Candy & Chocolate

2234 ค้นพบสินค้าใน ลูกอมและช็อกโกแลต
฿115.00
฿175.00-34%
(3)
ปัตตานี
฿155.00
฿250.00-38%
ปัตตานี
฿120.00
(29)
ไทย
฿155.00
฿175.00-11%
(1)
ปัตตานี
฿155.00
(1)
ไทย
฿269.00
฿299.00-10%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ลูกอม ลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด มะขามเม็ด ช็อคโกแลต

มะขามเม็ด

หากจะมองหาของขวัญเอาใจน้องๆ หนูๆ มาทางนี้ถูกต้องแล้ว เพราะว่าที่ Lazada นั้น มีสินค้าอุปโภคบริโภคแบบครบวงจร ไม่ว่าคุณจะมองสินค้าอะไรก็มีให้ครบ อย่างลูกอม ลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด มะขามเม็ด และช็อคโกแลตก็ถือเป็นของที่ถูกใจใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะซื้อไปเป็นของขวัญ ใช้เป็นของรับแขก หรือใช้เป็นของสมนาคุณก็ถือเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย ซึ่งคุณสามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของ Lazada แล้วช้อปปิ้งได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง


เลือกขนมให้ถูกใจด้วยลูกอม ลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด มะขามเม็ด และช็อคโกแลตที่ Lazada

ลูกอม ลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด มะขามเม็ด และช็อคโกแลตที่นิยมกันได้แก่ ลูกอมมะขาม เพราะให้กลิ่นที่หอมหวาน มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวกำลังดี หรือจะเป็นลูกอมกลิ่นทุเรียน สำหรับสาวกทุเรียนจะต้องไม่พลาดเพราะว่ามีกลิ่นหอมชวนน่าร บประทานมากๆ รับรองว่าเคี้ยวกันเพลินแน่ๆ หรือจะเป็นจำพวกธัญพืชชนิดแท่งอย่างยี่ห้อ Alpen ที่ได้ผลิตธัญพืชรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้อย่างกลิ่นมะม่วง หรือจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ผสมเกิร์ต ที่ได้ออกแบบมาในชนิดแท่ง ทำให้ทานง่าย เคี้ยวอร่อยและยังได้ประโยชน์จากธัญพืชต่างๆ อีกด้วย เหมาะสำหรับการพกติดตัวไว้รับประทานเวลาหิวหรือไว้ในรถพื่อรับประทานเวลาท้องว่างได้ หรือจะซื้อไว้ติดบ้านสำหรับรับแขกก็ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับท่านที่ชอบประเภทนมอัดเม็ดที่ Lazada ก็มีสินค้าเช่นกัน ที่ได้มีการนมและผลไม้กลิ่นต่างๆ มาอัดเม็ด เพื่ออมหรือเคี้ยวในเวลาว่างได้ เช่น นมอัดเม็ดกลิ่นทุเรียน หรือมะขามอัดเม็ด ที่ได้แปรรูปและผลิตมาในลูกแบบของลูกอมอัดเม็ด ทำให้ทานง่าย สะดวกสบาย พกติดตัวไว้ได้ยิ่งดี หรือในเวลาขับรถก็หยิบมะขามอัดเม็ดมาอมเพลินๆ แก้ง่วงได้ หรือจะซื้อเป็นของฝากน้องๆ หนูๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ยังมีกล้วยตากและขนมอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกชม รับรองว่า Lazada คัดมาแต่ของดีมีคุณภาพทั้งนั้น


หากคุณต้องการซื้อเป็นของฝากหรือซื้อเซอร์ไพรส์ใครสักคนก็สามารถเข้ามาเลือกสินค้าได้ที่เว็บไซต์ของ Lazada เลือกสินค้าที่ต้องการ แล้วแอบกรอกชื่อที่อยู่ของคนที่คุณต้องการจะมอบของให้ เพียงเท่านี้ของก็จะไปส่งตรงถึงหน้าบ้านของคนพิเศษของคุณแล้ว ด้วยบริการที่เร็วทันใจ สั่งปุ๊บได้ของปั๊บ รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน และนอกจากนี้คุณยังเลือกซื้อลูกอม ลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด มะขามเม็ด และช็อคโกแล็ตมาไว้ติดบ้านสำหรับน้องๆ หนูๆ หรือรับประทานเองได้อีกด้วย เพียงเลือกซื้อสินค้ากับ Lazada แล้วรอรับของอยู่ที่บ้าน พอของมาส่งก็ชำระเงินได้เลย ซึ่งคุณเองสามารถเลือกการชำระเงินได้ว่าต้องการชำระแบบโอนเลยหรือชำระเงินปลายทาง แค่นี้ก็ทำให้การช้อปปิ้งของคุณง่ายขึ้นแล้ว