แว่นกันแดด แว่นตาแฟชั่น

9971 ค้นพบสินค้าใน แว่นตา
฿89.00
฿207.00-57%
(191)
ฮ่องกง

คัดสรรจากผู้ค้า

lazada sunglasses

แว่นกันแดด มากกว่ากันแดด แต่ช่วยปกป้องสายตา

ทำไมคุณถึงควรซื้อแว่นตากันแดด?

แว่นตากันแดดมักจะถูกพูดถึงในฐานะเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง แต่จริงๆแล้วแว่นตากันแดดไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องประดับ แว่นตากันแดดคือสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคนตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ที่มักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่นอกบ้าน แว่นตากันแดดจะช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงแดดซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตา นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่สุดที่ทุกคนควรซื้อแว่นตากันแดด คุณต้องการแว่นตาแว่นตากันแดดเพื่อป้องกันแสงแดดระหว่างขับรถหรือเล่นกีฬาทางน้ำ แว่นตากันแดดยังทำให้คุณดูดีและก้าวทันแฟชั่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดดวงตาที่ดูเหนื่อยล้า ขอบตาที่หมองคล้ำจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ และปกปิดตาของคุณในวันที่คุณไม่อยากแต่งหน้า สิ่งที่คุณต้องการก็คือแว่นตากันแดดสุดเท่ห์ แค่นี้ก็จะไม่มีใครเห็นตาของคุณแล้ว

แว่นตากันแดดคือหนึ่งในเครื่องประดับที่ดีที่สุด เนื่องจากสีที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงกรอบแว่นที่มีมากมายหลากหลายสไตล์เพื่อให้คุณได้เลือกแว่นตากันแดดที่เข้ากับคุณที่สุด บรรดาคนดังหลายๆคนมักจะเป็นที่จดจำจากแว่นตาสวยๆที่พวกเขาใส่ ซึ่งตอนนี้คุณสามารถเป็นแบบบรรดาคนดังเหล่านั้นได้แล้ว การใส่แว่นตากันแดดของเหล่าคนดังไม่ได้เพียงแค่เป็นการป้องกันแสงแฟลชกล้องจากถ่ายรูปของปาปารัซซี่เท่านั้น แต่ยังเป็นการพรางตัววิธีหนึ่งเพื่อให้ผู้คนสงสัยว่าใครอยู่ภายใต้แว่นกันแดดนั้น แว่นตากันแดดไม่ได้ใช้สำหรับแค่ดวงตา แต่บางคนยังใช้เป็นที่คาดผมซึ่งจะทำให้กลายเป็นสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะสำหรับเทศกาลดนตรีต่างๆ

คุณสามารถสนุกกับการเลือกแว่นตากันแดดได้เพราะว่าแว่นตากันแดดเป็นสิ่งที่แสดงออกถึงสไตล์ของคุณซึ่งไม่จำเป็นต้องหวือหวาหรือตามแฟชั่น แค่เลือกแว่นตากันแดดที่ดูดีและเข้ากับตัวคุณก็พอ ซึ่งแว่นตากันแดดแบบนี้คือข้ออ้างชั้นดีที่สามารถทำให้คนที่ชอบการถ่ายรูปแบบเซลฟี่ได้ถ่ายรูปอย่างมั่นใจ ทำให้คุณดูเท่ห์และดูลึกลับในคราวเดียวกัน แว่นตากันแดดหลากหลายสไตล์เหมาะสำหรับการสวมใส่ในแต่ละโอกาสแตกต่างกันออกไป คนที่ต้องการลุคแบบคลาสสิก แว่นตากันแดด Wayfarers คือแว่นตาที่เหมาะกับคุณ ซึ่งเป็นแว่นตากันแดดที่เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ให้คุณดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าคุณเป็นคนรักการเล่นกีฬา ให้เลือกแว่นตากันแดดที่ปกป้องดวงตาได้ดีที่สุดและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นกีฬาให้กับคุณได้


ทำไมเด็กถึงควรใส่แว่นตากันแดด

การสวมใส่แว่นตากันแดดของผู้ใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องแฟชั่นเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเพราะการทราบถึงความสำคัญของการปกป้องดวงตา นอกจากนี้เด็กก็เป็นวัยที่ควรสวมใส่แว่นตากันแดดเช่นกัน ดวงตาของเด็กนั้นบอบบางต่อรังสี UV โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กที่มีดวงตาสีเขียวหรือสีฟ้า ส่วนใหญ่แล้วเด็กจะใช้เวลาอยู่ภายนอกสถานที่ ทำให้มีโอกาสสัมผัสกับรังสี UV มากกว่าปกติ นั่นเป็นเหตุผลที่เด็กควรจะหาวิธีการปกป้องดวงตาจากแสงแดดอย่างถูกต้อง


เลือกซื้อแว่นตาให้เหมาะตามรูปทรงกรอบ

แว่นตาทรงเหลี่ยม คือ แว่นตากันแดดทรงมาตรฐานที่เข้ากับทั้งผู้ชายและผู้หญิง สวมใส่ง่าย และเหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ากลมรี

แว่นตาทรงกลม เป็นแว่นตาทรงคลาสสิกที่เข้ากับหลายโครงหน้า ให้คุณได้แสดงรสนิยมทางแฟชั่นของคุณได้อย่างเต็มที่ ถ้าหน้าของคุณไม่ได้เป็นทรงกลม ลองเลือกสวมใส่แว่นตาทรงกลมนี้ดู

แว่นตาทรง Pilot ไม่มีแว่นตากันแดดทรงไหนคลาสสิกเท่าแว่นตาทรง Pilot อีกแล้ว โดยมีดีไซน์ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการชมวิวได้อย่างเต็มที่เปรียบเสมือนเป็นนักบิน บริษัทรุ่นบุกเบิกที่ผลิตแว่นตาทรงนี้คือ Ray Ban ส่วนบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับแว่นตาทรงนี้คือ Top Gun แว่นตาทรงนักบินทรงนี้เข้าได้กับทุกโครงหน้าโดยเฉพาะคนที่มีโครงหน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า แต่ถ้าคุณมีใบหน้าที่เล็ก โปรดหลีกเลี่ยงการใส่แว่นตาทรงนี้เนื่องจากแว่นตาทรงนี้มีขนาดที่ใหญ่

แว่นตาทรง Brownline เป็นแว่นตาแบบวินเทจที่ให้ความรู้สึกคลาสสิกเหมือนอยู่ในยุคเก่า เมื่อคุณใส่แว่นตาทรงนี้แล้ว คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเป็นคนดังคนหนึ่ง รูปทรงของแว่นตาทรงนี้กำลังกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งจากความคลาสสิกของมัน


lazada women sunglasses lazada men sunglasses

การเลือกซื้อแว่นตาผู้หญิงให้เหมาะกับโครงหน้า

แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปทรงไข่ คุณเป็นคนที่โชคดีมากๆที่มีใบหน้าทรงไข่ เนื่องจากคุณสามารถเลือกใส่แว่นตากันแดดทรงไหนก็ได้ แว่นตาที่มีกรอบเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคือแว่นตาซึ่งคนที่มีใบหน้าทรงนี้นิยมมากที่สุดเพื่อสร้างความสมดุลให้กับโครงหน้าที่ยาว ส่วนแว่นตาที่มีรูปทรงเอียงขึ้นจะเหมาะกับคนที่มีโหนกแก้มสูง ไม่ว่าคุณจะเดินไปทางพักผ่อนหรือวางแผนที่จะไปนอนเล่นริมสระว่ายน้ำ แค่เลือกสีของเลนส์แว่นตาที่เข้ากับคุณมากที่สุดเท่านั้นก็พอแล้ว


แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยม ถ้าคุณมีใบหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยม มีหน้าผากที่ยื่นออกมาและมีกรามที่ใหญ่ คุณเหมาะกับแว่นตาหลายรูปทรงทั้งแบบทรงรี, butterfy, cat eye หรือแบบที่มีกรอบแว่นตาครึ่งเดียว ซึ่งจะขับจุดเด่นของตาและกรามของคุณออกมาก ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวไปทำงานหรือแต่งตัวเพื่อออกไปเที่ยว แว่นตากันแดดจะทำให้คุณมั่นใจในสไตล์อันโดดเด่นของคุณ

แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้าทรงกลม คนที่มีใบหน้าทรงกลมเข้ากับรูปร่างเหมือนใบหน้าของผู้หญิง ความสูงและความกว้างของใบหน้าจะสมดุลกันซึ่งมีแว่นตาหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกใส่ ไม่ว่าคุณจะใส่เพื่อขับรถหรือไปเที่ยวตามชายหาด แว่นตาทรงเรขาคณิต ทั้งแบบที่มีกรอบแนวนอน แบบสี่เหลี่ยมหรือแบบ Wayfarer จะทำให้ใบหน้าของคุณดูยาวและเรียวขึ้น


แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปทรงหัวใจ ถ้าคุณมีใบหน้ารูปทรงหัวใจนั่นแปลว่าคุณมีคางและคิ้วที่เล็ก คุณสามารถทำให้ใบหน้าของคุณยาวขึ้นเพื่อให้โครงหน้าของคุณเกิดความสมดุลได้ด้วยการเลือกแว่นตาที่เหมาะกับคุณ โดยควรเลือกแว่นตาที่มีกรอบแว่นตาสีอ่อนและใหญ่ รวมถึงมีขาแว่นที่หนา

การเลือกซื้อแว่นตาผู้ชายให้เหมาะกับโครงหน้า

แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปทรงไข่ ถ้าคุณมีใบหน้ารูปทรงไข่นั่นแปลว่าคุณนั้นมีโครงหน้าที่ยาว คุณสามารถเลือกแว่นตาแบบใดก็ได้เพื่อให้เข้ากับโครงหน้าของคุณที่สุด ไม่ว่าคุณจะสวมใส่เพื่อออกกำลังกายหรือไปทำงาน แว่นตาที่มีกรอบทรงสี่เหลี่ยมสามารถสร้างความสมดุลให้กับโครงหน้าที่ยาวของคุณได้ หรือจะเป็นแบบที่มีรูปทรงที่เอียงขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีโหนกแก้มสูง หรือแบบที่มีกรอบแว่นที่ใหญ่และแข็งแรงซึ่งครอบคลุมใบหน้าของคุณได้อย่างสมดุล


แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปทรงสี่เหลี่ยม ถ้าคุณมีใบหน้าและกรามที่ใหญ่ มีคิ้วที่ยาวเหมือนกับโครงหน้าของผู้ชาย แว่นตาที่เป็นทรงแบบโค้งเว้าจะเหมาะกับคุณที่สุด ทั้งแว่นตาที่มีทรงรีหรือแบบ Pilot รวมถึงแบบที่มีกรอบแว่นตาครึ่งเดียวซึ่งจะช่วยสร้างความสมดุลให้กับกรามที่มีขนาดใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ยิมหรือเดินเที่ยวตามท้องถนน แว่นตาสามารถทำให้คุณดูโดดเด่นและมีสเน่ห์ขึ้นได้

แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้าทรงกลม ถ้าคุณมีใบหน้าทรงกลมซึ่งความยาวและความกว้างของโครงหน้าจะมีขนาดเท่าๆกัน ควรเลือกแว่นตาที่มีรูปทรงเรขาคณิตทั้งแว่นตาที่มีกรอบแบบทรงยาว เพื่อชดเชยสิ่งที่ขาดหายไปจากโครงหน้าคุณ หรือจะเป็นทรงแบบ Wayfarer และทรงสี่เหลี่ยมที่จะช่วยให้หน้าของคุณดูยาวขึ้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปเที่ยว ไปพักผ่อน หรือไปร่วมงานราตรี แว่นตาที่ใช่สำหรับคุณจะช่วยให้คุณดูดีขึ้น


แว่นตาสำหรับคนที่มีใบหน้ารูปทรงหัวใจ คนที่มีใบหน้ารูปทรงหัวใจ จะมีคิ้วที่ยาวและคางที่เล็ก ใบหน้าของคุณจะยื่นออกมาและจะมีดวงตาที่โดดเด่นสะดุดตา คุณสามารถดูดีขึ้นได้ด้วยการใส่แว่นซึ่งมีกรอบที่จะทำให้ใบหน้าของคุณยาวขึ้น สร้างความสมดุลให้กับโครงหน้าของคุณ หรือเลือกแว่นตาที่จะทำให้โครงหน้าของคุณนั้นต่ำลง นอกจากนี้กรอบแว่นตาที่มีสีอ่อนและมีขาแว่นที่เล็กหรือมีการตกแต่งเล็กน้อยยังเหมาะกับโครงหน้าแบบคุณ อย่าลืมเลือกสีของเลนส์ที่จะทำให้คุณดูดีที่สุดด้วย