ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า

196798 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า
฿1,599.00
฿3,250.00-51%
(29)
กรุงเทพมหานคร
฿149.00
฿400.00-63%
(28)
กรุงเทพมหานคร
฿180.00
฿225.00-20%
(39)
กรุงเทพมหานคร
฿177.00
฿259.00-32%
(436)
กรุงเทพมหานคร
฿40.00
฿100.00-60%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿75.00
฿300.00-75%
(59)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Face Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ในแต่ละวัน เราต้องเผชิญกับฝุ่นละออง ควัน และมลพิษมากมาย ตลอดจนการแต่งหน้าแล้วมีเครื่องสำอางสะสม ส่งผลให้ใบหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง หยาบกร้าน และไม่สดใสเท่าที่ควร การใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า หรือสบู่ล้างหน้า ย่อมมีส่วนช่วยให้การชะล้างสิ่งสกปรกดังกล่าวหมดจด ทำให้ผิวหน้ามีความอ่อนเยาว์ สดใส ขาวกระจ่าง ไม่หมองคล้ำ รูขุมขนสะอาดและไม่อุดตัน ซึ่งเป็นสุดยอดแห่งความต้องการของใครหลายคน ดังนั้น การเลือกใช้โฟมล้างหน้า สบู่ล้างหน้า และเจลล้างหน้า ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและกิจวัตรประจำวันของตนเอง เช่น ผู้ที่มีผิวแห้ง ต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิว ผู้ที่มีผิวมันต้องเลือกสบู่ล้างหน้าที่สามารถขจัดความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด ผู้ที่แต่งหน้าบ่อยต้องเลือกเจลล้างหน้าที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยต้องใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เป็นต้น นอกจากนั้น ต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวด้วย

Bioaqua โฟมล้างหน้า Eucerin โฟมล้างหน้า Smooth E เจลล้างหน้า

Bioaqua Aloe Vera โฟมล้างหน้าว่านหางจระเข้ 100 g.

โฟมล้างหน้าอุดมด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากว่านหางจระเข้ มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน แต่มีความอ่อนโยนและปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า และช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวตลอดวัน ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งกร้าน ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ทั้งยังทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส และฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้าย

Eucerin White Therapy  Gentle Cleansing Foam 150ml.

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวสูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและหมดจด มีส่วนผสมที่ปลอดภัยและปราศจากสารเคมีอันตรายใดๆ เนื้อโฟมนุ่มละมุน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ลดความมันส่วนเกินได้อย่งาดีโดยเฉพาะบริเวณทีโซน ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินด้วยสารสกัดจากดอกทานตะวัน ส่งผลให้ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพผิวดี

Smooth E Babyface Gel Extra Sensitive (3.3Oz) 99ml.

เจลล้างหน้าปราศจากน้ำมัน สูตรอ่อนโยนสมูทอี โดดเด่นด้วยสูตรไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่มีสารตกค้างที่เป็นสาเหตุของสิวและริ้วรอยบนผิวหน้า เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ด้วยการดึงสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากชั้นเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน สามารถรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างดี ทำให้ผิวเรียบเนียนและสดใสจนรู้สึกอย่างเห็นได้ชัด


โฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า และสบูล้างหน้า แต่ละสูตร เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไป ผู้ใช้จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมกับตนเอง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้ นอกจากนั้น หากต้องการให้ใบหน้าขาวใสไร้ริ้วรอย ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น เซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ ร่วมกับการทาครีมกันแดด ตลอดจนนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการทำให้คุณมีใบหน้าที่ขาวใสและสุขภาพดี