Dog Cookies, Biscuits & Snacks

2969 items found in Dog Treats/Snacks
฿135.00
฿250.00-46%
(47)
Thailand
฿252.00
฿270.00-7%
(6)
Bangkok
฿459.00
฿590.00-22%
(3)
Thailand
฿180.00
฿195.00-8%
(54)
Bangkok
฿180.00
฿318.00-43%
(1)
Thailand

ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข ขนมหมา

Goodies เอ็นเนอร์จี้ทรีต กระดูกตัดจิ๋ว

หากพูดถึงสุนัข หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกันดี เพราะในสมัยนี้คนเรานิยมเลี้ยงสุนัขกันมากขึ้น ไม่ว่าจะตามบ้านหรือคอนโดก็สามารถหาเจ้าตูบมาเลี้ยงเป็นเพื่อนคู่ใจยามเหงาได้ บางบ้านที่มีผู้สูงอายุ ลูกๆ ก็จะหาสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขมาไว้เป็นเพื่อนยามออกไปทำงาน เพื่อให้ผู้สูงอายุไม่เหงา และยังเป็นการสร้างกิจกรรมดีๆ ให้ท่านได้เคลื่อนไหวร่างกายในชีวิตประจำวันนอกจากการนอนด้วย


ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข ของโปรดของเจ้าตูบ

การให้อาหารสุนัข นอกจากเลี้ยงโดยการให้ข้าว น้ำ และอาหารเม็ดแล้ว การให้รางวัลอย่างขนมสำหรับสุนัขก็มีผลต่อการเจริญเติบโตเช่นกัน เรื่องของการเลือกอาหารสุนัขนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย หลายคนอาจจะคิดว่าสุนัขนั้นจะกินอาหารอะไรก็ได้ แต่ความจริงแล้วก็คืออาหารสุนัขในแต่ละสูตรจะให้สารอาหารและการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป อย่างอาหารสุนัขบางประเภทก็จะเป็นอาหารบำรุงขน อาหารรักษาโรค หรืออาหารสำหรับลูกสุนัข สุนัขโต และสุนัขสูงอายุ ดังนั้นการเลือกอาหารสำหรับสุนัขจึงควรเลือกอาหารที่เหมาะกับเขา เช่น ลูกสุนัข ก็ควรเลือกอาหารสำหรับลูกสุนัขให้เขากินมากกว่า เพราะอาหารลูกสุนัขจะมีเม็ดที่เล็กกว่า ขนาดและรูปทรงจะเข้ากับฟันของลูกสุนัขได้อย่างพอดี เมื่อลูกสุนัขกินอาหารเข้าไปก็จะทำให้ไม่ติดคอ เป็นต้น

หรือหากต้องการเลือกขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข ก็ต้องดูก่อนว่าลักษณะของสุนัขของเรานั้นเป็นอย่างไร อย่าง ชิวาว่า สุนัขพันธุ์เล็ก ก็จะมีปากที่เล็ก การเลือกขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัขจึงต้องเอกเป็นขนมที่ไม่แข็งหรือมีขนาดที่ใหญ่มากเกินไป อย่างเช่น นมแพะอัดเม็ด ที่จะมีขนาดเล็กหน่อย เหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กหรือลูกสุนัข ทั้งยังมีโปรตีน แคลเซียม วิตามินบี 2 และฟอสฟอรัส ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของสุนัข และยังทำให้เขามีการเจริญเติบโตที่ดีได้อีกด้วย หรือจะเลือกเป็นขนมสุนัขแบบแท่ง ที่ได้ปรุงรสออกมาหลายรสชาติ พร้อมกลิ่นที่หอมยั่วยวนใจของเจ้าตูบ ทำให้สุนัขชอบกินขนมสุนัขแบบแท่งมาก ซึ่งจะมีทั้งรสเนื้ออบ รสตับ รสไก่ และรสนม ที่เป็นขนมสุนับแบบแท่งอ่อน ที่ไม่แข็งมากเกินไป สามารถทานได้ทั้งสุนัขพันธุ์เล็กและพันธุ์ใหญ่ โดยเลือกจากรสที่เขาชอบ ถ้าเป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ก็เลือกไก่พันครันชี่ หรือกระดูกผูกสีขาวให้เจ้าตูบทานเพื่อบริหารฟันให้แข็งแรงได้


การเลี้ยงสุนัขนอกจากจะต้องคำนึงถึงเรื่องขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัขและอาหารการกินของเขาแล้ว ยังต้องคำนึงถึงอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงอย่าง ที่นอน อุปกรณ์ตัดแต่งขน หรือของเล่นของสุนัขด้วย เพื่อให้เขาได้มีการเติบโตที่ดีและแข็งแรง ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกชมอุปกรณ์สำหรับสุนัขได้ที่เว็บไซต์ของ Lazada รับรองว่าจะได้ถูกใจกันทั้งเจ้าตูบและเจ้าของแน่นอน