สุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

1471246 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
฿2,645.00
฿3,946.00-33%
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿959.00
฿1,387.00-31%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ครีมบำรุงผิวหน้า

หน้าตาและผิวพรรณ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ปัจจุบันมีครีมบำรุงผิวหน้าหลากหลายผลิตภัณฑ์และรูปแบบมาให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและหน้าตาของสาวๆ แต่ละคนให้สามารถเลือกสรรได้ตามใจปรารถนา หากต้องการผิวหน้าที่สดใสไร้ริ้วรอย และผิวพรรณที่เต่งตึง ขาวกระจ่างใสแล้วล่ะก็ ต้องนี่เลย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ lazada ได้รวบรวมมาไว้ในที่เดียวให้เลือกสรรอย่างจุใจและครบครัน พร้อมกับราคาแสนสุดฮอทที่ทุกคนต้องทึ่ง

ผิวสวย หน้าใส และมีสุขภาพดี เปี่ยมไปด้วยออร่า อวบอิ่มมีน้ำมีนวลดุจดังผิวทารก พร้อมทั้งลดริ้วรอยฝ้ากระและจุดด่างดำ ก็ต้องบำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่องและได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่าต่อราคา ต้องที่ Lazada นำผลิตภัณฑ์คุณภาพเกรด A มาไว้ให้เลือกสรรอย่างครบครันตามความต้องการ ด้วยราคาสุดฮอท

Tony Moly Reface Smooth Impressive Acn Min Zol ครีมบำรุงผิวหน้า

Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% เพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสไร้ริ้วรอย

เอสเซนต์สูตรใหม่ล่าสุดจาก Tony Moly แบรนด์คุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้ มั่นใจในคุณภาพด้วยฉลากจาก สคบ. มาพร้อมส่วนผสมจากพิเทร่ามากถึง 96.5% ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ลดรอยจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ คืนความนุ่นชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า แลดูอ่อนกว่าวัย กระชับรูขุมขุนให้เล็กลง มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิวเก่าทำให้คืนความเป็นธรรมชาติและอ่อนละมุนให้แก่ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรน้ำทำให้รู้สึกถึงความบางเบา  ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว เพราะผิวหน้าคือส่วนสำคัญที่สุดสำหรับสาวๆ Tony Moly จึงพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดของการผลิตในทุกขั้นตอน รวมไปถึงได้รับการคิดค้นและวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์จากสถาบันวิจัยที่เพรียบพร้อมไปด้วยเครื่องมืออันทันสมัยและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าระดับสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของการปฏิวัติผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

- ช่วยลดริ้วรอยหมองคล้ำต่างๆ ให้สว่างใสขึ้น
- ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
- บำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับ รูขุมขนเล็กลง
- ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ดูมีน้ำมีนวลขึ้น
- ช่วยปรับสมดุลของผิวให้แข็งแรง
- ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น

ครีมลดหลุมสิว Reface Smooth Impressive Acne Care Solution Cream ฟื้นฟูร่องหลุมจากสิวให้ตื้นขึ้นคืนความเป็นธรรมชาติแก่ผิวสาว

รอยแผลและรอยจุดดำจากสิวสร้างความกังวลให้กับสาวๆ ไม่น้อยหลังจากกำจัดสิวไปได้ กลับทิ้งร่องรอยไว้ให้ดูต่างหน้า ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัย Reface Smooth Impressive Acne Care Solution Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ตอบโจทย์และจัดการความกังวลนี้ให้หมดไปอย่างไม่เหลือคราบ ผิวหน้าจะกลับมาดูกระจ่างใส มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ด้วยคุณค่าน้ำนมสกัด Milk peptide เปี่ยมไปด้วยสารบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำด้วย Butylresorcinol และลดการเกิดสิวอุดตันด้วย Retinol ช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ลดรอยดำ รวมทั้งฟื้นฟูร่องหลุมที่เกิดจากสิวให้ตื้นขึ้น ด้วยสารสกัดจากน้ำนมวัวช่วง 3 วันแรกคลอดหรือน้ำนมเหลือง(Colostral milk) จากประเทศนิวซีแลนด์ สามารถคืนความสดในเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสให้กลับสู่ใบหน้าที่สุดรักสุดทะนุถนอมกลับมาดังเดิม

- ขนาดความจุ 20 กรัม
- ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อลดร่องหลุมจากการเป็นสิว
- เหมาะกับสภาพผิวที่มีรอยจุดด่างดำ รอยแผล รอยแดง รอยดำ รวมทั้งร่องหลุมที่เกิดจากสิว
- หลังล้างหน้าใช้ทาเป็นประจำ เช้าและก่อนนอน

Min Zol ครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวขาวกระจ่างใสลดฝ้า กระ จุดด่างดำ

ด้วยมาตรฐาน GMP ผ่านการคิดค้นจากห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยมาตรฐานสากล ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากเมือกหอยทาก เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากฮ่องกง ครีมมินโซว มาพร้อมกันทั้ง Night Cream และ Day Cream ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง อวบอิ่มมีน้ำมีนวล อุดมไปด้วยวิตามิน ไกลซีน เรตินอล A ที่สามารถบำรุงผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพดีได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมป้องกันการเกิดสิว และสารสกัดจากเมือกหอยทาก กลูต้า และมัลติวิตามิน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้ากลับมาแลดูขาวเนียนกระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำ รอยฝ้า เพิ่มความสดใสชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส เปี่ยมด้วยออร่าจนทุกคนต้องประหลาดใจ

- บรรจุ 2 กระปุก เป็น Night Cream  1 กระปุก และ Day Cream 1 กระปุก
- ขนาดปริมาตรกระปุกละ 7 กรัม
- ผ่านการผลิตจาก LAB ได้มาตรฐาน GMP เกรด A ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
- ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน
- ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็นจากสิว
- รักษาสิว สเตรอย สิวหนอง สิวอักเสบ ผิวแพ้ ผิวแดง แสบต่างๆ ให้หน้าเนียนขึ้น
- ป้องกันการเกิดสิวต่างๆ ไม่ให้กลับมาขึ้นใหม่ บำรุงฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้น


ดูแลผิวหน้า ต้องรักษาความสะอาด

Make-up is a girl's best friend! เพราะการแต่งหน้าช่วยให้เราดูดีขึ้นได้ในพริบตา แต่ถ้าหน้าเยินขึ้นมารองพื้นหนาขนาดไหนก็คงช่วยไม่ได้ จะมีผิวหน้าใสๆ โชว์ได้ไม่เสียเซลฟ์ ต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นประจำและหมั่นรักษาความสะอาดอยู่เสมอ เพราะเครื่องสำอางที่เราใช้จะอุดตันสะสมหากล้างทำความสะอาดไม่หมด เกิดปัญหาสิวผิวเสียตามมาได้ง่าย นอกจากการล้างหน้าแล้วก็อย่าลืมดูแลอุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆ ที่ใช้อยู่ทุกวันด้วย ทั้งพัฟ ทั้งบลัช เพราะใช้ไปนานๆ ก็เกิดความสกปรกสะสมได้ ดูแลให้ครบจะได้จบปัญหา ถ้าผิวหน้าสวยใสจะแต่งยังไงก็ดูดี

จะเมคอัพจัดเต็มแค่ไหนแต่ถ้าเลือกได้ใครก็อยากมีผิวสวยใสโชว์ได้แบบไม่โบ๊ะ เพราะการแต่งหน้าเป็นแค่การปกปิด สาวคนไหนอยากมีงานโชว์ผิวก็ต้องหันมาให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซึ่งผลิตขึ้นมาสำหรับใบหน้าโดยเฉพาะ มีความอ่อนโยนและสารบำรุงที่ครบถ้วน เพียงแค่เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ทดสอบก่อนการใช้ว่าแพ้หรือไม่ และที่สำคัญคือการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพราะงานผิวเป็นงานที่ต้องใช้เวลา ต้องใจเย็น ให้ความใส่ใจกับการใช้ครีมบำรุงอย่างถูกต้อง เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี ได้รับการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีความน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ อายครีม ครีมกันแดด มาส์ก เซรั่ม ไวท์เทนนิ่ง เพราะใครก็คงไม่อยากเสี่ยงหน้าพังแล้วยังต้องเสียตังค์เข้าคลินิก