เสื้อผ้า เสื้อแจ็คเก็ตและโค้ทเด็กผู้หญิง

12163 ค้นพบสินค้าใน เสื้อแจ็คเก็ตและโค้ท
฿1,490.00
(13)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เสื้อผ้าแฟชั่นกันหนาวของเด็กผู้หญิงชิ้นไหนเด็ด ชิ้นไหนปัง

                เสื้อผ้าเด็กในสมัยนี้เป็นสิ่งที่น่าติดตามมาก ๆ เพราะแฟชั่นเด็กนั้นมาแรงซะเหลือเกิน ดังที่เราได้เห็นเด็ก ๆ ออกมาถ่ายแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กผู้หญิงและเสื้อผ้าเด็กผู้ชายกันมากขึ้น โดยเสื้อผ้าในแต่ละชิ้นนั้นก็ฮอตเกินกว่าที่ผู้ใหญ่อย่างเราจะอดใจไหว วันนี้เราจึงจะพาไปพบกับแฟชั่นกันหนาวของเด็กผู้หญิง ว่ามีเสื้อผ้าชิ้นไหนที่กำลังมาแรงอยู่บ้าง

  • เสื้อโค้ทเด็ก เป็นเสื้อคลุมกันหนาวเด็กที่มีการออกแบบมาอย่างทันแฟชั่นทันสมัย โดยได้ออกแบบมาจากเสื้อโค้ทกันหนาวของผู้ใหญ่ ที่จะมีทั้งโค้ทแบบยาวและโค้ทแบบสั้น แต่เสื้อโค้ทเด็กจะมีการเพิ่มลูกเล่นในด้านของสีและลวดลายเข้าไป เพราะเด็กผู้หญิงเป็นวัยที่น่ารักหวานแหวว การออกแบบเสื้อโค้ทเด็กผู้หญิงมาเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งก็จะทำให้ถูกใจเด็ก ๆ มากขึ้น เสื้อโค้ทเด็กเป็นเสื้อที่มีผ้าหนาจึงเหมาะสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ เพราะจะให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี
  • เสื้อแจ็คเก็ตเด็ก จะผลิตมาจากผ้าหลายชนิด ทั้งผ้ายีนส์ ผ้าขนสัตว์ ผ้า Cotton และหนัง ใช้สำหรับใส่คลุมกันแดด กันหนาว และเป็นแฟชั่นได้ อย่างเช่น การสวมใส่เสื้อยืดแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว และสวมแจ็คเก็ตยีนส์ยาวทับก็จะทำให้สาวน้อยดูเท่ระเบิดไปเลย
  • เสื้อกั๊กไหมพรม อีกหนึ่ง Option เพิ่มความคูลที่จะช่วยให้ดูเก๋และทันสมัยได้มากขึ้น โดยการใส่เสื้อกั๊กไหมพรมทับเสื้อด้านใน เหมาะสำหรับอากาศเย็นในวันสบาย ๆ

                นอกจากเสื้อผ้ากันหนาวเด็กแล้ว ยังมีเครื่องประดับกันหนาวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือหมวกไหมพรมเด็ก ที่ได้ออกแบบมาอย่างรักน่าสวมใส่ โดยการออกแบบมาเป็นหมวกรูปสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกกระต่าย หมวกหมี หมวกแพนด้า ฯลฯ ที่ได้มีการเพิ่มลูกเล่นโดยการออกแบบหมวกให้มีหูของสัตว์ต่าง ๆ ด้านบน เมื่อเวลาใส่หมวกก็จะมีหูกระต่าย หูหมีแพนด้า หูแมวขึ้นมาด้วย

                ไอเท็มเก๋ ๆ เหล่านี้สามารถจับแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าของเด็กได้ง่าย ๆ เพราะนอกจากจะให้ความอบอุ่นได้แล้วยังทำให้สาวน้อยดูทันสมัยอีกด้วย ซึ่งเสื้อผ้าและเครื่องประดับแฟชั่นทั้งหมดนี้ก็สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ถ้าจะให้รวดเร็วทันใจแบบไม่ต้องเดินทาง ก็สามารถมาเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ที่มีสินค้าเด็กให้เลือกมากมาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของใช้เด็ก เครื่องเขียน ของเล่นเด็ก และอีกมากมาย ให้เลือกช้อปอย่างจุใจ แฟชั่นไหน ๆ ก็ตามทัน