หมวดสินค้าทั้งหมด
ยี่ห้อ
ราคา (in บาท)
 – 
คะแนนสินค้า

Health & Safety

จัดเรียงตาม:
X

รู้หรือไม่?

คุณสามารถจัดหมวดหมู่ตามส่วนลดได้

ตกลง

Candy Toy อ่างอาบน้ำเป็ดเป่าลม พิเศษมีเเผ่นวัดระดับความร้อน ( Duck Baby Bath Tub)
Candy Toy อ่างอาบน้ำเป็ดเป่าลม พิเศษมีเเผ่นวัดระดับความร้อน ( Duck Baby Bath Tub)
490 บาท
- 51%
990 บาท
ช้อปเลย
  • อ่างอาบน้ำเป่าลมเเสนสนุก  สามารถใส่ในอ่างอาบน้ำให้น้องๆหนูเล่น  หรือเปลี่ยนบรรยากาศพาไปอาบน้ำในที่โล่งๆ  หรือสามารถใช้เล่นในสระได้
  • ด้วยสีสันที่น่ารัก  เเละความนุ่มนิ่ม  ทำให้เด็กๆ  สนุกกับการอาบน้ำมากยิ่งขึ้น
  • มีเเผ่นวัดระดับความร้อน  หากน้ำอยู่ในอุณหภูมิปรกติจะขึ้น  Blue   น้ำร้อนขึ้น  Hot
  • พื้นผิวด้านล่างเป็นแบบไม่ลื่น (Non-slip) เป่าลมจึงหนานุ่มนั่งสบาย พร้อมวาล์วปล่อยน้ำในตัว
  • ด้านหลังเป็นตัวดูดสุญญากาศ สำหรับยึดติดกับกำแพงห้องน้ำเมื่อไม่ใช้งาน ช่วยให้อ่างแห้งเร็ว
  • เมื่อบีบปากเป็ดจะมีเสียงเป็ดร้อง ช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้ลูกในขณะอาบน้ำ
  •  ขนาดเล็ก กระทัดรัด พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน
  • ขนาดสินค้า  40"x40"x20"
  • ใช้ได้ตั้งเเต่เเรกเกิด  จนถึง  3  ขวบ
Arianna Baby vac 2 สรีระศาสตร์
Arianna Baby vac 2 สรีระศาสตร์
990 บาท
- 10%
1,100 บาท
ช้อปเลย
  • วิธีใช้อุปกรณ์ดูดน้ำมูก Arianna Baby-Vac: จัดท่าทางของเด็กหรือทารกให้อยู่ในท่านั่ง หรือท่าที่ลำตัวตั้งตรง เราแนะนำว่าให้อุ้มเด็กไว้ที่ตักของคุณ สอดปลายอุปกรณ์ (ตำแหน่ง A) เข้าไปในรูจมูกข้างนึงของเด็กและสอดค้างไว้ประมาณ 2-3 วินาที เพื่อให้น้ำมูกถูกดูดเข้าไปที่บริเวณกักเก็บน้ำมูก (ตำแหน่ง B) คุณอาจจะค่อยๆหมุนปลายอุปกรณ์ในทิศทางเป็นวงกลม ทำแบบเดียวกันกับจมูกอีกข้างที่เหลือ สามารถทำได้ทุกวัน หรือบ่อยเท่าที่คุณต้องการ เราแนะนำให้คุณใช้น้ำเกลือหยดไปในรูจมูกสักครู่นึงก่อนจะดูดน้ำมูก เพื่อให้น้ำเกลือช่วยให้น้ำมูกเหนียวข้นน้อยลง อุปกรณ์ดูดน้ำมูก Arianna Baby-Vac ผลิตจากพลาสติกที่มีความปลอดภัย และเป็นพลาสติกใสทำให้มองเห็นน้ำมูกที่ถูกดูดออกมาได้ง่ายขึ้น  การฆ่าเชื้อโรค: ทำความสะอาดอุปกรณ์ก่อนและหลังการใช้งานแต่ละครั้งโดยการล้างด้วยน้ำสบู่ร้อนๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำร้อนหรืออบอุ่นไม่ควรใช้สารซักฟอกหรือสารเคมีใดๆขัดล้างอุปกรณ์ การประกอบอุปกรณ์ : 1.      สอดอุปกรณ์ (ชิ้น A) เข้ากับส่วนเก็บกักน้ำมูก (ชิ้น B) 2.      เปิดเครื่องดูดฝุ่น ที่มีกำลังไฟฟ้า 800 Watt ถึง 1500Watt 3.      สอดส่วนตัวต่อ(ตำแหน่ง C) เข้ากับสายเครื่องเครื่องดูดฝุ่น 4.    จัดท่าทางของเด็กหรือทารกให้อยู่ในท่าหนั่ง หรือท่าที่ลำตัวตั้งตรง เราแนะนำว่าให้อุ้มเด็กไว้ที่ตักของคุณในท่าที่ปลอดภัย 5.    สอดปลายอุปกรณ์ (ตำแหน่ง A) เข้าไปในรูจมูกข้างนึงของเด็กและสอดค้างไว้ประมาณ 2-3 วินาที เพื่อให้น้ำมูกถูกดูดเข้าไปที่บริเวณกักเก็บน้ำมูก (ตำแหน่ง B) 6.    ทำแบบเดียวกันกับจมูกอีกข้างที่เหลือ 7.    เมือดูดน้ำมูกเสร็จแล้วให้นำอุปกรณ์ออกมาจากบริเวณศริษะของเด็ก 
Items per pages 1 2 3 4 5 6

ของใช้เด็ก และอุปกรณ์สำหรับเด็กทารก

เด็กทารกแต่ละคนจะมีอุปนิสัยและคุณลักษณะที่อาจจะเหมือนหรือต่างกัน การที่จะเลี้ยงดูเด็กทารกแต่ละคนนั้นจึงรับประกันไม่ได้ว่าสามารถที่จะใช้วิธีเดียวกันหรือคนละวิธี เด็กบางคนชอบนอนเปลโยกบางคนไม่ชอบ บางคนยอมนั่งคาร์ซีทบางคนก็ไม่ยอม บางคนนั่งทานข้าวโดยใช้เก้าอี้เด็กขณะที่บางคนต้องจับใส่รถเข็นเด็กเดินรอบบ้านจึงยอมทานข้าว บางคนดูดนมจากขวดนมบางคนต้องนมจากเต้าเท่านั้น ดังนี้เป็นต้น เรื่องราวเหล่านี้จึงต้องอาศัยยุทธวิธีในการรับมือและต้องเตรียมพร้อมทั้งอุปกรณ์เลี้ยงเด็ก ของเล่นเด็ก และสิ่งล่อใจมากมายหลายอย่าง ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ควรศึกษาข้อมูลและเตรียมความพร้อมไว้ตั้งแต่ก่อนวันคลอดเลยทีเดียว

เปลโยก Family Mate คาร์ซีท Glowy Welldon Penguin Plus Carseat กล้องจับตาดูลูก Samsung Baby Monitor

อะไรเอ่ย โยกปุ๊บหลับปุ๋ย เปลโยก Family Mate มีล้อเข็นและพับได้

เด็กทารกใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนอน เปลจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ต้องใช้แทบจะทั้งวัน การใช้เปลโยกช่วยให้ทารกน้อยหลับสบายยิ่งขึ้น คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้เปลโยกเด็ก Family Mate เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานทนทานแข็งแรงและปลอดภัยสำหรับเด็กทารกแรกเกิดถึงอายุไม่เกิน 3 เดือน เบาะนุ่มสบายตัวเหมาะสำหรับให้ทารกนอนในช่วงเวลากลางวันเพราะสามารถเข็นไปมาระหว่างที่คุณแม่หรือผู้ดูแลปฏิบัติภารกิจอื่นๆ ในบ้านได้

กระเตงไว้ไม่ปลอดภัย ชัวร์กว่าถ้าใช้คาร์ซีท Glowy Welldon Penguin Plus Carseat

จ่ายแพงอีกนิดคุ้มค่ากับชีวิตที่ปลอดภัย เมื่อลูกน้อยถึงวัยที่ต้องเปิดหูเปิดตา อาจพาลูกนั่งรถเข็นเด็กเดินเล่นนอกบ้านบ้าง หรือพาขึ้นรถท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ โดยต้องไม่ลืมและไม่มองข้ามการใช้คาร์ซีท Glowy Welldon Penguin Plus Carseat คาร์ซีทสำหรับเด็กที่สถาบันหลายแห่งในยุโรป ให้การรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยเหมาะใช้กับเด็ก 1 ขวบขึ้นไป และสามารถปรับที่นั่งและระดับของที่รองศีรษะได้ตามการเติบโตของเด็ก ใช้ได้จนถึงอายุ 12 ปี ปลอดภัยสูงด้วยเข็มขัดนิรภัย Fitwiz belt positioned เบาะสองชั้นนุ่มพิเศษวัสดุชั้นดีช่วยระบายอากาศ โครงสร้างเบาะสอดรับกับสรีระของเด็กช่วยให้นั่งสบายไม่อึดอัด

ช็อตเด็ดอย่าให้พลาด ติดกล้องจับตาดูลูกใกล้ชิดกว่าใครด้วย Samsung Baby Monitor

เด็กทารกอ่อนแอและไร้เดียงสาเกินกว่าจะปล่อยทิ้งไว้คนเดียว การละเลยเด็กแม้เพียงเรื่องเล็กน้อยหรือในเสี้ยววินาทีก็อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดได้ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน เพื่อความปลอดภัยใช้ Samsung Baby Monitor รุ่น Brilliant View Baby Monitoring System ติดไว้ที่ห้องนอนเด็ก หรือเตียงเด็ก มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าลูกน้อยอยู่ในสายตาด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ ทั้งยังสามารถฟังเสียงลูกได้จากไมค์และลำโพงที่ติดอยู่กับตัวกล้องสามารถใช้สื่อสารได้สองทาง ส่งสัญญาณได้ไกลในระยะ 300 เมตร กล้องหมุนได้รอบตัว ควบคุมโดยระบบ VOX หน้าจอจะทำงานอัตโนมัติเมื่อมีเสียงดังเกิดขึ้น


การได้ดูแลลูกรักทุกวันคืน คุณพ่อคุณแม่จะสัมผัสได้ในความใสบริสุทธิ์จนถึงขั้นหลงใหลได้ปลื้มไปกับความน่ารักของหนูน้อยดังคำที่ว่า ลูกใครก็ไม่น่ารักเท่าลูกเรา ดังนั้น เพื่อตอบแทนความน่ารักของลูกๆ Lazada ตระเตรียมสารพันสิ่งดีๆ ของใช้เด็กทารก อุปกรณ์เลี้ยงเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวก ของเล่นเสริมพัฒนาการมากมายไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกเพื่อเป็นสื่อแทนใจ ให้ลูกได้สัมผัสถึงความรักอันพิเศษสุดจากคุณพ่อคุณแม่ผ่านสิ่งละอันพันละน้อยที่ล้วนแล้วแต่มีคุณค่าต่อการดูแลเด็กทารก