Chips & Crisps

438 ค้นพบสินค้าใน มันฝรั่งทอดกรอบ
฿35.00
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿75.00
฿100.00-25%
(80)
สมุทรปราการ
฿90.00
฿120.00-25%
(16)
สมุทรปราการ
฿112.00
฿150.00-25%
(12)
สมุทรปราการ
฿75.00
฿100.00-25%
(112)
สมุทรปราการ
฿150.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿168.00
฿224.00-25%
(11)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

มันฝรั่งทอดกรอบ ขนมขบเคี้ยวสำหรับกิจกรรมยามว่างของคุณ

                ขนม เป็นอาหารว่างที่นิยมเลือกทานช่วงเวลาว่างเพื่อทานเล่นหรือทำกิจกรรมร่วมกัน โดยขนมขบเคี้ยวที่ได้รับความนิยมจากคนในทุกเพศทุกวัยคือ มันฝรั่งทอดกรอบ เพราะเป็นขนมที่ทานง่าย มีรสชาติอร่อย และหากได้ทานคู่กับเครื่องดื่มแช่เย็นก็จะยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยมากขึ้น วันนี้เราจึงมีมันฝรั่งทอดกรอบมาแนะนำให้ท่านเลือกทานกัน

  • PRINGLES (พริงเกิ้ล) มันฝรั่งทอดกรอบชนิดแผ่นที่มีแพ็คเกจโดดเด่นบรรจุในกระป๋อง มีให้เลือกหลายรสชาติ เป็นขนมที่รับประทานง่ายและพกพาง่าย สามารถเปิดทานง่าย หากทานไม่หมดปิดฝาเก็บไว้ได้ พกใส่กระเป๋าไว้ทานแก้หิวโดยไม่ทำให้แผ่นมันฝรั่งแตกหัก เพราะตัวกระป๋องมีความแข็งแรง ช่วยให้แผ่นมันฝรั่งไม่แตกหักเมื่อหยิบทาน และไม่ทิ้งรอยน้ำมันไว้ที่นิ้วมือและริมฝีปากให้กวนใจ
  • LAYS’ (เลย์) มันฝรั่งแผ่นทอดกรอบแบบกระป๋องที่ผลิตจากมันฝรั่งแท้จากธรรมชาติ 100% เพื่อให้ได้มันฝรั่งให้ดีที่สุด ผลิตออกมาหลายรสชาติ มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย กรอบ ทานง่าย
  • Honey Butter (ฮันนี่บัตเตอร์ชิป) เป็นมันฝรั่งแผ่นอบกรอบจากประเทศเกาหลี บรรจุในซอง มีขนาด 60 กรัม พกพาง่าย ทานสะดวก  มีกลิ่นหอมเนยและน้ำผึ้ง

และนี่คือมันฝรั่งทอดกรอบ 3 ยี่ห้อที่ได้หยิบมาแนะนำกัน ซึ่งในแต่ละยี่ห้อมีการผลิตออกมาหลายสูตรให้ได้ลิ้มลองความอร่อย โดยสามารถเข้าไปเลือกซื้อมันฝรั่งทอดกรอบได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีทั้งมันฝรั่งแท่งและมันฝรั่งแบบแผ่นหลายยี่ห้อได้ท่านได้เลือกซื้อมาทานกันแบบออนไลน์ โดยเข้าไปเลือกขนมอบกรอบที่ชอบและสั่งซื้อออนไลน์ให้สินค้ามาส่งที่บ้านได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ท่านเลือกซื้อขนมได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องเดินทางออกไปเลือกซื้อข้างนอกให้เสียเวลา ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการเลือกซื้ออาหารว่าง สินค้าอุปโภคบริโภคเข้าบ้าน อาทิ น้ำยาล้างจาน สบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน แปรงสีฟัน โฟมล้างหน้า  ฯลฯ

                ขนม เป็นอาหารว่างที่นิยมทานกันเวลาดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ นั่งเล่น หรือปาร์ตี้สังสรรค์ในครอบครัวและหมู่เพื่อน นิยมนำมาทานร่วมกับขนมและอาหารอื่น ๆ มันฝรั่งทอดกรอบเป็นขนมยอดนิยมในอันดับต้น ๆ ที่เลือกทานและพกติดตัวไว้ทานไว้ตลอดเวลา หากท่านใดที่ชื่นชอบมันฝรั่งทอดกรอย อย่าลืมเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันที่ LAZADA โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android หรือหากสนใจข่าวสารหรือโปรโมชันดี ๆ คลิกไปได้ที่ Facebook : LAZADA THAILAND