Towing Products & Winches

24652 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ต่อพ่วงและลาก
฿359.00
฿650.00-45%
กรุงเทพมหานคร
฿1,100.00
฿1,500.00-27%
(2)
ไทย
฿780.00
฿990.00-21%
ไทย
฿340.00
฿850.00-60%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿369.00
฿1,500.00-75%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ต่อพ่วงและลาก

ชุดลากรถฉุกเฉิน อุปกรณ์ลากเป็นอุปกรณ์ภายนอกรถที่ใช้ในงานช่างทั่วไป ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบและจำแนกตามการใช้งานแต่ละประเภทนั้นๆ ซึ่งจะช่วยทุนแรง ผ่อนแรงและเบาแรงในการเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆและทำให้การเคลื่อนย้ายมีความสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย นอกจากอุปกรณ์ลากสิ่งของแล้วยังมีอุปกรณ์ต่อพวงใช้ในการจั๊มไฟ หรือในการชาร์จไฟกับรถยนต์ที่สตาร์ทไม่ติดได้ด้วย สำหรับคนที่มีรถไม่ว่าจะเป็นประเภทใดควรมีอุปกรณ์เหล่านี้ติดรถเอาไว้ด้วย

ที่ชาร์จแบตพลังงานไฟฟ้าที่เข้าถึงทุกสถานที่แม้ในที่แคบ

ที่ชาร์จไฟแบตเตอรี่ ยี่ห้อ D1 SPEC ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกสามารถพกพาไปยังสถานที่ต่างๆตามที่เราต้องการได้ เครื่องชาร์จไฟรุ่น BTC107 มาพร้อมกำลังไฟขนาด 6 โวลต์ และ 12 โวลต์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามสิ่งของที่ต้องการชาร์ทได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์ทจนเต็ม มีขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 1.5 กิโลกรัม สามารถชาร์ทแบตเตอรี่รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ ได้ เครื่องชาร์ทไฟรุ่น BTC107 ใช้งานง่ายมีคู่มือประกอบการใช้ในตัวเครื่องทำให้บุคคลที่ไม่รู้เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าก็นำไปใช้ได้ และไม่เป็นอันตรายสำหรับคนรอบข้างอย่างแน่นอน

สายรัดอเนกประสงค์ช่วยขนย้ายสิ่งของ

อีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จำเป็นต้องมีไว้ติดรถโดยเฉพาะรถกระบะนั้นคือสายรัดอเนกประสงค์ Bignet ที่ผลิตจากวัสดุไนลอน PE ที่มีความเหนียวและแข็งแรงสามารถยืดหยุ่นได้ มีความยาว5 เมตร และความกว้างของสายรัดมีขนาด 2.5 เซนติเมตร มีตัวล็อคแบบคันโยกทำให้ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องมาเสียเวลาในการผูกเชือก เพียงดึงที่กระเดื่องและโยกมาข้างหลังก็สามารถยึดสายรัดให้นิ่งโดยไม่เคลื่อนออกอย่างแน่นอน การปลดล็อคสายรัดอเนกประสงค์ Bignet ก็ทำได้ง่าย เหมาะสำหรับติดรถเอาไว้โดยเฉพาะรถที่มีการเอาไว้ขนส่งสิ่งของ เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเมื่อเกิดปัญหา

สายพวงแบตเตอร์รี่รถยนต์ สีแดง/สีดำ

สายพวงแบตเตอรี่รถยนต์ยี่ห้อ WINS ใช้พวงต่อแบตเตอรี่ระหว่างกัน เพื่อที่จะชาร์จไฟให้กับรถอีกคัน โดยสายพวงแบตเตอรี่ยี่ห้อนี้มีความยาว 2.2 เมตร แยกขั้วบวก ขั้วลบ ด้วยสายสีที่ต่างกัน (สีแดงและสีดำ) สามารถใช้พ่วงแบตเตอรี่ได้ถึง 600 Amp เลยทีเดียวและสามารถใช้ได้กับรถทุกชนิด นอกจากนี้ตัวสายทำมาจากทองแดงแท้ 100% ตัวฉนวนห้อหุ้มด้วยวัสดุอย่างดีไม่เป็นอันตรายในขณะที่กำลังชาร์จ ขั้วจับทั้งขั้วบวกและขั้วลบ ดีไซต์เหมือนปากจระเข้ ทำให้การจับขั้วของสายพวงกับหัวจุกขั้วรถนั้นแน่นไม่มีหลุดในระหว่าการชาร์จไฟ และที่สำคัญสายพวงไม่ทำให้เกิดไฟฟ้ารัดวงจรอย่างแน่นอนการเลือกใช้อุปกรณ์ต่อพวงหรือลากในรูปแบบต่างๆนั้นควรคำนึงถึงการนำไปใช้ให้ถูกต้องตามหลัก และอุปกรณ์ชิ้นไหนห้ามใช้กับอะไรก็อย่าไปฝืนใช้ ไม่อย่างนั้นจะก่อให้เกิดอันตรายกับตัวคุณเองละคนรอบข้างได้ ใครที่กำลังหาอุปกรณ์เหล่านี้เอาพกในเวลาฉุกเฉินแล้วละก็ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Lazada มีส่วนลดสำหรับผู้ที่ชื่อผ่านเว็บไซต์สูงสุดถึง 67% เลยทีเดียวใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ ก็รับหน่อย ช้าอด ของหมดนะ


แบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟนั้น เป็นสิ่งเกี่ยวเนื่องกับการใช้กระแสไฟฟ้า ทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน รวมถึงสถานที่ใดๆ ก็ตามที่นำอุปกรณ์ไปใช้ ดังนั้น การเลือกซื้อแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟ จึงต้องพิจารณาในเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญ นอกจากนี้ต้องพิจารณาถึงความเข้ากันได้ และความสามารถที่จะรองรับระบบการใช้งานของเครื่องใช้และอุปกรณ์ที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน กล้อง แท็บเล็ต ฯลฯ Lazada ยินดีที่ได้มีส่วนในการคัดสรรสรรพสิ่งเพื่อสนองทุกๆความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

ที่ชาร์ทเเบตเตอรี่ สายรัดอเนกประสงค์ สายพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์