Voice Recorders

22817 ค้นพบสินค้าใน เครื่องบันทึกเสียง
฿1,930.00
฿2,990.00-35%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿399.00
฿799.00-50%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿776.00
฿990.00-22%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿519.00
฿690.00-25%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿990.00
฿1,590.00-38%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿728.00
฿2,990.00-76%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Voice Recorders เครื่องบันทึกเสียง

เครื่องบันทึกเสียง

เครื่องบันทึกเสียงเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดภาระความจำในสมองของคนเราได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์นี้ในการทำงานที่ต้องมีการประชุม ซึ่งจะต้องมีการจดรายละเอียดการประชุมไว้อย่างมากมาย หรือการเรียนเมื่อเกิดเหตุที่ไม่สามารถไปเรียนได้ ก็อาจขอแรงเพื่อน ๆ ช่วยอัดเสียงที่อาจารย์สอนในชั้นเรียนหรืออาจจะจด Lecture ไม่ทันตามที่อาจารย์สอนเพราะเวลาสอนในห้องเรียนมีเวลาน้อย อาจารย์จึงอาจสอนไปโดยความรวดเร็วเป็นพิเศษ ฉะนั้น นักเรียน นักศึกษา จึงสามารถนำเครื่องอัดเสียงที่อัดไว้เพื่อมาถอดเทปบรรยายได้อย่างง่าย


เครื่องบันทึกเสียงเป็นคลังสมองอย่างอัจฉริยะ

เครื่องบันทึกเสียงในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นแบบที่ออกมาด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอุปกรณ์เหมือนกับ Flash drive และสามารถใช้งานในการเก็บไฟล์ข้อมูลได้ พร้อมไปกับเป็นเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาก็สามารถทำได้อย่างโก้เก๋ อาทิ Everland เครื่องอัดเสียง เครื่องบันทึกเสียง ที่มีคุณสมบัติที่มากมาย ด้วยเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กมาก ๆ สามารถพกพาได้สะดวก จะหยิบใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อที่เป็นช่องเล็กๆก็สามารถใส่ได้ และแบตเตอรี่ที่มีการใช้งานเป็นชนิด Built In Rechargeable ประหยัดถ่าน อัดต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน และถ้ากลัวว่าแบตจะหมดก่อนระหว่างการอัดเสียง ก็สามารถที่จะใช้ Power Bank ชาร์จไปได้ ถือเป็น Port ชาร์จ Usb หรือจะเสียบเข้ากับปลั๊กหรือคอมพิวเตอร์โดยตรงก็ทำได้ เนื่องจาก Everland เป็น USB ที่เก็บทั้งข้อมูลเสียงและข้อมูลภาพหรือข้อมูลต่างๆได้ ประกอบกับเป็นเครื่องเสียงในตัวที่มีลำโพงถึง 3 ช่อง ดูดเสียงได้ดีสุดๆ และเล่น MP3 ก็ยังไหว

ทั้งนี้ เครื่องบันทึกเสียงสามารถออกแบบดีไซน์ให้มีความเหมือนกับอุปกรณ์อื่นๆได้ อย่างเช่น ปากกา เพราะด้วยประโยชน์ในการขีดเขียนได้แล้ว ยังมีความแหวกแนวด้วยการเพิ่มคุณสมบัติในการบันทึกเสียงได้อีกด้วย พร้อมการโอนถ่ายข้อมูลไปยังงระบบคอมพิวเตอร์ นั่นก็คือ Voice Recorder Eye-On ปากกาบันทึกเสียง ปากกาอัดเสียง ที่มีการผลิตด้วยรูปลักษณ์ที่แนบเนียน ดั่งเช่นปากกาทั่วไป จะพกพาไปไหนก็เพลิดเพลินได้กับปากกาขั้นเทพด้ามนี้ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องอัดเสียง ทั้งที่เป็นดีไซน์ปากกาอัดเสียงก็ดี หรือจะเป็นแบบมีฟังก์ชั่นที่เป็นเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา ซึ่งเป็นเครื่องเสียงในตัวของอุปกรณ์เอง


อุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ที่ให้การตอบรับกับเทคโนโลยีที่มีมากขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็สามารถทำให้ผลลัพธ์ที่ต้องการเป็นไปอย่างสัมฤทธิ์ผล อยากจะฟังเพลงที่ต้องการฟังอีกก็สามารถบันทึกได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ หรืออยากจะบันทึกคำพูดต่างๆของคนที่คุณรักเพื่อจดจำ moment ที่ดี ในช่วงเวลานั้น ๆ ก็ทำได้อย่างไม่เคอะเขิน เครื่องที่ใช้บันทึกเสียงจะเป็นคลังสมองแทนคุณได้เป็นอย่างดี เชิญมาเลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้กับทางเว็บลาซาด้าของเราสิ เว็บ Lazada ของเรามีให้เลือกหลากหลายตามที่คุณต้องการแล้ว