Biscuit

667 ค้นพบสินค้าใน บิสกิต
฿37.00
฿39.00-5%
(100)
สมุทรปราการ
฿12.00
฿18.00-33%
(90)
สมุทรปราการ
฿37.00
฿39.00-5%
(58)
สมุทรปราการ
฿37.00
฿39.00-5%
(31)
สมุทรปราการ
฿37.00
฿39.00-5%
(25)
สมุทรปราการ
฿39.00
฿99.00-61%
(2)
สงขลา
฿45.00
฿55.00-18%
(6)
สมุทรปราการ
฿127.00
฿180.00-29%
สงขลา
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

บิสกิต ขนมอบกรอบที่หลาย ๆ คนหลงรัก

                ขนม เป็นอาหารว่างที่ไม่ว่าจะวัยไหนก็ยังต้องการอยู่ เพราะขนมมีความอร่อย และมีการผลิตออกมาให้เลือกทานในหลาย ๆ สูตร จนทำให้หลาย ๆ คนติดใจและซื้อทานกันอยู่เป็นประจำ โดยขนมขนมประเภทบิสกิต ที่เป็นขนมอบกรอบหลากรสที่ไม่ว่าทานคู่กับอะไรก็อร่อย

                คุกกี้ เป็นขนมอบกรอบที่มีรสชาติอร่อย หอมหวาน มีหน้าตาที่น่ารับประทาน โดยจะทำออกมาในรสชาติต่าง ๆ เช่น รสนม รสวนิลลา รสช็อคโกแลต รสกาแฟ ฯลฯ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ทานว่าชอบทานรสไหนมากกว่ากัน เพราะในแต่ละคนนั้นก็มีความชอบที่แตกต่างกัน เช่น เด็ก ๆ จะชอบรสช็อคโกแลตมากกว่าเพราะว่ามีความเข้มข้น แต่ผู้ใหญ่ก็จะชอบรสวนิลลามากกว่า เพราะใช้ทานคู่กับชาและกาแฟแล้วเข้ากันดี คุ้กกี้เป็นขนมที่รับประทานง่าย อยู่ท้อง นิยมใช้พกไว้ติดบ้านเพื่อทานในเวลาว่างหรือใช้สำหรับรับแขกโดยการเสิร์ฟคู่กับชาหรือกาแฟ

                ส่วนขนมในตำนานอีกหนึ่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ป็อกกี้ เป็นขนมที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นขนมที่รับประทานกันมาตั้งแต่วัยเด็ก จนมาถึงในปัจจุบันนี้ก็ยังมีวางขายกันอยู่ ป็อกกี้เป็นขนมที่มีรสชาติอร่อย มีความหวานกำลังดี เมื่อทานคู่กับบิสกิตด้านในแล้วถือว่าลงตัวมาก ซึ่งก็มีการผลิตออกมาหลายรสชาติ เช่น รสช็อคโกแลต รสตรอว์เบอร์รี่ รสชาเขียว ฯลฯ นอกจากนี้ป็อกกี้ยังเป็นขนมที่ได้รับความนิยมในหลาย ๆ ประเทศด้วย

                สำหรับผู้ที่สนใจขนมและบิสกิตประเภทต่าง ๆ ก็สามารเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ที่มีอีกหลายยี่ห้อที่สามารถเลือกซื้อกันได้ เพราะที่เรานำมานั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น โดยท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อขนมหรือสินค้าอุปโภคบริโภคต่าง ๆ เข้าบ้านได้อย่างสะดวก โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกไปเลือกซื้อที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าให้เสียเวลา เพราะเพียงแค่เข้าไปที่ลาซาด้าก็สามารถซื้อของเข้าบ้านได้เช่นกัน

                ประโยชน์ดี ๆ ที่จะได้รับคือ โปรโมชันและส่วนลดดี ๆ ที่ทางลาซาด้ามีโปรโมชันมาเอาใจลูกค้ากันอยู่ตลอด ให้ท่านได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าในราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร และยังคุ้มค่าชั้นสองด้วยส่วนบริการขนส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน แบบที่ส่งตรงให้ถึงหน้าบ้านโดยไม่คิดจ่ายใช้ ที่ไม่ว่าท่านจะสั่งซื้อจะพื้นที่ใดในประเทศที่ลาซาด้าก็ส่งให้ฟรี ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ