เครื่องทำชอคโกแลตฟองดูว์

78 items found in Chocolate Fondue Makers
฿1,444.00
฿2,590.00-44%
Thailand
฿699.00
฿1,000.00-30%
(1)
Bangkok
฿2,590.00
฿4,000.00-35%
(1)
Thailand
 

เครื่องทำชอคโกแลตฟองดูว์ ความสุขของคนรักช็อคโกแลต

                เมื่อพูดถึงช็อคโกแลตขึ้นมาเชื่อว่าหลายคนก็คงจะตาหวานเยิ้ม นึกถึงรสชาติที่หอมหวานแสนอร่อยของช็อคโกแลตกันขึ้นมาทั้ง เพราะว่าช็อคโกแลตนั้นเป็นของหวานที่โปรดปรานของหลาย ๆ คน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เห็นได้จากเมนูขนมหวาน ไอศกรีม ลูกอม หรือขนมปังที่ผลิตออกมาให้มีส่วนผสมของช็อคโกแลตร่วมด้วย ส่วนอีกหนึ่งเมนูช็อคโกแลตร่วที่ฮิตไม่แพ้กันคือ ช็อคโกแลตฟองดูว์ เมนูช็อคโกแลตที่ต้องใช้เครื่องมือในงานครัวอื่น ๆ ร่วมด้วย หากอยากรู้ว่าจะมีแบบไหนบ้าง ไปชมกันเลย

                เครื่องทำช็อคโกแลตฟองดูว์ แนะนำของ shop108 เป็นเครื่องทำช็อคโกแลต 4 ชั้น ผลิตจากแสตนเลสสตีล มีความแข็งแรง ทนทาน และทนต่อความร้อนได้ดี มีขนาด 21.5 x 21.5 x 46 เซ็นติเมตร เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก ใช้สำหรับทำช็อคโกแลตฟองดูว์ทานเอง โดยสามารถทำทานเองได้ที่บ้าน เพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าน ทำงานโดยการต่อเข้ากับไฟบ้าน มีกำลังไฟ 170 วัตต์ สามารถเปิดใช้งานได้ 3 – 4 ชั่วโมงติดต่อกัน และควบคุมอุณหภูมิได้ตั้ง 0 – 110 องศา เหมาะสำหรับการใช้ช็อคโกแลตฟองดูว์ในวันหยุดหรืองานปาร์ตี้ที่บ้าน โดยการนำผลไม้ที่ชื่นชอบไปจุ่มกับช็อคโกแลตจากเครื่องทำฟองดูว์ได้เลย เช่น สตรอว์เบอร์รี กล้วยหอม เจลลี ฯลฯ เครื่องทำช็อคโกแลตฟองดูว์มีความสวยงามจากการที่ช็อคโกแลตไหลลงมาทีละชั้น ให้ความรู้สึกเหมือนน้ำตกที่ค่อย ๆ ไหลลงมาอย่างช้า ๆ

                เครื่องละลายช็อคโกแลต เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสำหรับคนรักช็อคโกแลต โดยการใช้ละลายช็อคโกแลตสำหรับทำขนมหวานต่าง ๆ แนะนำของ Telecorsa เป็นเครื่องละลายช็อคโกแลตที่สามารถใช้ทำช็อคโกแลตฟองดูว์ได้ มีขนาด 19 x 27 x 8 เซ็นติเมตร มีกำลังไฟ 45 วัตต์ และมีแรงดันไฟฟ้าอยู่ที่ 220 - 230V, 50 ใช้งานง่ายเพียงแค่เสียบเข้ากับไฟบ้าน และสามารถปรับระดับความร้อนได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานช็อคโกแลตโดยเฉพาะ สามารถละลายเป็นส่วนผสมสำหรับทำอาหารได้หลายเมนู เช่น ขนมปังราดช็อคโกแลต โทสต์ช็อคโกแลต ฯลฯ

                สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช็อคโกแลตไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้สามารถสร้างความอร่อยได้ในไม่กี่นาที และเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบา มีความทนทาน และทำความสะอาดได้ง่าย หากสนใจก็สามารถคลิกเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านให้เลือกหลายชนิด ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดใหญ่