อุปกรณ์สำหรับแต่งตัวและอนามัย

808 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สำหรับแต่งตัวและอนามัย
฿169.00
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿249.00
฿671.00-63%
(220)
กรุงเทพมหานคร
฿167.00
฿209.00-20%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿149.00
฿490.00-70%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿115.00
฿195.00-41%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿178.00
฿288.00-38%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
(24)
กรุงเทพมหานคร
฿213.00
฿553.00-61%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ดูแลสุขภาพลูกน้อยอย่างใกล้ชิดด้วยอุปกรณ์สำหรับแต่งตัวและอนามัย

สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ต้องเลี้ยงดูลูกด้วยตัวเองนั้นถือว่าเป็นเรื่องยากเลยทีเดียว เพราะการดูแลเด็กอ่อนนั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนและมีรายละเอียดมากมายที่ต้องเรียนรู้ ทั้งเรื่องการเลี้ยงดูด้วยนมแม่หรือการเลี้ยงด้วยนมขวดหรือนมชง ควรเลือกนมที่ส่วนผสมที่ดีสำหรับลูกน้อย โดยเฉพาะเรื่องรวามสะอาดของขวดนมเป็นสิ่งที่สำคัญ ควรล้างและฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง การชงนมแต่ละครั้งจะมีอายุ 3 - 6 ชั่วโมง หากนานเกินกว่านั้นนมจะหมดอายุหรือเสียได้ ในเรื่องของผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็กควรเลือกสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวเด็ก ไม่มีสารเคมีเพราะอาจทำให้ผิวเด็กที่บอบบางเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้

สำหรับคุณแม่ที่ต้องดูแลเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินควรดูแลลูกอย่างใกล้ชิด หากปล่อยลูกทิ้งไว้คนเดียวเพียงเสี้ยววินาที บางครั้งอาจจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นก็ได้ ดังนั้นสำหรับคุณแม่มือใหม่ต้องใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกน้อย โดยเฉพาะเรื่องการทานนมหรือเริ่มอาหารอ่อน คุณแม่ที่สามารถให้นมลูกได้ควรให้ลูกได้ทานได้อย่างเต็มที่เพราะนมแม่นั้นถือว่าเป็นสารอาหารที่มีคุณค่ามากที่สุด และยังเป็นการเพิ่มความอบอุ่นและเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูก

ในเรื่องของการดูแลอุปกรณ์สำหรับแต่งตัวและอนามัยก็เป็นอีกเรื่องสำคัญไม่น้อย ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนในการซักผ้าเด็กอ่อนและตากแดดให้แห้ง เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่าง ๆ ดูแลในเรื่องที่นอนของลูกน้อยควรเปลี่ยนอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้ง ทำความสะอาดบ่อย ๆ ไม่ให้มีฝุ่นไรมารบกวน ทุก ๆ รายละเอียดพวกนี้ที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษก็เพราะสุขภาพที่ดีของลูกเรานั่นเอง หากเขามีสุขภาพที่ดีก็จะทำให้คุณแม่มีความสุขตามไปด้วย การเลือกซื้อของใช้เด็กอ่อนสมัยนี้ก็สามารถซื้อง่ายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ขวดนม คาร์ซีท ที่นอน แปรงหวีผมเด็กทารก ของเล่นเด็ก สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์แล้วรอรับสินค้าส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลย

สำหรับคุณแม่ที่ต้องการทำความสะอาดปาก จมูก หู ให้กับลูกน้อย สามารถเลือกซื้อได้ใน LAZADA ร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับเด็กชนิดตั้งแต่เล็กจนโต มีไม้แคะหูเด็กที่มีการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น มีไฟส่องสว่างทำให้มองเห็นและแคะหูให้ลูกน้อยได้อย่างปลอดภัย ใช้วัสดุที่ไม่แข็งจนเกินไปเพื่อป้องกันการระคายมีกล่องเก็บอุปกรณ์สะดวกกะทัดรัดสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ และยังมีที่เช็ดลิ้นทารกที่ออกแบบด้วยเส้นใยผ้าพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการขัดอย่างอ่อนโยนและยังช่วยยับยั้งแบททีเรีย มียางยืดสวมนิ้วเพื่อยึดไม่ให้หลุดง่ายเวลาทำความสะอาดเพราะเด็กที่ทานนมจะเกิดเป็นฝ้าขาวบริเวณลิ้นคุณแม่ควรหมั่นทำความสะอาดให้ลูก