Dog Bones

80 ค้นพบสินค้าใน กระดูก
฿174.00
(3)
สมุทรปราการ
฿120.00
฿150.00-20%
(1)
ปทุมธานี
฿99.00
฿380.00-74%
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿380.00-74%
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿380.00-74%
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿199.00-50%
กรุงเทพมหานคร
฿174.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿199.00-50%
กรุงเทพมหานคร
฿83.00
฿183.00-55%
กรุงเทพมหานคร
฿83.00
฿183.00-55%
กรุงเทพมหานคร
฿87.00
฿187.00-53%
กรุงเทพมหานคร
฿79.00
฿179.00-56%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
ฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ปลอกหมอนถุงมือผู้หญิงเคสและซองมือถือหมึกพิมพ์เลเซอร์อุปกรณ์ในครัวลักษณะพิเศษเซ็ทอุปกรณ์ศิลปะแว่นตากันแดดผู้หญิงปลอกคอสุนัขแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือเครื่องประดับอื่นๆ ผู้หญิงนาฬิกาแฟชั่นผู้หญิงสายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟถุงเท้าและถุงน่องผู้หญิงอุปกรณ์อะไหล่มือถือแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จไฟหมึกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์อุปกรณ์์เสริมความปลอดภัยอุปกรณ์เบเกอรี่เข็มกลัดผู้หญิงภาชนะสำหรับทำอาหารเซรั่มและทรีทเมนต์หูฟังแบบสอดหูอุปกรณ์เสริมสำหรับหูฟังอุปกรณ์สำหรับเครื่องมือไฟฟ้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวร่างกายกระดูก
แสดงผลน้อยลง
แบรนด์
แสดงผลมากขึ้น
บริการ
สถานที่
ราคา
-
ให้คะแนน
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ขึ้นไป
ขึ้นไป

ช้อปกระดูกขนมสุนัขออนไลน์ เพื่อดูว่ามีขนมแบบไหนที่เหมาะสำหรับสุนัขของเราบ้าง

                ปัจจุบันนี้มีขนมสำหรับสุนัขผลิตออกมาหลายแบบให้เลือกซื้อ ทั้งกระดูกขนมสุนัข ขนมแท่ง สติ๊ก หนังสัตว์อบแห้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เลือกไม่ถูกว่าควรเลือกซื้อขนมแบบไหนให้กับน้องหมาที่บ้านดี ในวันนี้เราจึงมีกระดูกขนมสุนัขในแบบต่าง ๆ มาแนะนำเพื่อเป็นตัวช่วยดี ๆ ให้กับน้องหมาของคุณ

                กระดูกอัด เป็นขนมสำหรับสุนัขที่ผลิตมาจากหนังวัวอัดแห้งของ DOG FEEL GOOD มีขนาดชิ้นที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ดีไซน์ออกมาเป็นรูปกระดูก เนื้อขนมไม่แข็งมาก สุนัขสามารถแทะทานได้ง่าย ไม่ทำให้เจ็บฟัน ใช้เป็นกระดูกขัดฟันสุนัขในลูกสุนัขได้ดี ประโยชน์ของกระดูกอัดสำหรับสุนัขกัดแทะได้แก่ ช่วยลดคราบจุลินทรีย์และการเกิดคราบสกปรกต่าง ๆ ตามฟันและช่องปาก ลดการเกิดหินปูน กลิ่นปาก และการแพร่เชื้อโรคได้ ช่วยป้องกันการเกิดเหงือกอักเสบ ช่วยทำให้กราม กระดูกขากรรไกรและฟันของสุนัขแข็งแรง มีโปรตีนและไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย กระดูกอัดเป็นขนมสุนัขที่สามารถทานได้ทุกสายพันธุ์ โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมผลิตออกมาในสีสันต่าง ๆ เพื่อให้ดูน่ารับประทาน โดยการใช้สีผสมอาหารที่มีความปลอดภัยในการผลิต

                กระดูกผูก แนะนำของ Pet8 ผลิตจากเนื้อสันในไก่ทั้งชิ้น โดยการผลิตออกมาในรูปของกระดูกผู้ ให้โปรตีนสูง ไขมันต่ำ กระดูกผูกชนิดนี้เหมาะสำหรับการแทะเล่นในสุนัขทุกสายพันธุ์ มีกลิ่นหอมจากสันในไก่และมีรสชาติที่อร่อย ส่วนเนื้อสัมผัสนั้นจะมีความแข็งมากกว่ากระดูกอัด มีผลิตออกมาหลายขนาด กระดูกของ Pet8 ได้ผลิตมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ทำให้มั่นใจได้ว่ากระดูกขนมสุนัขเป็นของดี สะอาด ปลอดภัย และมีประโยชน์ต่อร่างกายสุนัข

                การเลือกซื้อกระดูกขนมสุนัขควรเลือกซื้อขนมที่มียี่ห้อหรือกระดูกขนมสุนัขที่มีมาตรฐานรับรอง เพราะจะเป็นขนมสุนัขที่มีคุณภาพดีกว่าขนมสุนัขทั่วไปตามท้องตลาด เจ้าของควรคำนึงถึงเรื่องความสะอาดเป็นสำคัญ เพราะขนมที่ให้สุนัขทานเข้าไปนั้นก็คืออาหารชนิดหนึ่ง หากเลือกอาหารที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่สะอาดก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของสุนัขและเกิดโรคต่าง ๆ ตามมาได้

                ช่องทางการเลือกซื้อกระดูกขนมสุนัขที่แนะนำที่ไดรับความนิยมคือ เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีขนมสุนัขคุณภาพดีให้เลือกหลายชนิด หลายยี่ห้อ และหลายขนาด หากท่านกำลังมองหาขนมสุนัขแบบไหนอยู่ก็เข้าไปเลือกชมกันได้ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมายด้วย