Early Development Toys

10296 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นเสริมพัฒนาการ
฿195.00
฿550.00-65%
(37)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿399.00-50%
(1)
พระนครศรีอยุธยา
฿65.00
฿199.00-67%
พระนครศรีอยุธยา
฿290.00
฿390.00-26%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿254.00
฿650.00-61%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿162.00
฿479.00-66%
(126)
สมุทรปราการ
฿199.00
฿399.00-50%
(5)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ของเล่นเสริมพัฒนาการ

ของเล่นเสริมพัฒนาการ

ในยุคดิจิตอลไอทีแบบนี้พ่อแม่ผู้ปกครองของเด็กในบ้านเรา บางครั้งก็ขาดความเข้าใจในบางสิ่งไป ทำให้ไม่ค่อยเห็นความสำคัญของเกมและของเล่นจึงทำให้เด็กๆ ในเมืองไทยไม่ค่อยมีพัฒนาการในด้านที่ควรมีหรืออาจมีพัฒนาการช้ากว่าวัยที่ควรจะเป็น โดยส่วนมากแล้วคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองจะคิดว่าของเล่นคงไม่จำเป็นกับเด็กสักเท่าไรจึงให้เด็กเล่นแต่เครื่องมือทางเทคโนโลยี และบางทีก็เน้นวิชาการกันมากเกินควร แต่แท้ที่จริงแล้วของเล่นกลับเป็นสิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม เพราะคุณอย่าลืมว่าของเล่นเสริมพัฒนาการของลูกน้อยในทุกวันนี้ ก็มีวางจำหน่ายอยู่มากมายแล้วนะ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเปิดใจที่จะรับสิ่งเหล่านี้มาให้ลูกน้อยของคุณหรือไม่เท่านั้น


อย่ามองข้ามของเล่นเสริมพัฒนาการไปนะ เพราะสิ่งนี้ดีต่อลูกน้อยของคุณ

การเล่นเกมและของเล่นมีประโยชน์ต่อพัฒนาการในทุกๆ ด้านของเด็ก ซึ่งทำให้เด็กพัฒนาความสามารถด้าน ต่างๆ ของชีวิตได้ดีมากยิ่งขึ้น การใช้ของเล่นเสริมพัฒนาการของลูกน้อยนับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะคุณจะให้เด็กเล่นอย่างไรให้มีความรู้ เป็นการเรียนรู้ในแบบธรรมชาติ ไม่ทำให้เด็กเกิดความกดดัน ไม่ทำให้เด็กรู้สึกเป็นกังวลและมีความเครียด การนำของเล่นบทบาทสมมุติมาช่วยเสริมการเรียนรู้ของเด็กนั้น ในหลายๆ ประเทศเป็นที่นิยมมาก เมื่อเด็กได้เข้าสู่โลกสมมุตินั่นหมายถึงเด็กๆ กำลังก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของพวกเขา ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมประสบการณ์และความรู้สึกบางอย่างให้แก่พวกเขา การนำของเล่นที่มีลักษณะเป็นรูปทรงต่างๆ อย่างกล่องของเล่นไม้ ไข่คุมอง ให้เด็กๆ ได้ลองเล่น จะช่วยให้เด็กเริ่มฝึกการสังเกตจดจำและทำการแยกแยะสิ่งต่างๆ แบ่งเป็นพวกและรูปแบบ ช่วยให้เด็กๆ มีการแยกแยะสิ่งต่างๆ ได้ไวขึ้น

นอกจากนั้นของเล่นเสริมพัฒนาการอย่างเกมบิงโกก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ เป็นของเล่นเสริมทักษะทางด้านภาษาให้กับเด็กได้เป็นอย่างดี เด็กจะค่อยๆ เรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ และสามารถที่จะนำไปเรียกชื่อสิ่งต่างๆ ที่เขาพบเห็นในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องด้วย


ตอบโจทย์ทุกแบบในเรื่องของเล่นเสริมพัฒนาการของลูกน้อยต้องที่ Lazada เรามีของเล่นเสริมทักษะให้กับลูกน้อยของคุณมากมายทั้งกล่องของเล่นไม้ ไข่คุมอง และเกมบิงโก รวมทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการ อื่นๆอีกมากมาย บอกได้คำเดียวว่าครบครันที่สุด และที่เจ๋งกว่าคือเรามีให้คุณเลือกซื้อแบบออนไลน์กันง่ายๆ คุณอยู่กับบ้านนั่งรอเฉยๆ เพียงไม่นานก็จะได้ของที่คุณสั่งซื้อแล้ว เพราะเรารู้ว่าเวลาของคุณมีค่าแค่ไหน ของเล่นเด็กที่เรานำมาเสนอคุณ เรายืนยันว่ามีคุณภาพ อีกทั้งราคาสินค้าจากเราเป็นราคาที่คุณต้องพอใจแน่นอน