Girl Swimsuits

8291 ค้นพบสินค้าใน ชุดว่ายน้ำ
฿150.00
฿500.00-70%
(1)
จีน
฿199.00
฿499.00-60%
กรุงเทพมหานคร
฿120.00
฿299.00-60%
(2)
จีน
฿120.00
฿238.00-50%
จีน
฿450.00
฿790.00-43%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿490.00-59%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ชุดว่ายน้ำแฟชั่นเด็กผู้หญิง สำหรับน้อง ๆ ที่ชอบว่ายน้ำ

                การว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป ที่คุณพ่อคุณแม่สนใจให้ลูก ๆ ได้เรียนว่ายน้ำตั้งแต่เด็ก เพื่อให้เอาตัวรอดจากการจมน้ำได้ การว่ายน้ำเป็นเป็นความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่ทำให้เด็ก ๆ ลงเล่นน้ำร่วมกับผู้อื่นได้ และยังทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะไม่เกิดอุบัติเหตุจากการจมน้ำ วันนี้เราจึงจะพาท่านไปเลือกชุดว่ายน้ำแฟชั่นเด็กผู้หญิงสำหรับใส่ไปเรียนว่ายหรือใส่ไปเที่ยวทะเลของเด็กผู้หญิงได้

                เรื่องของแฟชั่นได้ถูกพัฒนาเข้ามาถึงชุดว่ายน้ำของเด็ก โดยได้ออกแบบมาเป็นชุดว่ายน้ำแฟนซีต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ชุดว่ายน้ำนางเงือก ซึ่งถือเป็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำเด็กผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ โดยมีลักษณะเป็นเสื้อคล้องคอหรือเสื้อเกาะอกด้านบน และด้านล่างเป็นหางนางเงือกที่ออกแบบมาได้เสมือนจริง มีช่องสำหรับให้ขายื่นออกมา ผลิตออกมาหลายสีให้เลือก ทำให้ถูกใจเด็ก ๆ เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าหากใครไม่มีชุดว่ายน้ำนางเงือกนี่ดูเอ้าท์ไปเลย และเสน่ห์ของชุดนี้ก็คือ ความน่ารักแสนสนในส่วนของหางปลา ที่เด็ก ๆ สามารถพริ้วไหวในน้ำได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นยังมีชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่เด็ก สำหรับใส่เดินริมทะเลเก๋ ๆ คู่กับคุณแม่ได้ ส่วนชุดว่ายน้ำแบบบอดี้สูทเป็นชุดว่ายน้ำที่เน้นความคล่องตัวไม่ขายความเซ็กซี่แต่อย่างใด หากน้อง ๆ ต้องการชุดไปเรียนว่ายน้ำก็ขอแนะนำชุดบอดี้สูทเด็กเลย

                หากสนใจชุดว่ายน้ำแฟชั่นเด็กผู้หญิง ท่านสามารถเข้าไปเลือกชมชุดว่ายน้ำเด็กแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าเด็ก เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้านักเรียน กระเป๋านักเรียน รองเท้า อาหารว่างและขนม ชุดนอน และอื่น ๆ การซื้อของออนไลน์สมัยนี้ได้รับความนิยมและสะดวกกว่าเมื่อก่อนมาก และที่สำคัญคือทางลาซาด้ามีบริการขนส่งสินค้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะต้องการให้ไปส่งที่ทำงาน หรือที่บ้านก็จัดส่งให้ฟรีทั่วประเทศ และหากไม่สะดวกโอนเงินไปก่อนเพราะกลัวว่าจะโดนโกงหรือไม่ได้รับของ ท่านก็สามารถคลิกเลือกการชำระเงินปลายทางได้ ซึ่งทางลาซาด้าจะให้ไปส่งของให้ท่านก่อนและท่านค่อยจ่ายเงินกับพนักงาน

                ด้วยความสะดวกสบายนี้เองที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไว้วางใจเลือกช้อปกับ LAZADA เพราะนอกจากบริการดี ๆ เหล่านั้นแล้ว ยังมีการรับประกันคุณภาพสินค้าที่จะช่วยให้ผู้ใช้บริการอย่างเรามั่นใจกันมากขึ้นว่าจะได้รับของที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน