Cat Litter & Toilet

4129 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ขับถ่ายและห้องน้ำสำหรับแมว
฿126.00
฿210.00-40%
(59)
กรุงเทพมหานคร
฿799.00
฿1,590.00-50%
(92)
กรุงเทพมหานคร
฿399.00
฿460.00-13%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿420.00
฿475.00-12%
(153)
กรุงเทพมหานคร
฿799.00
฿1,590.00-50%
(61)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์ขับถ่ายและห้องน้ำสำหรับแมว ทรายแมว

ทรายแมว

การเลี้ยงแมวนอกจากจะต้องดูและในเรื่องของอาหารการกินแล้ว การดูแลในเรื่องของอุปกรณ์ขับถ่ายและห้องน้ำสำหรับแมวก็ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างหนึ่งเช่นกัน เพราะหากไม่มีการฝึกสอนที่ดีแล้วก็จะทำให้น้องแมวนั้นขับถ่ายไม่เป็นที่เป็นทาง นอกจากจะก่อให้เกิดความสกปรกแล้วยังอาจทำให้ขับถ่ายถูกข้าวของเสื้อผ้าของคุณได้อีกด้วย ทางที่ดีจึงควรฝึกนิสัยการขับถ่ายให้แก่น้องแมวตั้งแต่ที่ยังเล็ก ๆ


เตรียมตัวรับมือน้องแมวให้พร้อมด้วยอุปกรณ์ขับถ่ายและห้องน้ำสำหรับแมว

การฝึกการขับถ่ายสำหรับแมวนั้นสามารถเริ่มได้จากชุดฝึกแมวเข้าห้องน้ำหรืออุปกรณ์ขับถ่ายและห้องน้ำสำหรับแมว ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้จากแหล่งช้อปปิ้งทั่วไป หรือจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่อย่าง Lazada ก็ได้ เพราะว่าที่นี่นั้นจะมีรายละเอียดและวิธีการใช้งานบอกครบถ้วน ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น โดยห้องน้ำแมวนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆ กับโดม คือมีกระบะทรายด้านล่างและมีฝาครอบด้านบน มีประตูเข้าและออกซึ่งออกแบบมาในรูปแบบของพลาสติกที่น้องแมวสามารถผลักประตูเข้า – ออกเองได้ เมื่อน้องแมวต้องการทำธุระส่วนตัวก็จะเดินเข้าไปในห้องน้ำแมวและทำภารกิจต่างๆ ให้เสร็จสิ้น ข้อดีของห้องน้ำแมวก็คือมีฝาโดมปิด ทำให้น้องแมวรู้สึกเป็นส่วนตัวและไม่มีการรบกวนนั่นเอง ส่วนการทำความสะอาดนั้นก็สามารถเปิดฝาโดมออกได้ ใช้ที่ตักทรายแมวตักอุจจาระแมวออก หรือจะเปลี่ยนทรายแมวก็ทำได้โดยการยกออกไปเททิ้งหรือล้างทำความสะอาดกระบะทรายได้

ชุดฝึกแมวเข้าห้องน้ำ จากที่เราเคยเห็นว่าแมวบางตัวนั้นทำไมถึงสามารถเข้าห้องน้ำเองได้เหมือนกับมนุษย์เลย ก็เป็นเพราะมีการฝึกสอนมาจากชุดฝึกแมวเข้าห้องน้ำแมวนี่แหละ โดยในชุดฝึกแมวเข้าห้องน้ำนั้นก็จะมีฝารองชักโครกและถาดรองที่ทำจากพลาสติก ที่ออกแบบมาได้เสมือนชักโครงจริงๆ มาก โดยจะให้น้องแมวนั้นขึ้นไปยืนบนฝารองชักโครงปลอมเพื่อให้เขารู้สึกเคยชินกับฝารองชักโครก เมื่อเริ่มคุ้นเคยแล้วก็นำฝารองชักโครกนี้ไปวางบนชักโครกจริง เพื่อฝึกให้น้องแมวได้รู้จักที่ขับถ่ายว่าจะต้องไปขับถ่ายที่ไหน ถือเป็นการฝึกนิสัยที่ดีอย่างหนึ่งที่คนเลี้ยงแมวพลาดไม่ได้ เพราะหากแมวเข้าห้องน้ำเองได้แล้วก็จะช่วยลดภาระของคุณไปได้เยอะเลย


หากคุณกำลังต้องการตัวช่วยดีๆ อย่างอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่างๆ เหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของ Lazada ก่อนได้เลย เพราะว่าที่นี่นั้นของเยอะจริงๆ รับรองว่าจะต้องถูกใจทาสแมวอย่างแน่นอน