กล้อง แก็ดเจ็ตและกล้องอื่นๆ

446790 ค้นพบสินค้าใน แก็ดเจ็ตและกล้องอื่นๆ
฿1,070.00
฿1,790.00-40%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿725.00
฿1,590.00-54%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿489.00
฿820.00-40%
จีน
฿1,680.00
฿2,590.00-35%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿497.00
฿1,176.00-58%
(54)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แก็ดเจ็ตและกล้องอื่นๆ 

ชุดกล้องวงจรปิด

“ภาพหนึ่งภาพแทนคำพูดนับพัน” โดยเฉพาะ Shot เด็ดที่คุณไม่อาจพลาดได้ เช่น ประสบการณ์ Adventure หรือการแข่งขันกีฬา รวมถึงภาพในวินาทีฉุกเฉิน ที่ใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้ มาทำความรู้จักกับเก็ตเจ็ตและกล้องคุณสมบัติพิเศษหลากรูปแบบที่ Lazada


บันทึกทุกเหตุการณ์การเดินทางกับกล้องติดรถยนต์

กล้องติดรถยนต์ช่วยบันทึกภาพระหว่างการขับขี่ เช่น อุบัติเหตุ การโจรกรรม หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน นับเป็นหลักฐานสำคัญในการหาเบาะแส หรือชี้ตัวคนร้าย มีประโยชน์ต่อการเรียกประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เป็นกล้องที่ให้ความละเอียดของภาพสูง บันทึกภาพคมชัด ทั้ง VDO และภาพนิ่ง ไม่ว่าจะถ่ายในเวลากลางวันหรือกลางคืน มี G-Sensor ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนยามเกิดอุบัติเหตุและป้องกันไฟล์เสียหาย ใช้ระบบประมวลผลภาพ WDR ดูภาพชัดเจนในที่มืด ที่สำคัญยังเชื่อมต่อกับ GPS ช่วยชี้พิกัดในจุดเกิดเหตุ รวมถึงการเปรียบเทียบจุดต่อจุด โดยคลิกข้อมูล Track

Lazada มีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งระดับราคา คุณสมบัติ และล้วนเป็นแบรนด์ยอดนิยม อาทิ Morestech, Gateway, ATM, NanoCam, DOD, MnN, Post-Tech, Transcend, JCGadget, Garmin Driving Recorder เป็นต้น


กล้องวงจรปิด รปภ. อัจฉริยะ

หากคุณต้องการความอุ่นใจยามที่ไม่อยู่บ้าน หรือสำนักงาน กล้องวงจรปิด คือคำตอบสำคัญที่ทำหน้าที่เป็นยามเฝ้าระวัง ช่วยเก็บหลักฐาน และช่วยดูแลคนและสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เพราะสามารถเชื่อมต่อ Internet หรือมือถือและมีไมค์ในตัวทำให้คุณดูภาพ และพูดหรือฟังเสียงได้แบบ Real Time บันทึกภาพได้ชัดเจน เพราะให้ความละเอียดของภาพสูง โหมด IR Cut ช่วยถ่ายภาพในที่มืด โหมด Motion Detection ช่วยตรวจจับเทื่อมีคนเดินผ่าน กล้องหมุนได้ 360 องศา ก้มเงย 170 องศา เก็บภาพได้ทั่วถึงรอบห้อง แม้มีกล้องเพียงตัวเดียว Infrared Sensor ช่วยให้คุณเห็นได้แม้ไม่มีแสง ติดตั้งง่ายด้วยเทคโนโลยี Plug & Play แบรนด์ที่ Lazada แนะนำได้แก่ Gateway, VSTARCAM, Ucall, PnP Cam, P2P, Monzyshop, Morestech เป็นต้น


โลโม่กล้องสุดแนวของคนรุ่นใหม่

โลโม่ เป็นกล้องใช้ฟิล์ม มีดีไซน์เก๋ทั้งแบบ Retro หรือ Classic ไปจนถึง Modern ถ่ายภาพได้แปลกตา ด้วยเลนส์พิเศษ เช่น ฟิชอาย (Fish eye) ให้ภาพรูปกลมๆ เพราะมีมุมมองรับภาพถึง 170 องศา กล้องหลายตา (Lomo Action Sampler) มีหลายเลนส์ภาพที่ได้จึงมีหลายช็อตในเฟรมเดียว LC-A ให้ภาพมีขอบมืด กลางภาพจึงเด่น มีขนาดกะทัดรัด บางรุ่นกันน้ำได้เหมาะกับการพกพาไปท่องเที่ยวทางน้ำ ที่ Lazada มียี่ห้อยอดนิยมให้เลือกมากมาย เช่น Fuji, Aqua Pix, Vivitar, v love klong, Triple3Shop, NEINGRENZE, Recesky เป็นต้น


Toy Camera เปิดจินตนาการใหม่สู่เด็กน้อย

ด้วยดีไซน์น่ารักในรูปดอกไม้ หุ่นยนต์ และการใช้งานง่าย ทำให้กล้องทอยเป็นของเล่นชิ้นสำคัญของลูกน้อยวัย พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษรองรับการบันทึกภาพสนุกๆ เช่น เลนส์หมุนกลับเพื่อถ่าย selfie มี USB ในตัวนำไฟล์ภาพลงคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่มเติม เป็นเสมือนแฟลชไดรฟ์ตัวหนึ่ง ถ่ายภาพได้ทั้งบนบกและในน้ำ หากคุณกำลังมองหาของขวัญให้ลูกน้อย Toy Camera คือ การมอบความสุขแห่งการเรียนรู้ของเห้เขา แบรนด์ที่น่าสนใจได้แก่ Fuji, CSRV, Win Fun,Triple3Shop, Super Shop เป็นต้น


ไม่ง้อพยัคฆ์ร้าย 007 เมื่อใช้กล้องสายลับ

เคล็ดลับการเป็นนักสืบมือฉมัง คือการใช้กล้อง Spy ที่ใช้งานได้แนบเนียน เช่น กล้องนาฬิกาข้อมือกันน้ำ อินฟราเรด Full HD ของ Monzyshop กล้องแว่นสายตาของ Youarespy กล้องยูเอสบีจาก SiamDropShip กล้องที่แฝงตัวเป็นหัวแปลงปลั๊กไฟในตัวของ GadgetZ หรือกล้องในรูปแบบปากกา นาฬิกาตั้งโต๊ะกุญแจรถ ไปจนถึงที่แขวนเสื้อ จาก Zeed ช่วยให้คุณบันทึกหลักฐานสำคัญโดยไร้พิรุธ และยังมีเทคโนโลยีล้ำหน้าให้คุณบันทึกข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ การให้ภาพคมชัดทั้งในแบบ VDO และภาพนิ่ง ถ่ายได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เชื่อมต่อ USB เพื่อถ่ายข้อมูลสู่คอมพิวเตอร์ได้ง่ายดาย ทำให้เรียกดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Gadgetz ยังมีเครื่องฟังเสียงระยะไกล กล้องส่องทางไกล อุปกรณ์เหล่านี้เป็นตัวช่วยสำคัญเหมาะกับการบันทึกบทสนทนา การเจรจาต่อรองระหว่างบุคคล งานนักสืบ


สารพันกล้องคุณภาพเยี่ยม ต้องที่ Lazada เท่านั้น มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่น ช้อปกันให้จุใจ ช้อปกันง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก

กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ กล้องทอย Waterproof Diving LOMO กล้องแอบถ่าย