ที่นอนเป่าลม

7773 ค้นพบสินค้าใน ที่นอนเป่าลม
฿560.00
฿990.00-43%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ที่นอนเป่าลม มอบอิสระแห่งการพักผ่อน

ที่นอน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงคุณพกพาที่นอนเป่าลมไปด้วย การนอนหลับหรือพักผ่อนของคุณก็ไร้ข้อจำกัด เพราะสามารถพับเก็บได้ เมื่อถึงเวลาใช้งานก็สูบลม  ทำให้คุณบอกลาการนอนแสนทรมานกับพื้นที่ขรุขระยามแค้มปิ้ง ที่นอนเป่าลมจึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และมีหลากหลายแบบให้คุณเลือก

วิธีเลือกที่นอนเป่าลมมีหลักง่ายๆ คือ  วัสดุที่ใช้ควรทำจากไวนิลมากกว่าพลาสติกหรือยาง เพราะไวนิลมีเนื้อที่เหนียว ทนทาน ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์    มีพื้นผิวด้านหน้ากันน้ำและไม่ร้อน ซึ่งพื้นผิวที่นิยมใช้กันมากมักเป็นกำมะหยี่ ที่นอนเป่าลมยังไม่มีปัญหาจากไรฝุ่นที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้

ที่นอนเป่าลม Intex โดดเด่นด้วย FIBER-TECH

เทคโนโลยีนี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Intex ประกอบด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์นับพัน ให้พื้นผิวการนอนหลับสบาย คลุมด้วยกำมะหยี่เนื้อนุ่ม เป็นที่นอนเป่าลมที่ปรับให้เหมาะกับสรีระรองรับกระดูกสันหลังได้ดี  มีให้เลือกทั้งที่นอนเป่าลมปั้มไฟฟ้าในตัว หลายรุ่นได้แก่ รุ่น 64436 Queen Size มีความหนาถึง 42 ซม. มีปั้มไฟฟ้าในตัวสะดวกต่อการใช้งาน เหมาะที่จะพกพาใช้ในการแค้มปิ้ง พับเก็บได้สะดวก ไม่เปลืองเนื้อที่  ในขนาด Queen Size ยังมีรุ่น  64458, รุ่น 64424   อีกรุ่นที่น่าใช้ คือ รุ่น 67744 เป็นที่นอนสองชั้นมีเข็มขัดล็อคให้ติดกันทั้ง 4 มุม สามารถแกะออกจากันได้เพื่อแยกที่นอนออกจากกันได้ โครงสร้างภายในแบบ Dual Wave Beam ให้ความสบายและผ่อนคลายในการนอน

ส่วนในขนาด Twin Size มีรุ่น 64422 สีดำ โดดเด่นด้วยการใช้ Fiber-Tech Technology นอกจากนี้ Intex ยังมีที่นอนเป่าลมรุ่น B004 ขนาด 5 ฟุตและรุ่น B006 ขนาด 3 ฟุต ออกแบบด้วยพื้นผิวรูป Honey Comb ที่รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี 

MYHome&Family  ที่นอนเป่าลมสีสันสดใส

หากคุณมองหางานสีเจิดจ้า ลองเลือกที่นอนเป่าลมจาก MYHome&Family  ที่มีให้เลือกจากรุ่น In-64780 ผิวหน้าบุด้วยกำมะหยี่ให้ผิวสัมผัสการพักผ่อนแสนสบาย ด้านล่างเป็น ไวนิลกันน้ำ สีเขียวสด เช่นเดียวกันกับ JR.Twin รุ่น In-64780 หรือจะเลือกสีส้มสดจากรุ่น In-64791

Coleman นวัตกรรมเพื่อการหลับสบาย

แบรนด์นี้โดดเด่นด้วย  DuraRest ™ โดยมีที่นอนเป่าลมรุ่นที่น่าสนใจ คือ Durarest Airbed Double High Queen 19514 ที่มีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้ถึง 272 kg  หนาถึง 30 cm รับประกันคุณภาพด้วยมาตรฐาน USA นอกจากนี้ ยังมีที่นอนเป่าลม ขนาด Queen พับแล้วเหลือเล็กนิดเดียว ใช้ทนทานไม่รั่วซึมจากรุ่น Flocked Quickbed (VAVE) 2000010286

นอกจากนี้ Lazada ยังมีที่นอนเป่าลมจาก G Sport รุ่น GCB-1379 พื้นผิวที่นอนทำจากผ้ากำมะหยีคุณภาพเยี่ยม หนานุ่ม ออกแบบเป็นแบบลอนคลื่น จึงสะดวกต่อการทำความสะอาด ส่วน Galaxy รุ่น JL027122N มีโครงสร้างภายในทำจากไวนีลหนา ปรับเป็นแบบมีที่อิงให้คุณเอกเขนกพักผ่อนสบายๆ นอกจากนี้ ยังมีเบาะโซฟานั่งเดี่ยวสูบลม รุ่น JL037111 ให้เลือกอีกด้วย

ที่นอนเป่าลมในรถเปลี่ยนเบาะหลังเป็นเตียงนอนสบาย

Crown Car air mattress เบาะนอนสำหรับรถยนต์ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สามารถใส่ได้ในเบาะหลังของรถยนต์ หรือนำไปใช้ในสระว่ายน้ำ ทำจากยางชนิดหนา นุ่ม ทนทาน พกพาและเก็บได้สะดวก มีสีดำ ฟ้า เหลือง ช่วยเพิ่มอิสระแห่งการพักผ่อนให้คุณในทุกสถานที่

พบกับการพักผ่อนในวันแสนสบายกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงกับที่นอนเป่าลมจากแบรนด์คุณภาพได้ที่ Lazada ร้านค้าออนไลน์ทีมีแต่ของคุณภาพที่คุณวางใจได้

ที่นอน ที่นอน ที่นอนเป่าลม ที่นอน ที่นอนในเต้น