Collectibles

35839 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นเพื่อการสะสม
฿570.00
฿1,200.00-52%
(15)
ไทย
฿735.00
฿1,500.00-51%
(6)
ไทย
฿720.00
฿1,800.00-60%
(1)
ไทย
฿333.00
฿700.00-52%
(3)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ของเล่นเพื่อการสะสม โมเดลพลาสติก ฟิกเกอร์ ดาบซามูไร

ฟิกเกอร์

ของเล่นกับเด็กนั้นเป็นของที่คู่กัน หากมีเด็กก็คงจะขาดของเล่นไปไม่ได้เลย เพราะของเล่นนั้นถือเป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดใจเด็กได้มากที่สุด อย่างของเล่นสำหรับผู้ชายอย่าง ดาบซามูไร โมเดลพลาสติก สกุชชี่ ฟิกเกอร์หรือของเล่นเพื่อการสะสมต่างๆ ก็ถือเป็นชวัญใจเหล่าไอดอลของเด็กๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Pikachu, Gundam หรือ Iron Man ที่เป็นของเล่นเพื่อการสะสมของเด็กๆ โดยเริ่มสะสมจากหนึ่งอัน เป็นสองอัน สามจน ไปจนครบ ที่มักจะแข่งกันว่าใครจะสามารถสะสมได้ครบเร็วกว่าหัน หรอใครสามารถสะสมตัวเก่งได้ก่อนกัน


นักสะสมตัวจิ๋วไม่ควรพลาดกับของเล่นเพื่อการสะสมแบบครบวงจร

ดาบซามูไร หรือดาบซามูไร ชิราซายะ คือของสะสมชนิดหนึ่งที่คนนิยมสะสมเพื่อใช้ในการแสดงคอสเพลย์หรือใช้ในการตกแต่งหรือตั้งโชว์ในบ้าน โดยปลอกดาบนั้นทำมาจากไม้แท้ทั้งเล่ม ตัวดาบทำมาจากใบเหล็กสแตนเลส จึงทำให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก โดยดาบซามูไรนั้นมีอยู่หลายขนาดด้วยกัน ทั้งขนาด 22 นิ้ว, 32 นิ้ว และ 41 นิ้ว ให้ได้เลือกสะสมกันได้ครบทุกขนาด หรือจะใช้สำหรับการมอบให้เป็นของขวัญให้กันในช่วงเทศกาลต่างๆ ก็ดูมีค่ามีราคาไม่แพ้กัน

โมเดลพลาสติก หรือ ฟิกเกอร์ ของเล่นเพื่อการสะสมที่มาแรงอีกชนิดหนึ่งที่นิยมสะสมฟิกเกอร์กันให้ครบตามจำนวน ซึ่งถือว่าใครที่สามารถสะสมได้ครบนั้นจะได้เป็นแฟนตัวจริง เพราะส่วนใหญ่มักจะเป็นของที่หายาก หากเจอก็จะต้องรีบซื้อกันไว้ก่อน หรือจะสะสมเพื่อนำมาตั้งโชว์ในตู้โชว์ก็ได้


ส่วนของเล่นเพื่อการสะสมอีกอย่างหนึ่งก็คือกระปุกออมสินขโมยเหรียญ ที่ต้องบอกว่าเป็นของเล่นเพื่อการสะสมก็เพราะว่าเจ้ากระปุกออมสินขโมยเหรียญนั้นสามารถใช่เล่นเป็นของเล่นได้ โดยการนำเหรียญไปวางไว้บนช่องใส่เหรียญ เจ้าแมวน้อยก็จะยื่นมือออกมาหยิบเหรียญของเราเข้าไปเก็บในกระปุก ซึ่งถือเป็นเกมและของเล่นที่ช่วยฝึกทักษะได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือช่วยฝึกนิสัยรักการออมของเด็กด้วย โดยเด็กจะมีความสนใจที่จะนำเงินมาฝากเจ้าแมวเอาไว้ เพื่อให้เจ้าแมวหยิบไป โดยมีความสนุกสนานที่ได้เห็นเจ้าแมวหยิบเหรียญไปจนลืมไปว่าตัวเองได้ใส่เงินเข้าไปกี่บาทแล้ว หากคุณพ่อคุณแม่คนไหนต้องการที่จะฝึกนิสัยรักการออมของเด็กก็สามารถใช้เจ้ากระปุกออมสินขโมยเหรียญไปเป็นตัวช่วยได้ โดยสามารถเข้ามาดูของเล่นเพื่อการสะสมต่างๆ ได้มากมายที่เว็บไซต์ Lazada เพราะที่นี่นั้นสินค้าเยอะจริงๆ ที่สำคัญคือส่งเร็ว ส่งไว ให้คุณได้สะสมได้ก่อนใครอีกด้วย