Breast Care

4574 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก
฿289.00
฿800.00-64%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿395.00-50%
(9)
ไทย
฿199.00
฿390.00-49%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿364.00-73%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿500.00
฿625.00-20%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿65.00
฿149.00-56%
(1)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก

ผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก

ผู้หญิงหากมีหน้าอกหน้าใจที่เล็กแล้ว แน่นอนว่ามีความกังวลเป็นอย่างมาก ความมั่นใจก็หดหายไป ปัจจุบัน สาวๆ จึงหาวิธีอันหลากหลายที่ต้องการให้หน้าอกมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วยการศัลยกรรมหน้าอก ซึ่งเป็นวิธียอดฮิตมากในบ้านเรา ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก แต่หากสาวๆ ท่านใดต้องการที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายทาง Lazada เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอกที่มีราคาประหยัดที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะลูกค้าสาวๆ สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ตนเองสนใจได้ด้วยบริการของเราที่น่าประทับใจ ส่งเร็วถึงมือลูกค้าอย่างไว โดยไม่มีค่าขนส่งอีกด้วย


อกเล็ก ไร้ปัญหาได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก

ผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สาวๆ ไร้ปัญหาอกดั่งไข่ดาวไปได้ ด้วยอุปกรณ์บำรุงทรวงอกที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นครีมเพิ่มขนาดหน้าอก ขยายหน้าอก หรือครีมกระชับทรวงอก ที่จะทำให้หน้าอกขยายขึ้นประมาณ 1 - 2 นิ้ว จนสาวๆ รู้สึกได้อย่างเห็นได้ชัดและทำให้เนื้อทรวงอกเต่งตึง กระชับ ได้รูปทรง เนื้อครีมเข้มข้นซึมซาบเร็ว ตบไปแล้วเต้านมจะฟูได้อย่างต้องการ ทั้งลดการหย่อนคล้อยไปตามแรงโน้มถ่วงได้อีกด้วย

นอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้แล้ว หน้าอกยังมีความขาวขึ้นอีกด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายที่เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวโดยตรง หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลหน้าอก ด้วยการใช้เครื่องนวดหน้าอก ที่จะแก้ปัญหาเรื่องหน้าอกเล็ก หน้าอกห่าง หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกไม่กระชับได้ ด้วยระบบสั่นในการทำงาน ซึ่งสามารถปรับระบบการสั่นได้ 3 ระดับ ได้แก่ ระดับเบา ระดับปานกลาง และระดับแรง ที่มีสายคาดยาว 40 นิ้ว ปรับขนาดได้ หากใช้คู่กับครีมนวดอกหรือเซรั่มเพิ่มขนาดทรวงอกจะทำให้หน้าอกยิ่งเพิ่มขนาดมากยิ่งขึ้น


แต่หากใครที่มีความต้องการที่ตรงกันข้ามอย่างสาวห้าวที่เป็นทอมบอย เจลลดหน้าอกทอมนั้น สามารถเป็นตัวช่วยให้หน้าอกแฟบลงได้ เห็นไหมว่าความงามของหน้าอกที่สาวๆ ต้องการนั้นสามารถเนรมิตได้ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอกที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สุขภาพและความงามของผู้หญิงเป็นจริงได้ พร้อมกับประหยัดเงินได้อย่างดี ไม่ต้องเสี่ยงเสียทั้งเงินและเสี่ยงทั้งตัวให้เกิดความเจ็บปวดด้วยการศัลยกรรมอีกต่อไป ผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก จึงสามารถดูแลผู้หญิง ให้ทั้งปลอดภัยจากการใช้งาน สาวๆ จึงให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ดูแลทรวงอก และหากใช้งานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อกเล็กของสาวๆ ก็จะไม่มีให้เห็นอย่างแน่นอน มีแต่อกแน่นๆ ดูมๆ เท่านั้นที่ทำให้สาวๆ เกิดความมั่นใจ