ใช่เหตุ ทำให้ทำงานง่าย ไม่รู้สึกหงุดหงิดว่างานจะล่าช้า

                เครื่องเลเซอร์วัดระดับ เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือวัดที่ทันสมัย ช่วยให้ได้ความแม่นยำสูง งานมีประสิทธิภาพ ดูเป็นมืออาชีพ งานมีความน่าเชื่อถือ กับการทำงานของเครื่องที่สามารถใช้กับการวัดหลายอย่าง เช่น กระเบื้อง หน้าต่าง ประตู ตู้ เพดาน เป็นต้น เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายเพียงอาศัยแสงเลเซอร์ที่ออกมาจากตัวเครื่องเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องวัดอีกหนึ่งอย่างที่เราคุ้นเคยกันดีอย่างตลับเมตร อุปกรณ์การวัดที่ไม่เพียงแต่ช่างที่มีไว้ใช้งาน แต่สำหรับคนทั่วไปก็มีไว้ติดบ้านเพื่อวัดระยะของสิ่งของที่เราต้องการได้เช่นกัน ซึ่งเดี๋ยวนี้มีเครื่องวัดแบบตลับเมตรไร้สายให้ได้ลองซื้อมาใช้กันด้วย โดยเป็นการทำงานด้วยระบบอัลตร้าโซนิกอ่านค่าและบอกแสดงตัวเลขบนหน้าจอแทน

                คุณสามารถหาซื้อพวกเครื่องวัด รวมถึงเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ปรับปรุงบ้านและตกแต่งสวนอีกหลายอย่างได้จากเว็บ LAZADA หรือช่องทางแอปพลิเคชัน LAZADA ที่สั่งซื้อง่าย มีบริการจัดส่งสินค้าฟรีไม่เสียค่าจัดส่ง สามารถเลือกชำระค่าสินค้าแบบปลายทางก็ได้ด้วย