Hair Accessories

92259 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ดูแลผมอื่นๆ
฿575.00
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿129.00-54%
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
฿399.00-58%
(166)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿299.00-67%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿101.00
฿499.00-80%
(201)
กรุงเทพมหานคร
฿35.00
฿60.00-42%
กรุงเทพมหานคร
฿20.00
฿90.00-78%
(2)
ชลบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ดูแลผมอื่นๆ

George Hair Fiber ปิดผมบางทันที

ในสังคมที่มีแต่การเร่งรีบ การที่สาวๆ จะมีเวลาในการแต่งหน้าทำผมก็อาจจะไม่สะดวกหากต้องลงมือทำด้วยตนเอง อย่างการแต่งหน้าคงไม่มีปัญหาอะไรมากนัก แต่หากการแต่งผมด้วยทรงที่ต่างๆ กัน เช่น การใช้โรลม้วนผมลอนให้มีผมเหมือนตุ๊กตา หรือการทำผมหยิกอย่างนักร้องริฮานน่า ที่ใช้ปัตตาเลี่ยนไถผมด้านข้างก็แนวซะไม่มี ทำสีผมสีควันบุหรี่ หรือจะยืดผมให้ตรง ฯลฯ ทรงผมต่างๆ เหล่านี้นั้นไม่สามารถทำเองได้ ต้องให้ช่างเสริมสวยทำให้ จึงจำเป็นต้องมีร้านเสริมสวยเกิดขึ้นมาเพื่อเป้นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการทรงผมต่างๆ ที่ไม่สามารถทำได้เอง และถ้าหากสาวๆ อยากมีความคิดที่ต้องการเป็นเจ้าของร้าน ก็ต้องเตรียมอุปกรณ์ดูแลผมให้มีความพร้อมในการเปิดร้าน


อยากจะเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยต้องมีอุปกรณ์ดูแลผมให้ครบครัน

ความสวยงามบนเส้นผมเป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับสาวๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ รุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ เพราะเส้นผมสามารถบันดาลได้หลากหลายรูปทรง ซึ่งแต่ละรูปทรงก็ทำให้สาวๆ เปลี่ยนบุคลิกไปได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเปรี้ยวซ่าส์ สาวหวาน ทรงผมก็สามารถบ่งบอกได้ ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งเส้นผมที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น แปรงที่เป็นหวีธรรมดาหรือหวีไฟฟ้า ที่สามารถหวีให้เส้นผมเส้นตรง รวมถึงกรรไกรตัดผมที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านทำผม หรือจะเป็นม้วนโรลวอลลุ่ม อุปกรณ์ที่เป็นหมวกอบไอน้ำก็สามารถทำให้สุขภาพและความงามของเส้นผมแข็งแรงกว่าเดิม นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผมและอุปกรณ์ดูแลผมชนิดอื่นๆ อาทิเช่น ผ้าคลุมสำหรับตัดหรือทำสีผม เป็นต้น ที่สามารถดูแลให้เส้นผมสวยงามได้อย่างที่ต้องการ และสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้เปิดร้านทำผมเองก็ได้ ด้วยเงินลงทุนที่มีอยู่แล้วทำให้เกิดประโยชน์ได้ทั้งสองทาง ทางหนึ่งสามารถนำอุปกรณ์ที่ซื้อมานั้น เป็นอุปกรณ์ตกแต่งเส้นผมได้อย่างสบายๆ หรือจะนำอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่แล้วมาเปิดเป็นร้านเล็กๆ ก็ยังไหว ซึ่งเป็นการสร้างรายได้อีกทางให้กับสาวๆ ที่ต้องการรายได้เสริมหรืออาชีพหลัก


ดังนั้น ความคิดของสาวๆ ที่ต้องการเปิดร้านทำผมก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่มีอุปกรณ์ดูแลเส้นผมไว้ในความครอบครองเพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะเปิดกิจการได้แล้ว เพราะกิจการความสวยความงามนั้น เป็นที่นิยมมากในสังคมไทย ด้วยเวลาที่ไม่มีมากในการแต่งทรงผมให้ออกมาดูดีอย่างเรียบหรู ดูดีได้ ก็ต้องพึ่งร้านเสริมสวย ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน จะเพิ่มดีเทลในการทำผมอย่างไรก็สามารถบอกช่างได้ตามความต้องการเลย