กระเป๋า

165372 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋า
฿68.00
฿250.00-73%
กรุงเทพมหานคร
฿68.00
฿250.00-73%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿299.00-67%
กรุงเทพมหานคร
฿98.00
฿392.00-75%
กรุงเทพมหานคร
฿888.00
฿2,590.00-66%
กรุงเทพมหานคร
฿299.00
฿499.00-40%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
 

กระเป๋าเดินทางแบบไหนที่ดีสำหรับนักเดินทาง

                กระเป๋า คืออุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับการเดินทาง เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ต้องมีกระเป๋าไปใส่เอกสารหรือของจำเป็นไปด้วย การเลือกกระเป๋าเดินทางแบบพกติดตัวที่หยิบใช้งานได้ง่ายและเหมาะสำหรับการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะกระเป๋าเดินทางใบนั้นจะเป็นเพื่อคู่ใจที่อยู่กับเราได้ทั้งวัน การเลือกกระเป๋าที่ดีจึงถือว่ามีชัยไปมากกว่าครึ่ง

                กระเป๋าเดินทางมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ทั้งกระเป๋าเดินทางแบบลาก กระเป๋าถือเดินทาง กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าคาดเอว ซึ่งกระเป๋าในแต่ละประเภทก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามรูปทรงและประโยชน์ใช้สอย การเลือกกระเป๋าและกระเป๋าเดินทางควรเลือกเป็นกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นหลัก อย่างเช่น ในการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศที่ต้องเดินทางไปหลาย ๆ วัน ควรเลือกกระเป๋าเดินทางแบบลาก หรือ กระเป๋าถือเดินทาง เพราะสามารถจุของได้จำนวนมาก และสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ทำให้ใส่สัมภาระไปได้ครบ จบในใบเดียว ส่วนของใช้ส่วนตัว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์ แบตเตอรี่สำรอง ไฟฉาย ยาประจำตัว หรือบัตรต่าง ๆ ที่เป็นของใช้ที่ต้องหยิบใช้อยู่เป็นประจำ ควรเลือกเป็นกระเป๋าคาดเอว เพราะทำให้หยิบใช้ได้สะดวก และปลอดภัยต่อเหล่ามิจฉาชีพ

                ส่วนนักเดินทางที่ชื่นชอบการเดินทางแบบผจญภัยหรือ Backpack กระเป๋าเป้ก็ตอบโจทย์สำหรับการเดินทางของท่านได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นกระเป๋าที่พกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับการเดินทางที่ไม่หยุดอยู่กับที่ หรือการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น การเดินป่า เพราะจะทำให้จัดเก็บสัมภาระในการเคลื่อนย้ายสถานที่ได้เร็ว อีกทั้งยังเป็นกระเป๋าที่มีขนาดเบา ออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระของมนุษย์ ทั้งช่วงหลัง แขน หรือการทรงตัว ทำให้สะพายได้ง่ายและลดความเสี่ยงต่ออาการเจ็บปวด การเลือกกระเป๋าควรเลือกกระเป๋าที่มีคุณภาพและเป็นกระเป๋าสำหรับการเดินทางโดยเฉพาะ เพราะจะมีเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่ากระเป๋าทั่วไป ทั้งวัสดุ การออกแบบ และประสิทธิภาพการใช้งาน ทนทาน ทำให้ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

                เมื่อได้ทราบการใช้งานของกระเป๋าในแต่ละประเภทกันแล้ว ก็อย่าลืมเลือกใช้งานกระเป๋าให้ถูกกับการเดินทางของท่านกันด้วยนะคะ เพราะหากเลือกกระเป๋าผิดชีวิตเปลี่ยนไม่รู้ด้วยนะ หากไม่อยากเพิ่มความลำบากให้กับการเดินทางก็สามารถเข้ามาเลือกชมกระเป๋าแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ LAZADA เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ในช่วงนี้ หรือหากใครชอบช้อปผ่านมือถือก็ต้องรีบดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA มาติดมือถือกันไว้ เพื่อที่จะได้ไม่พลาดโปรโมชันและส่วนลดดี ๆ กันนะจ๊ะ