Home Outdoor Lighting

13264 items found in Outdoor Lighting
฿264.00
฿590.00-55%
(5)
Bangkok
฿234.00
฿1,090.00-79%
(5)
Bangkok
฿1,200.00
(4)
Bangkok
฿580.00
฿799.00-27%
(12)
Bangkok
฿1,284.44
(17)
Thailand
฿655.00
฿1,600.00-59%
(10)
Thailand
Related Categories
 

เทคนิคการเลือกใช้ไฟภายนอกอาคาร

แสงสว่างยามค่ำคื่นก็เปรียบเสมือนกับมิตรแท้ที่คอยช่วยให้บ้านของเรานั้นปลอดภัยจากอันตรายต่าง ๆ ทำให้การติดตั้งไฟภายนอกอาคารนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากกับบ้านทุก ๆ หลังเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากความสว่างไสวทำให้เราสามารถมองเห็นได้อย่างสะดวกในเวลากลางคืนแล้ว ไฟเหล่านี้ก็ยังถูกจัดให้เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ & ของตกแต่งบ้านที่ช่วยให้บ้านของเรานั้นมีความสวยงามมากขึ้นได้อีกด้วย อย่างนั้นแล้วเมื่อไฟภายนอกอาคารมีความสำคัญและมีประโยชน์ขนาดนี้ก็คงที่จะเลือกกันเล่น ๆ ไม่ได้แล้ว และเรามีเทคนิคการเลือกใช้ไฟภายนอกอาคารมาฝากคุณกัน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

เทคนิคการเลือกใช้ไฟภายนอกอาคารเทคนิคแรกก็คือการเลือกจากความคุ้มค่าและประหยัด เพราะดวงไฟเหล่านี้นั้นต้องเปิดให้ความสว่างกันแบบทั้งคืนเลยก็ว่าได้ ซึ่งพอนับเวลาเป็นชั่วโมงก็มากอยู่พอสมควรเลย อย่างนั้นแล้วเราก็ควรที่จะเลือกใช้หลอดไฟที่ให้ความสว่างที่เพียงพอและประหยัดไป แต่ถ้าจะเอาความคุ้มค่าที่คุ้มที่สุดก็ขอแนะนำโคมไฟโซล่าเซลล์แบบเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในเวลากลางวันแล้วเปลี่ยนมาเป็นไฟฟ้าที่สว่างในตอนกลางคืนกันไปเลย แบบนี้ถึงจะเรียกว่าคุ้มจริงจัง เพราะเรานั้นไม่จำเป็นต้องมานั่งเสียค่าไฟในส่วนนี้ ก็สบายกันยาวไปเลย และต่อมาก็จะเป็นในส่วนของความสวยความงามอย่างสว่างทั่วถึงและการเลือกใช้ไฟภายนอกอาคารให้เหมาะสมกับความจำเป็นในการใช้งาน ซึ่งนั่นก็คือโคมไฟปักสนามหญ้า ซึ่งขอบอกเลยว่าหากบ้านของใครที่มีพื้นที่สนามหญ้าแล้วต้องการแสงสว่างเพื่อให้ความปลอดภัยในยามค่ำคืน แต่ไม่ต้องลำบากติดตั้งเสาไฟ ก็หันมาใช้ไฟปักสนามแบบนี้ก็ดีไม่น้อยเลย และส่วนบ้านของใครที่มีการวางบันไดเอาไว้และต้องการความปลอดภัยในเวลาที่จะต้องเดินออกมานอกบ้าน ขอแนะนำให้ติดตั้งไฟติดบันไดเอาไว้จะดีมาก เนื่องจากว่าจะช่วยให้เรานั้นสามารถที่จะมองเห็นขั้นบันไดได้ชัดเจนมากขึ้น ช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับเราได้แล้วยังทำให้บ้านนั้นดูสวยและน่าอยู่ขึ้นเป็นอย่างมากเลย

เพราะแสงสว่างจากหลอดไฟนั้นเป็นมากกว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยในการมองเห็น แต่ยังเป็นสิ่งของตกแต่งบ้านที่เพิ่มสวยงามได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาไฟส่องส่วางแบบต่าง ๆ เราขอเชิญมาเลือกซื้อแบบออนไลน์ด้วยวิธีง่าย ๆ ที่สะดวกและรวดเร็วกันที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะว่าที่นี่มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท