Body Massage Oil

3371 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์น้ำมันนวดตัว
฿499.00
฿1,200.00-58%
(2)
ไทย
฿170.00
฿180.00-6%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿155.00
฿200.00-23%
ร้อยเอ็ด
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

โบว์ไท เครื่องประดับสำหรับผู้ชายที่รักการแต่งตัว

                หากพูดถึงแฟชั่นการแต่งกายของหนุ่ม ๆ ที่ดูสุภาพและเป็นทางการก็คงจะต้องนึกถึงชุดสูท เพราะเป็นเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษที่ทั้งดูเท่และดูสุภาพ ชุดสูทเป็นชุดที่ใส่สำหรับการทำงานติดต่อสื่อสารต่าง ๆ ที่เป็นทางการ เพราะเป็นเครื่องแบบที่ดูภูมิฐานและสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี ซึ่งเครื่องประดับที่นิมใส่กับชุดสูทก็คือ เนคไทและโบว์ไท ในวันนี้เราจึงจะมาพูดถึงเนคไทและโบว์ไทกัน

                เนคไท เป็นเครื่องประดับผู้ชายที่ใช้สำหรับชุดสูท โดยการใช้ผูกไว้ที่คอเสื้อเพื่อให้ดูสุภาพมากขึ้น และเป็นเครื่องแบบที่นิยมใส่กันโดยสากล เนคไทเป็นเครื่องประดับที่นิยมใช้มอบให้แก่กันในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เพื่อแสดงความยินดี เช่น การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เริ่มงานใหม่ หรือการให้เพื่อเป็นของขวัญกำลังใจทั่วไป เพราะไม่ว่าอย่างไรหนุ่ม ๆ ก็จะต้องได้ใช้งานอยู่แล้ว เนคไทเป็นนเครื่องประดับที่ใช้คล้องคอโดยการใส่ไว้ใต้ปกเสื้อเชิ้ต มีความยาวประมาณช่วงท้อง นิยมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยที่หนีบเนคไทเพื่อความสวยงามและช่วยยึดเนคไทด้านหน้ากับด้านหลังให้เชื่อมต่อกันไว้

                โบว์ไท เป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่นิยมใส่กับชุดสูทหรือชุดทักซิโด้ มีลักษณะเป็นโบว์กระต่ายหรือหูกระต่าย ใช้สำหรับผูกไว้ใต้ปกเสื้อเชิ้ตเช่นกัน เหมาะสำหรับการใส่ออกงานสังคมหรืองานปาร์ตี้ต่าง ๆ โดยจะให้อารมณ์ที่แตกต่างจากเนคไท คือจะดูทันสมัยมากกว่า เพื่อให้เข้ากับงานรื่นเริง โดยหนุ่ม ๆ จะนิยมใช้ใส่กันในงานปาร์ตี้ สังสรรค์ เดินแบบ หรือออกงานบันเทิงต่าง ๆ ซึ่งสีที่นิยมจะเป็นโทนสีเข้ม อย่างเช่น สีดำ สีกรม หรือสีเทา โดยจะใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวด้านใน และชุดสูทสีดำด้านนอก จะช่วยทำให้โบว์ไทดูโดดเด่นและเข้ากับชุดมากขึ้น ซึ่งเทคนิคง่าย ๆ ในการเลือกโบว์ไทก็คือ เลือกสีให้ตัดกับเสื้อเชิ้ต เช่น หากใส่เสื้อเชิ้ตสีเข้มก็ควรเลือกโบว์ไทดีสว่าง เช่น สีแดง สีครีม หรือสีโทนสว่าง

                จะเห็นได้ว่าเนคไทและโบว์นั้นมีความสำคัญไม่แพ้กันเลย หากจะเลือกใช้งานก็ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานนั้น ๆ เป็นหลัก เพื่อให้ดูเท่แบบมีกาลเทศะ โดยสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะว่าที่นี่มีเครื่องประดับผู้ชายให้เลือกหลายประเภท อย่างเช่น โบว์ไท ที่มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายแบบ หลายสี และหลายลาย โดยมีให้เลือกกว่าร้อยแบบ รับรองว่าหากเข้ามาเลือกเนคไทและโบว์ไทที่นี่แล้วจะต้องได้ของดีที่ถูกใจกลับไปกันอย่างแน่นอน