Cookies

305 ค้นพบสินค้าใน คุกกี้
฿100.00
฿138.00-28%
(38)
กรุงเทพมหานคร
฿40.00
฿120.00-67%
(3)
ไทย
฿45.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿45.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿270.00
฿360.00-25%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เอาใจคนชอบกินคุกกี้ให้อร่อยถึงบ้านได้แล้ววันนี้

                ในสภาวะที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ ก็คงไม่มีใครที่อยากจะเดินทางออกไปไหนทั้งนั้น เพราะอากาศมันช่างร้อนเหลือเกิน แต่จะทำอย่างไรดีล่ะเมื่อเกิดอยากกินขนมกินขึ้นมา จะไปซื้อมาตุนไว้เยอะ ๆ ก็กลัวจะไม่สดใหม่ ในวันนี้เราจึงมีช่องทางพิเศษสำหรับคนชอบกิน เพราะไม่ได้มีแต่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเท่านั้นที่เราสามารถสั่งซื้อออนไลนได้ แต่ตอนนี้เราสามารถสั่งซื้อขนมและอาหารว่างออนไลน์ผ่านทาง LAZADA ได้แล้ว

ใครจะไปคิดว่าความสะดวกสบายจะบังเกิดแก่เราได้ถึงเพียงนี้ ต้องบอกเลยว่าลาซาด้านั้นได้ใจของพวกเราไปเป็นอย่างมาก ด้วยการเข้าไปเลือกช้อปปิ้งคุกกี้และขนมอย่างเพลินใจราวกับว่าเดินอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งขนมที่เราจะพาไปเลือกกันในวันนี้ก็คือคุกกี้ หากคุณเป็นคนชอบกินคุกกี้ล่ะก็เข้ามาเลือกได้เลย เพราะที่นี่มีคุกกี้แบรนด์ดังเกือบครบทุกแบรนด์ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็น ครีมโอ, โอริโอ, โอวัลติน, เปปเปอร์ริดจ์ ฟาร์ม และอื่น ๆ ก็มีให้เลือกครบ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีแต่คุกกี้ธรรมดา ๆ เพราะคุกกี้และช็อคโกแลตนำเข้าทางลาซาด้าก็มีไว้ให้บริการเช่นกัน สามารถสั่งขนมนำเข้าต่าง ๆ ได้แบบที่ไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง เพราะเมื่อเราอยากที่จะกินขนมนำเข้าทั้งทีก็ไม่กล้าสั่ง เพราะว่าเกรงใจค่าจัดส่ง ที่กลัวว่าจะแพงจนรับไม่ไหว แต่ทางลาซาด้าก็ได้นำมาจัดให้คุณในตอนนี้แล้ว เรียกได้ว่าถูกใจกันสุด ๆ

นอกจากนั้นที่ลาซาด้ายังมีสินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟ้บ สบู่ ยาสีฟัน ของใช้ภายในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารแห้ง ลูกอม ธัญพืช และอื่น ๆ อีกมากมาย หากใครไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่อยากออกไปข้างนอกร้อน ๆ ล่ะก็ ขอแนะนำให้เข้าช้อปปิ้งที่นี่ได้เลย เพราะมีของให้เลือกครบครันอารมณ์เดียวกับเดินช้อปปิ้งในห้างกันเลย ต้องการชิ้นไหนก็หยิบใส่ตะกร้า เพียงเท่านี้ของก็จะมาส่งตรงถึงบ้านแบบที่ไม่คิดค่าจัดส่งและไม่ต้องออกไปเดินช้อปปิ้งเองให้เมื่อยอีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของการช้อปปิ้งกับ LAZADA ก็คือที่นี่มีการขนส่งสินค้าให้คุณแบบฟรี ๆ โดยที่ไม่คิดค่าจัดส่ง เพราะเมื่อเวลาเราซื้อของที่อื่น ราคาของอาจจะไม่ได้แพง แต่ค่าจัดส่งแพงมาก ถ้าเป็นแบบนี้ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกัน แต่ทางลาซาด้าคือซื้อสินค้าจำนวนเท่าไหร่ก็จ่ายตามจริงไม่มีเซอร์วิสชาร์จใด ๆ ทั้งสิ้น เห็นไหมล่ะ ว่าที่นี่เขาดีจริง ๆ