Home Cushions & Covers

138853 ค้นพบสินค้าใน หมอนอิง
฿304.00
(1)
ฮ่องกง
฿85.00
฿259.00-67%
(68)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ตกแต่งบ้านให้สวยและน่าอยู่ขึ้นได้ด้วยหมอนอิง

                ส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านดูสวยงามและน่าอยู่คือ การตกแต่งบ้าน ที่หากเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่เข้ากับสไตล์การตกแต่งบ้านก็จะช่วยทำให้บ้านดูสวยและน่าอยู่มากขึ้น โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านในสไตล์ที่ตนเองชอบ เพราะเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ ไม่ว่าใครก็อยากตกแต่งบ้านของตัวเองในสไตล์ที่ชอบด้วยกันทั้งนั้น วันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งของตกแต่งบ้านที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านได้ด้วยหมอนอิง ซึ่งหมอนอิงที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้ก็มีหลายสไตล์ด้วยกัน แต่จะมีสไตล์ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

                หมอนอิงลายกราฟิก เป็นหมอนอิงขนาด 45 x 45 เซ็นติเมตร ใช้ผ้าฝ้ายและผ้าลินินการผลิต ออกแบบมาด้วยลายกราฟิกหลายลวดลาย มีทั้งแบบขาวดำ และแบบสีสัน เหมาะสำหรับการใช้ตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล ที่เน้นการคุมโทนเป็นหลัก เพราะให้อารมณ์ที่น่าค้นหา ปลอกหมอนอิงออกแบบมาให้ถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย มีซิปอยู่ตรงขอบสามารถรูดออกและนำไปซักตากได้ เมื่อแห้งแล้วก็นำกลับมาใส่ไส้หมอนอิงเหมือนเดิม

                หมอนอิงรูปอาหาร เป็นการออกแบบหมอนอิงที่ใช้ตกแต่งบ้านมาในสไตล์ใหม่ โดยจะออกแบบโดยใช้อาหารเป็นหลัก ได้แก่ หมอนอิงรูปไข่ดาว หมอนอิงรูปกุ้ง หมอนอิงรูปปลาทู หมอนอิงรูปโดนัท หมอนอิงรูปไก่ทอด หมอนอิงรูปพิซซ่า หมอนอิงรูป ฯลฯ เป็นหมอนอิงที่มีขนาดใหญ่มากเป็นพิเศษ ขนาดของหมอนขึ้นอยู่กับรูปทรงที่ออกแบบ ซึ่งมีขนาดประมาณ 80 เซ็นติเมตรกันเลยทีเดียว

                หมอนอิงผ้าฝ้าย เป็นหมอนอิงรูปทรงสี่เหลี่ยม ทำจากผ้าฝ้ายปักพิมพ์ลาย โดยเน้นไปที่ลวดลายลวดลายวินเทจ เช่น ภาพคน ภาพดอกไม้ ภาพต้นไม้ ที่สื่ออารมณ์ออกมาทางลายเส้นทำให้ดูแล้วรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น เหมาะสำหรับการใช้ตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจและผู้ที่ชอบศิลปะหรือภาพวาด

                หมอนอิง เป็นหมอนลักษณะสี่เหลี่ยมที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก และมีการผลิตออกมาในรูปแบบอื่น ๆ ด้วย เช่น หมอนอิงสามเหลี่ยมเป็นหมอนรองแขน ฯลฯ ใช้สำหรับตกแต่งโซฟาหรือห้องนั่งเล่น และใช้สำหรับอิงหลังเมื่อนั่งพักผ่อน ซึ่งเสน่ห์ของหมอนอิงนั้นก็มีหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เลือกใช้ ลวดลาย เนื้อผ้า และผิวสัมผัส หมอนอิงเป็นของตกแต่งบ้านที่ใช้งานได้ทั่วไป ซึ่งจะเห็นได้จากโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปา หรือสถานที่อื่น ๆ ที่จะนิยมนำหมอนอิงมาตกแต่งตามเก้าอี้หรือโซฟาเพื่อความรู้สึกที่อบอุ่นและสบายมากยิ่งขึ้น หากท่านใดสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกชมเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA