Men

1956978 ค้นพบสินค้าใน สุภาพบุรุษ
฿99.00
฿299.00-67%
(131)
กรุงเทพมหานคร
฿88.00
฿299.00-71%
(74)
กรุงเทพมหานคร
฿399.00
฿1,000.00-60%
(23)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

สุภาพบุรุษ เทรนด์แฟชั่นความหล่อที่รอไม่ได้

ใครบอกว่าแฟชั่นเป็นเพียงเรื่องของสุภาพสตรี วันนี้ยุคนี้ แฟชั่นทันสมัยของเหล่าสุภาพบุรุษกำลังมาแรงไม่แพ้แฟชั่นของผู้หญิงเลย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ และเครื่องประดับ ต่างพาเหรดกันเข้ามาช่วงชิงความนิยมจากหนุ่มๆ ผู้รักการแต่งตัวทุกท่าน ผู้ผลิตจากแบรนด์ดังล้วนใส่ใจและส่งสินค้าแฟชั่นเหล่านี้มาให้ผู้ชายทั้งหลายเลือกมาเสริมความหล่อเนี้ยบกันอย่างไม่ขาดสาย เรียกได้ว่า แฟชั่นสุภาพบุรุษในสมัยนี้ มีมากมายและหลากหลาย ไม่ด้อยกว่าฟั่นของสุภาพสตรีเลยทีเดียว มาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นของหนุ่มกันหน่อยดีกว่า

เสื้อเชิ้ตผู้ชาย K.baby กางเกงยีนส์ชาย ทรงslim รองเท้าหนัง Osaka กระเป๋าสะพายไหล่

Slimming Checked Pattern Long Sleeve Shirt

เสื้อเชิ้ตสุดเท่สำหรับคุณสุภาพบุรุษทุกท่าน การดีไซน์และรูปทรงสุดคลาสสิก สีขาวดูสะอาดตา ทรง Slim ใส่เข้ารูปเน้นบอดี้ของชายหนุ่มผู้มีรูปร่างสปอร์ต เท่ เย้ายวนใจสาวๆ ที่พบเห็น การตัดเย็บทำอย่างประณีต ตัวเสื้อจึงมีความทนทาน ซักแล้วไม่เสียรูปทรงและสีไม่ตก มีหลายสีให้เลือก จะใส่วันทำงานกับกาเกงสแล็คก็ทำให้คุณดูมีมาดนักธุรกิจน่าเชื่อถือ หรือจะใส่กับกางเกงยีนส์วันหยุดไปเที่ยวก็ทำให้คุณดูมีสไตล์เท่ๆ ได้ เนื้อผ้าบางเบา ใส่สบายตัว ใส่แล้วไม่ร้อน

K.baby กางเกงยีนส์ชาย ทรงslim ฟอกลาย สีดำ

กางเกงยีนส์เป็นกางเกงที่ไม่เคยเสื่อมความนิยมเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด อาจมีการเปลี่ยนทรงหรือเปลี่ยนสีที่นิยมบ้าง แต่ชายหนุ่มทั้งหลายต่างล้วนรักและชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์กันทุกคน มาวันนี้ กางเกงยีนสทรงที่ครองใจวัยรุ่นวัยโจ๋มากที่สุด คงไม่พ้นทรงขาเดฟหรือทรง Slim Fit ที่นำมาซึ่งทั้งความเท่และเนี้ยบแก่ผู้สวมใส่ และเมื่อใส่แล้ว ยังมีความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวอีกด้วย เนื้อผ้านุ่มสบาย ใส่แล้วไม่ร้อน สามารถใส่เข้ากับเสื้อได้ทุกสไตล์

Brown Stone รองเท้าหนัง รุ่น Clever L001 สีน้ำตาล

รองเท้าหนังดีไซน์สวย โดนใจคนวัยรุ่นและวัยทำงาน ใส่ได้หลากหลายโอกาส จะใส่ทำงานคู่กับเสื้อเชิ้ตกางเกงสแล็คก็ดูดี หรือจะใส่กับเสื้อยิดกางเกงยีนส์ในวันไปเที่ยวก็ให้ลุคลำลองสบายๆ เช่นกัน ตัวรองเท้าตัดเย็บจากหนังวัวแท้ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ได้รองเท้าหนังที่มีมาตรฐาน ใส่สบาย นุ่มเท้า และมีความทนทาน เมื่อสวมใส่แล้ว ทำให้คุณมีความคล่องตัวในการเดินหรือวิ่งอย่างสูง มีสีให้เลือกมากมาย เพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่มากที่สุด

Osaka กระเป๋าสะพายไหล่ หนังเนื้อนิ่ม รุ่น NG503

อีกหนึ่งสินค้าที่คุณผู้ชายยุคใหม่จะพลาดไม่ได้ นั่นคือ กระเป๋าสะพายไหล่คุณภาพดีแบบนี้ ตัวกระเป๋าผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี เนื้อนิ่ม มีความทนทานสูง ดีไซน์ทันสมัย สะพายได้สบายไม่เจ็บไหล่ และสามารถใส่สิ่งของได้มากมาย ภายในมีช่องหลายช่อง จึงจัดเก็บของได้เป็นหมวดหมู่และค้นหาได้ง่าย นอกจากนั้น ซิปเปิดปิดมีความทนทาน และยังทำความสะอาดได้ง่ายด้วย เหมาะที่จะใช้เป็นไอเท็มเสริมความเท่ให้แก่หนุ่มๆ นอกเหนือไปจากการใช้ใส่สิ่งของสัมภาระ


สินค้าแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษเป็นสิ่งสำคัญในทุกวันนี้ ผู้ชายที่แต่งตัวได้ดีและถูกกาลเทศะ ย่อมมีเสน่ห์น่าค้นหาและมีบุคลิกภาพที่ดูน่าประทับใจสำหรับผู้พบเห็น จึงขอแนะนำให้หนุ่มๆ ทุกท่านหันมาใส่ใจพิถีพิถันการแต่งตัวให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อสร้างเสน่ห์แรงดึงดูดแก่คนทั่วไปให้ชื่นชมในตัวเรา และพึงระลึกไว้เสมอว่า ไม่จำเป็นต้องใช้สินค้าราคาแพง ขอเพียงเป็นสินค้าที่เข้ากับสไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวตนของเรามากที่สุดก็เพียงพอที่จะทำให้รัศมีความหล่อเท่เปล่งประกายออกมาได้อย่างเต็มภาคภูมิ