Hoodies 2

1000 ค้นพบสินค้าใน เสื้อมีฮู้ดเด็กผู้หญิง
฿476.00
฿1,580.00-70%
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
เคสและซองมือถือฟิล์มกันรอยโทรศัพท์สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟนาฬิกาแฟชั่นผู้หญิงกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงเสื้อยืดผู้ชายชุดเดรสผู้หญิงนาฬิกาแฟชั่นผู้ช้ายโทรศัพท์มือถือเซรั่มและทรีทเมนต์หูฟังแบบสอดหูน้ำหอมสำหรับผู้หญิงผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ลำโพงแบบพกพาเสื้อยืดผู้หญิงกระเป๋าเป้ผู้หญิงอุปกรณ์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าแป้งสำหรับใบหน้าลิปสติกของตกแต่งบ้านอื่นๆชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสมาร์ทวอทช์อุปกรณ์ยึดมือถือในรถชุดเซ็ทเครื่องสำอาง, พาเลตต์เสื้อเบลาส์และเสื้อเชิ้ตแบตเตอรี่กระเป๋าสะพายข้างผู้ชายนาฬิกาลำลองผู้ชายเสื้อมีฮู้ดเด็กผู้หญิง
แสดงผลน้อยลง

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดเด็ก เสื้อผ้าที่ควรมีติดตู้ไว้สำหรับเด็ก

                เด็ก เป็นวัยที่มีเสื้อผ้าเยอะพอ ๆ กับผู้ใหญ่ เพราะเมื่อเด็ก ๆ เริ่มโตขึ้นก็จะต้องซื้อเสื้อผ้าไซส์ใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น เนื่องจากมีขนาดตัวที่ใหญ่มากขึ้นจึงทำให้ไม่สามารถใส่เสื้อผ้าแบบเดิม ๆ ได้ แต่เสื้อผ้าอย่างหนึ่งที่สามารถใส่ได้อย่างยาวนานก็คือ เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดเด็ก เพราะเป็นเสื้อผ้าที่ต้องสวมแบบตัวใหญ่ ๆ อยู่แล้วเพื่อเพิ่มความอบอุ่นได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นตอนนอน ตอนไปเที่ยว หรือการทำกิจกรรมอื่น ๆ ในวันนี้เราจึงมีเสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดเด็กมาแนะนำกัน

                แนะนำเสื้อกันหนาวมีฮู้ดเด็กของ KISNOW มีสีชมพูตกแต่งด้วยลายการ์ตูนที่ด้านหน้า ออกแบบมาเป็นซิปหน้าเพื่อการใช้งานที่ง่ายมากขึ้น มีฮู้ดอยู่ทางด้านหลัง ใช้เป็นเสื้อฮู้ดกันลมกันแดดเด็กสำหรับการเดินทาง และใช้เป็นเสื้อกันหนาวได้ดี ผลิตจากผ้าคอนตอน เนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ส่วนแขนออกแบบมาเป็นแขนจั๊มเพื่อป้องกันลมเข้าและป้องกันไม่ให้แขนเสื้อยาวเลยแขน มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่เด็กอายุ 2 – 12 ปี

                เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดเด็กเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่าย และสามารถใช้งานได้หลายสถานการณ์ผู้ปกครองสามารถพกติดรถหรือติดบ้านไว้ได้ เช่น การสวมใส่ให้เมื่อเดินทางไปเที่ยวในที่ที่มีอากาศหนาว แต่หากอากาศเริ่มร้อนขึ้นก็สามารถใช้สำหรับบังแดดหรือห่มให้เด็ก ๆ เมื่อเวลานอนได้ แต่หากเป็นเด็กโตก็เหมาะสำหรับการใส่ในช่วงฤดูหนาวโดยสามารถสวมใส่ไปโรงเรียนได้ หากแบบที่แนะนำไปยังไม่ถูกใจก็สามารถเข้าไปเลือกชมแบบอื่น ๆ ได้ เพราะที่ LAZADA นั้นมีเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงให้เลือกหลายแบบ หลายไซส์ ไม่ว่าจะเป็นเด็กไซส์ไหนก็เลือกซื้อได้ง่าย เพราะมีการแบ่งเอาไว้เป็นหมวดหมู่แล้ว

                ช่องทางการเลือกซื้อ ท่านสามารถใช้สมาร์ทโฟนของเท่านซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกด้วยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA และเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่สนใจได้ มีสินค้าแฟชั่นสำหรับเด็กออกแบบใหม่ ๆ มามากมายให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ท่านเลือกซื้อของทั้งหมดนี้ได้ในแอปฯ เดียว ถือเป็นช่องทางที่สะดวกสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ชอบออกไปเลือกซื้อของข้างนอก เพราะเบื่อที่จะต้องเจอกับปัญหารถติด คนเยอะ อากาศร้อน และอื่น ๆ อีกมากมาย

                หากต้องการติดตามข่าวสารหรือโปรโมชันดี ๆ ของ LAZADA สามารถเข้าไปกดถูกใจกันได้ที่ Facebook : LAZADA THAILAND เพียงเท่านี้ท่านก็จะไม่พลาดโปรโมชันดี ๆ แล้ว