หมัด และ เห็บแมว

328 ค้นพบสินค้าใน หมัด และ เห็บแมว
฿1,533.00
฿1,760.00-13%
กรุงเทพมหานคร
฿190.00
฿280.00-32%
ชุมพร
฿243.00
฿350.00-31%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

4 อุปกรณ์กำจัดหมัดและเห็บแมวให้สิ้นซากแบบถอนรากถอนโคน

                เชื่อว่าผู้ที่เลี้ยงสุนัขและแมวในทุก ๆ คนจะต้องเคยพบกับปัญหาโลกแตกอย่างเห็บหมัดที่มักเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงที่เรารัก โดยการซ่อนตัวอยู่ตามขนและผิวหนังและพร้อมที่จะเจริญเติบโตอยู่ตลอดเวลาที่เราเผลอดูแล ในวันนี้จึงมีอุปกรณ์กำจัดหมัดและเห็บแมว 4 ชนิดมาช่วยทำลายเห็บหมัดเหล่านี้ให้สิ้นซากไปจากแมว

  1. ยาหยดกำจัดเห็บหมัดแมวหรือยาหยดหลัง มีลักษณะเป็นยาหยดหลังหลอดเล็ก ๆ ที่ใช้สำหรับหยดเพื่อป้องกันเห็บ หมัด ไร ที่บริเวณหนังคอ ในการหยดจะต้องเลือกซื้อยาหยดหลังที่ตรงกับน้ำหนักของแมว เพราะยาหยดหลังจะผลิตออกมาตามเกณฑ์น้ำหนักในแต่ละช่วง เพื่อให้แมวได้รับปริมาณยาที่เพียงพอต่อความต้องการ ไม่แรงหรืออ่อนมากเกินไป การใช้ยาหยดหลังควรงดอาบน้ำหลังหยดยาอย่างน้อย 2 วัน การหยดยาในหนึ่งครั้งสามารถออกฤทธิ์ได้นานถึง 1 เดือน
  2. สเปรย์กำจัดเห็บหมัด สำหรับพ่นกำจัดเห็บหมัดตามร่างกายของแมว ควรหลีกเลี่ยงช่วยใบหน้า การพ่นสเปรย์ควรลูบสวนขนแมวขึ้นและพ่นสเปรย์ให้สูงจากผิวหนังเพื่อให้ละอองยากระจายได้ทั่วถึง ช่วยป้องกันการเกิดเห็บหมัดได้
  3. แชมพูกำจัดเห็บหมัด ใช้สำหรับอาบน้ำให้แมวได้เหมือนแชมพูทั่วไป แต่เป็นแชมพูที่ผลิตออกมาเพื่อช่วยกำจัดเห็บหมัด ไร ไข่เห็บหมัดที่กำลังเจริญเติบโตให้ตายลง สามารถใช้อาบน้ำได้ทุก 1 – 2 อาทิตย์ แต่หากเป็นแมวที่มีผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้แขมพูกำจัดเห็บหมัดสมุนไพรเพื่อช่วยป้องกันการแพ้
  4. ปลอกคอกันเห็บหมัดแมว ใช้สำหรับสวมใส่คอเพื่อช่วยฆ่าเห็บ หมัด ไร ไข่ และตัวปรสิต มีลักษณะเป็นห่วงทรงกลมที่เหมือนกับปลอกคอ เมื่อนำมาใส่แล้วตัวยาจะแพร่กระจายออกไปทำลายระบบประสาทของตัวปรสิตหรือตัวอ่อนให้เป็นอัมพาธและตายลงในที่สุด โดยสามารถฆ่าได้ทันทีตั้งแต่ที่เริ่มใช้งานใน 24 ชั่วโมง และยังออกฤทธิ์ได้นาน 5 – 6 เดือน

และนี่คือ 4 อุปกรณ์กำจัดหมัดและเห็บแมวขั้นเด็ดขาดที่สามารถกำจัดเห็บหมัดได้แบบถอนรากถอนโคน ไม่ทำให้เห็บหมัดเกิดขึ้นได้อีก เป็นอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ควรมีติดบ้านไว้อย่างยิ่ง

สำหรับท่านที่มีปัญหาในการกำจัดเห็บหมัดสามารถเข้าไปเลือกซื้อ 4 อุปกรณ์กำจัดหมัดและเห็บแมวขั้นเทพได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA โดยสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการกำจัดเห็บหมัดแบบไหน จะถอนรากถอนโคนหรือแบบปราณีก็เลือกได้ตามใจชอบ เพื่อสุขภาพที่ดีไกลโรคพยาธิหนอนหัวใจของเจ้าเหมียวของคุณ