Health Accessories

43321 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ
฿1,250.00
(494)
สมุทรปราการ
฿38.00
฿150.00-75%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿640.00
฿1,500.00-57%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿150.00-34%
(9)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ยางครอบฟัน ยางซิลิโคนหนีบจมูก สายรัดคอ กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า

การที่คนเราจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ นอกจากการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและความงามแล้ว การพักผ่อนนอนหลับก็เป็นสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็น และยิ่งต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมากด้วยโดยเฉพาะกับการนอน การนอนหลับที่ได้พักผ่อนเพื่อร่างกายที่ดีที่สุดคือ การนอนหลับอย่างสนิท ไม่มีภาวะฝัน หลับ ๆ ตื่นๆ หรือปัญหาสำคัญเกี่ยวกับการนอนอย่างการกรน ที่หลายคนมักเป็นกันบ่อย จริงๆ แล้วเป็นอาการที่นำมาซึ่งอันตรายได้ จึงควรหาตัวช่วยอย่างอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆ ที่สามารถลดอาการนอนกรนได้


อุปกรณ์เพื่อสุขภาพแก้ปัญหานอนกรน นอนสบายไม่ต้องเสี่ยงอันตรายอีกต่อไป

อุปกรณ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาการนอนกรน ถูกผลิตขึ้นมารองรับต่อผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าวนี้หลายอย่างมากขึ้น เนื่องจากเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้คนมานานและมีแนวโน้มจะมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยซ้ำไป หากมองเผินๆ จะดูเหมือนว่าการนอนกรนนั้นก็ไม่ได้ดูมีอันตรายแต่อย่างใด นอกจากจะแค่รบกวนการนอนของผู้ที่นอนอยู่ใกล้ๆ ด้วยเสียงแค่นั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วทางการแพทย์ได้ชี้ชัดว่าการนอนกรนนั้นจะส่งผลต่อระบบสุขภาพอย่างมาก เป็นจุดเริ่มต้นของโรคร้ายแรงอย่าง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดในสมอง โรคความดันโลหิตสูง และมียังมีผลทำให้ผู้ที่นอนกรนอยู่เป็นประจำนั้นเกิดความจำไม่ดี มีภาวะสมาธิสั้นร่วมดัวย หรือบางรายร้ายแรงถึงขั้นหยุดหายใจขณะนอนหลับได้เลย เนื่องจากสมองขาดออกซิเจน อุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆ ที่ช่วยลดการกรนในเวลาหลับจึงเป็นตัวช่วยป้องกันในเบื้องต้นได้ ยกตัวอย่าง เช่น

ยางครอบฟัน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดการกรนได้โดยการใส่ครอบไว้ทั้งฟันบนและฟันล่าง ให้มีระยะติดกันพอดี และทำให้ฟันด้านล่างเยื้องขึ้นมาด้านหน้าเล็กน้อย เพื่อไม่ให้คอยเลื่อนตกถอยลงไปด้านล่างซึ่งจะมักจะทำให้ทางเดินหายใจแคบจนทำให้เกิดการกรน

ยางซิลิโคนหนีบจมูก เป็นอุปกรณ์ที่มักใช้ร่วมกันกับยางที่ใช้ครอบฟันเพราะจะได้ผลดียิ่งขึ้น ยางหนีบจมูกนี้จะช่วยให้บริเวณโพรงจมูกเปิดกว้างขึ้นทำให้หายใจได้สะดวกและเต็มที่

สายรัดคอ ชื่ออาจจะน่ากลัวแต่นับเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่ดีชิ้นหนึ่งเลย บางคนเรียกว่าสายรัดคางเพราะจะทำหน้าที่ช่วยพยุงคางไว้ไม่ให้ปากนั้นอ้าออกมา ซึ่งเป็นการช่วยจัดท่านอนให้ถูกท่าไม่ทำให้ชิ่งลมปิดจนเกิดการกรน >


สำหรับผู้ที่มีปัญหานอนกรนแล้ว อุปกรณ์ดังกล่าวคือตัวช่วยให้ลดลงได้ การมีอุปกรณ์เพื่อสุขภาพไว้ติดบ้านบ้างก็ถือเป็นการเตรียมตัวรับมือกับปัญหาล่วงหน้าได้อย่างดี และเมื่อต้องการเลือกซื้อทางออนไลน์ เว็บขายสินค้าอย่าง Lazada ก็ยินดีและพร้อมให้บริการเสมอ ด้วยราคาเป็นกันเองแต่ได้คุณภาพ และไม่ได้มีแค่อุปกรณ์สำหรับผู้นอนกรนเท่านั้น ยังมีอุปกรณ์เพื่อสุขภาพต่างๆ อีกหลายอย่าง เช่น เจลให้ความเย็น หรืออุปกรณ์ยกระดับอย่าง กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า เป็นต้น