รองเท้า รองเท้าบูทแฟชั่นเด็กผู้ชาย

2953 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าบูท
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

พาไปส่องเทรนด์รองเท้าบูทแฟชั่นเด็กผู้ชายที่ LAZADA

                คุณพ่อคุณแม่ขา.. ขอเชิญทางนี้เลยค่ะ ด้วยความที่เทรนด์รองเท้าบูทแฟชั่นเด็กผู้ชายนั้นมาแรงซะเหลือเกิน จนเราถึงกับอดใจไม่ไหวจนต้องตามมาดูว่าที่ LAZADA นั้นมีเทรนด์รองเท้าแฟชั่นเด็กผู้ชายอะไรที่กำลังมาแรงบ้าง เพราะจากการที่เห็นเหล่านายแบบตัวน้อย ๆ สะบัดผ้าอ้อมออกมาถ่ายแบบรองเท้าแฟชั่นที่สวยล้ำนำสมัยเท่ได้ไม่แพ้หนุ่ม เราจึงต้องขอกรี๊ดตามมาถึงที่นี่

                รองเท้าสำหรับเด็กผู้ชายที่เราจะพาไปดูกันในวันนี้เป็นรองเท้าบูทแฟชั่นเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีแต่ผู้ใหญ่ที่เท่ได้เท่านั้นนะจ๊ะ เพราะสมัยนี้เด็กผู้ชายเขาก็สามารถเท่ได้แล้วจ้า ไปกันที่รองเท้าอันแรกกันเลย

  1. รองเท้าหนังหุ้มข้อ เป็นรองเท้าในหมวด “รองเท้าบูทแฟชั่นเด็กผู้ชาย” ของ Alice Shoe เป็นรองเท้าหนังหุ้มข้อ ที่ตกแต่งรูปดาวอยู่ด้านข้าง ด้านในบุฟองน้ำที่มีคุณภาพสูง ทำให้ใส่สบาย ไม่เจ็บเท้า ส่วนด้านข้างมีซิปเก๋ ๆ สำหรับรูดลงเมื่อต้องการใส่ได้ เหมาะสำหรับการใส่ไปเที่ยวในสไตล์หนุ่มมาดแมนแบบคาวบอย
  2. รองเท้าหนังเงาหุ้มข้อ เป็นของ Yingwei Children Martin Shoe ออกแบบมาเป็นรองเท้าหนังเงางาม ทรงสูง มีหลายสีให้เลือก เป็นรองเท้าสไตล์เท่ ๆ เนี๊ยบ ๆ ออกแนวผู้ชายแบบเป้ อารักษ์ หรือซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เมื่อเมื่อได้ลองใส่แล้วรับรองว่าเท่ระเบิดอย่างแน่นอน
  3. รองเท้าบูทแฟชั่น ของ Yingwei เป็นรองเท้าหนังแฟชั่นที่มีดีไซน์เรียบหรู แต่แอบเพิ่มลูกเล่นด้วยเส้นด้ายสีที่ตัวรองเท้า และเชือกผู้รองเท้าแบบเชือกไนล่อน ทำให้ดูโดนเด่นได้ไม่แพ้กัน

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในหมวดรองเท้าบูทของทาง LAZADA เท่านั้น เพราะว่ารองเท้าเด็กแฟชั่นในหมวดนี้มีให้เลือกเยอะมาก ๆ และในแต่ละแบบก็เท่ไม่แพ้กันเลย ขึ้นอยู่กับว่าใครจะชอบสไตล์ไหนหรือต้องการใช้งานแบบไหน เมื่อเข้าไปดูก็เลือกไซส์เลือกขนาดกันให้ดี โดยสามารถดูรายละเอียดในรูปภาพก่อนสั่งซื้อได้ ซึ่งจะมีขนาดบอกไว้ว่ามีไซส์ไหนบ้าง หากเลือกได้แล้วก็สั่งซื้อกันได้เลย และต้องแอบบอกว่าหากช้อปกับที่นี่จะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะว่าที่ LAZADA เขาจัดส่งให้ฟรี โนชาร์จเพิ่มแน่นอน

หากอยากให้ลูกน้อยเท่ได้ไม่แพ้ใครก็สามารถเข้าไปอัปเดตแฟชั่นเก๋ ๆ ที่ LAZADA ได้ทุกเมื่อเลยนะคะ เพราะว่าที่นี่เขาจะมีการอัปเดตแฟชั่นตลอด ๆ สินค้าอะไรที่ว่ามาใหม่ มาแรง หรือฮิตแซงทางโค้งที่ลาซาด้าก็จัดให้ตลอดแบบไม่มีขาดสายกันเลย ถ้าไม่อยากพลาดของดี ๆ ก็ต้องรีบมาจัดกันเลยน้า