Granola

158 ค้นพบสินค้าใน กราโนล่า
฿6.00
ไทย
฿325.00
฿490.00-34%
(2)
เชียงใหม่
฿325.00
฿490.00-34%
(3)
เชียงใหม่
฿260.00
฿400.00-35%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿325.00
฿490.00-34%
(6)
เชียงใหม่
฿260.00
฿400.00-35%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿260.00
฿400.00-35%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿325.00
฿490.00-34%
(6)
เชียงใหม่
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กราโนล่า

อีทมีกราโนล่า

ในทุกวันนี้หนุ่มสาวรุ่นใหม่หันมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น การดูแลสุขภาพเรื่องหนึ่งที่สำคัญก็คือเรื่องของอาหารและโภชนาการ บางคนเน้นการรับประทานอาหารคลีนกันเลยทีเดียว ด้วยวิถีชีวิตในยุคแห่งความเร่งรีบนี้ คนส่วนใหญ่จะนั่งทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เกือบทั้งวัน พอพักรับประทานอาหารก็ไม่ค่อยสนใจว่าจะรับประทานอะไรดี หยิบอะไรก็ได้ยัดใส่ปากให้พออิ่มท้องไว้ก่อนเป็นใช้ได้ จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มมีปัญหาความอ้วนและปัญหาสุขภาพอื่นๆ ตามมาเมื่อกระแสการรับประทานคลีนดังขึ้น อาหารแบบหนึ่งที่เรียกกันว่า กราโนล่า จึงโดดขึ้นมาอยู่ในกระแสได้อย่างรวดเร็ว


ถ้าคุณสนใจอาหารคลีนกราโนล่านี่แหละน่าสนใจที่สุดเวลานี้

บางคนอาจจะรู้จักแล้วว่ากราโนล่าคืออะไร แต่ใครที่ยังไม่รู้จัก เราก็มีคำตอบมาให้ กราโนล่าเป็นอาหารธัญพืชอย่างหนึ่ง โดยส่วนมากจะเป็นธัญพืชที่ไม่ขัดสี นำมาอบรวมกันจนหอมและกรุบกรอบ โดยส่วนมากแล้วกราโนล่าจะรับประทานกันเป็นแบบซีเรียล คือรับประทานเป็นอาหารเช้ากันเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีไม่น้อยที่นำกราโนล่ามาเป็นของทานเล่นระหว่างวัน ส่วนผสมหลักๆ ของกราโนล่าก็จะเป็นข้าวโอ๊ตและถั่ว  บางทีก็นำมาอบรวมกับน้ำผึ้งเพิ่มรสชาติให้เป็นของทานเล่นได้ แต่อันไหนที่ไม่ใส่น้ำผึ้งคนก็มักจะนำมาเป็นซีเรียลเอาไว้รับประทานกับนม เพื่อให้ได้คุณค่าทางอาหารที่เพิ่มมากขึ้น ในอาหารธัญพืชชนิดนี้ที่มีกระแสขึ้นมาได้ เพราะมีการวิจัยแล้วว่ามีไฟเบอร์และธาตุเหล็กสูง อีกทั้งให้พลังงานสูงด้วยเช่นกัน จึงทำให้คนที่เล่นกีฬาและต้องการรูปร่างที่ดีสนใจในการรับประทานอาหารชนิดนี้กันมากในปัจจุบัน

กราโนล่าสามารถปรับเปลี่ยนไปรับประทานกับอาหารได้หลายแบบ ถ้าคุณไม่ซีเรียสเรื่องของน้ำหนักในร่างกายหรือเรื่องของการกินคลีนสักเท่าไหร่ กราโนล่าสามารถรับประทานกับน้ำเครื่องดื่มหลายๆ อย่าง ผสมเข้ากับกาแฟหรือเครื่องดื่มช็อกโกแลตและโกโก้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ก็นับว่าเป็นอาหารที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว สามารถรับประทานได้ทั้งวัน จะเปลี่ยนมาเป็นของทานเล่นขบเคี้ยวก็ได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งอย่างที่คุณน่าจะลองดู


ไม่ว่าจะมื้อไหนๆ หรืออยากจะเปลี่ยนแนวมาลองกินคลีนดูบ้างกราโนล่านี่แหละตอบโจทย์ได้ดีจริงๆ ซึ่งถ้าคุณสนใจก็ไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนไกล ที่ Lazada เราก็มีจำหน่ายแบบออนไลน์ให้คุณด้วย ซึ่งถ้าคุณช้อปกับเราบอกได้เลยว่า ช้อปครั้งนี้ของคุณคุ้มกว่าการช้อปครั้งไหนๆ เพราะเราเตรียมสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายหลายรายการไว้ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ ของถูกของดีมาอยู่ที่นี่หมดแล้ว และยังซื้อง่ายแถมด้วยบริการดีๆ ส่งฟรีไม่ให้คุณต้องเหนื่อยด้วย