รองเท้า รองเท้าแบบทางการเด็กผู้ชาย

733 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าแบบทางการ
฿329.00
฿399.00-18%
กรุงเทพมหานคร
฿309.00
฿369.00-16%
กรุงเทพมหานคร
฿369.00
฿399.00-8%
กรุงเทพมหานคร
฿214.00
฿428.00-50%
จีน
฿214.00
฿428.00-50%
จีน
฿489.00
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

รองเท้าแบบทางการเด็กผู้ชาย ของสำคัญก่อนเปิดเทอมที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรลืม

                สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหารองเท้าแบบทางการเด็กผู้ชายอยู่วันนี้ถือว่าท่านเข้ามาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เรามีร้านค้าออนไลน์ยอดฮิตที่จะให้ท่านเข้าไปเลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็กผู้ชายได้อย่างสะดวก เพราะสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาออกไปซื้อเอง หากพร้อมแล้วก็เตรียมหยิบมือถือขึ้นมาดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA แล้วเข้าไปช้อปพร้อม ๆ กันเลย

                รองเท้านักเรียนเด็กผู้ชาย เริ่มจากเด็กอนุบาลกันก่อน โดยรองเท้านักเรียนของเด็กอนุบาลจะเป็นรองเท้าคัทชูเด็กผู้ชายสีดำ แนะนำของ Adda เป็นรองเท้าหนัง PVC สีดำ หน้าด้านเป็นแถบตีนตุ๊กแกสำหรับใส่และถอด ตกแต่งด้วยโปเกมอนสุดน่ารัก ตัวการ์ตูนตัวโปรดสำหรับเด็ก ๆ สวมใส่สบาย มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี ส่วนรองเท้าสำหรับเด็กโตก็แบ่งออกเป็น 2 แบบ รองเท้าผ้าใบนักเรียนสีกากีและรองเท้าสีดำสำหรับใส่กับชุดนักเรียน โดยรองเท้าสีกาสีแนะนำของ Breaker มีแถบพื้นยางที่ออกแบบมาให้ยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี เพื่อให้เหมาะกับการทำกิจกรรมของเด็กผู้ชายที่จะชอบวิ่งเล่น เตะบอล หรือเล่นกีฬาชนิดอื่น ๆ ก็จะช่วยให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายมากขึ้น ส่วนรองเท้าผ้าใบสีดำแนะนำของ  Gold City เป็นรองเท้านักเรียนที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย มีพื้นยางเกาะยึดถนน และนอกจากนี้ยังมีรองเท้าผ้าใบสีขาวสำหรับใส่กับชุดพละด้วย

                รองเท้าสำหรับเด็กผู้ชายเปลี่ยนไปตามวัย เมื่อโตขึ้นรูปแบบและสีก็จะแตกต่างไปจากเดิม เพราะในแต่ละโรงเรียนก็มีเครื่องแบบที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะเลือกซื้อควรศึกษาดูก่อนว่ารองเท้าที่ใช้นั้นเป็นอย่างไรเพื่อที่จะได้ซื้ออย่างถูกต้องและถูกระเบียบ โดยสามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีรองเท้านักเรียนแบรนด์คุณภาพวางขายอยู่หลายแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ใส่แล้วถูกระเบียบไม่โดนทำโทษอย่างแน่นอน หากท่านต้องการเลือกซื้อก็วัดเท้าของเด็ก ๆ ให้ดีก่อนว่าเด็ก ๆ นั้นใส่รองเท้าไซส์อะไร เพื่อที่จะได้ซื้อไม่ผิดไซส์

                นอกจากรองเท้านักเรียนแล้วที่ลาซาด้าก็มีสินค้าสำหรับเด็กผู้ชายชนิดอื่น ๆ ให้ท่านได้เลือกซื้อต้อนรับเปิดเทอมกันด้วย ได้แก่ กระเป๋านักเรียน เสื้อนักเรียน กางเกงนักเรียน อุปกรณ์การเรียน (ดินสอ ปากกา ไม้บรรทัด ยางลบ สี สมุด ฯลฯ) อุปกรณ์กีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าแฟชั่นและของเล่นอีกหลายชนิดให้ได้เลือกติดไม้ติดมือกลับไปด้วย หากท่านสนใจก็สามารถสั่งซื้อได้แบบไม่ต้องลังเลใจเพราะนอกจากจะมีราคาที่คุ้มค่าแล้วที่นี่ยังมีบริการขนส่งสินค้าให้ฟรีและมีโปรโมชันดี ๆ ออกมาลดกันอยู่ตลอด ๆ