Egg Master

121 items found in Egg Master
฿690.00
฿1,050.00-34%
(1)
Thailand
฿990.00
฿1,290.00-23%
Bangkok
Related Categories

Egg Master เครื่องทำไข่ม้วน

เครื่องทำไข่ม้วน เป็นเครื่องมือเครื่องใช้ในครัวที่ช่วยให้คุณพ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย สามารถรังสรรค์เมนูที่เกี่ยวข้องกับไข่ได้อย่างสวยงามและน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถทำเมนูไข่ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพสังคมยุคปัจจุบันที่วิถีชีวิตของผู้คนเต็มไปด้วยความเร่งรีบ จึงต้องมีอุปกรณ์ทุนเวลาและทุ่นแรง ช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถประกอบอาหารได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือไปจากเตาไมโครเวฟ กระทะไฟฟ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ เครื่องทำไข่ม้วนก็สามารถช่วยคุณได้เช่นกัน

ไข่เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก เด็กและผู้ใหญ่แทบทุกคนชอบรับประทานเมนูอาหารที่มีไข่เป็นส่วนประกอบ ไม่ว่าจะเป็นไข่เจียว ไข่ดาว ไข่คลุก ไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่ลูกเขย ไข่เยี่ยวม้าผัดกะเพรา เป็นต้น ซึ่งช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง เพราะในไข่มีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย รวมทั้งโปรตีนที่ร่างกายต้องใช้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอด้วย นอกจากนั้น ไข่ยังเป็นเมนูอาหารที่ทำง่ายและรวดเร็ว บางครั้งหากไม่รู้ว่าจะรับประทานอะไร ไข่มักเป็นเมนูอาหารแรกๆ ที่คนคิดถึง เช่น ข้าวไข่เจียว ข้าวผัดไข่ เป็นต้น


เครื่องทำไข่ม้วน สุดแสนใช้ง่ายและสะดวก

เครื่องทำไข่ม้วน ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายอย่างยิ่ง เพียงคุณใส่น้ำมันหรือเนยลงไปเล็กน้อย ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ เพราะการรับประทานไขมันมากเกินไปย่อมไม่ดีต่อสุขภาพ จากนั้น ใส่ไข่ลงไป และหากต้องการใส่เบคอน หมูหยอง ปูอัด หรืออะไรที่ชอบ ก็สามารถใส่ลงไปในเครื่องทำไข่ม้วนได้ รอไม่นาน คุณก็จะได้ไข่ม้วนหน้าตาสวยงามน่ารับประทานออกมา ไข่ม้วนร้อนๆ หอมกรุ่น รับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยจนเกินจะบรรยาย หรือถ้าใครจะทำไข่ม้วนรับประทานตอนเช้าคู่กับขนมปังและกาแฟหรือชาร้อนๆ ก็ได้เช่นกัน Laza มีให้คุณอย่างครบถ้วน ทั้งเครื่องทำกาแฟ เครื่องชงกาแฟ เมล็ดกาแฟ เครื่องชงชา ใบชา และเครื่องปิ้งขนมปัง มีให้คุณอย่างพร้อมเพรียง ไม่ต้องไปลำบากหาซื้อที่อื่นเลย แถมราคาก็ยังย่อมเยา มีโปรโมชั่นส่วนลดแรงๆ ให้คุณฟินกับการช้อปได้อย่างไม่รู้เบื่อ

เครื่องทำไข่ม้วน เครื่องทำไข่ม้วน เครื่องทำไข่ม้วน

Sorge Egg Master เครื่องทำไข่ม้วน (สีเขียว)

เครื่องทำไข่ม้วนดีไซน์สวยน่าใช้ รูปทรงทันสมัย ขนาดกะทัดรัด จับถนัดมือ ให้คุณทำไข่ม้วนได้ครั้งละ 2 ชิ้น ใช้งานง่าย และล้างทำความสะอาดง่าย ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอย่างดี ร้อนเร็ว ทำให้ไข่สุกอย่างรวดเร็ว เมื่อไข่สุกแล้วจะดันขึ้นมาพร้อมรับประทานทันที แต่ไม่เปลืองพลังงาน ใช้พลังงานน้อย

SKG เครื่องทำไข่ม้วน รุ่น SK-5788 (สีชมพู)

เครื่องทำไข่ม้วนสีสันสดใสน่าใช้งานกับทุกห้องครัว มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ใช้งานได้แสนง่าย เพียงใส่น้ำมันลงไปเล็กน้อย ตอกไข่ลงไป รอสักครู่ ไข่จะสุกลอยขึ้นมาข้างบน ซึ่งสามารถกลับด้านได้เพื่อให้มั่นใจว่าสุกอย่างทั่วถึง และสามารถเติมออพชั่นอื่นผสมลงไปด้วยได้ เพื่อทำให้ดูน่ารับประทานมากขึ้น

HHsociety เครื่องทำไข่ม้วน (สีขาว)

เครื่องทำไข่ม้วนคุณภาพดีที่ให้ประโยชน์กับร่างกายสูงสุด เพราะเคลือบด้วยเทฟล่อนอย่างดี ทำให้อาหารไม่ติดภาชนะ ดังนั้น จึงไม่ต้องใส่น้ำมันก็ได้ ดีต่อสุขภาพอย่างยิ่ง ทำให้ไม่อ้วน ทั้งยังสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย ประหยัดพลังงานประหยัดเวลา ใช้เวลาไม่นานก็ได้ไข่ม้วนหอมกรุ่นรับประทาน