Utensils

36580 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์รับประทานอาหารสำหรับเด็ก
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์รับประทานอาหารสำหรับเด็กแต่ละประเภทจำเป็นต่อเด็ก ๆ อย่างไร

                ถ้าจะบอกว่ากองทัพท้องเดินด้วยท้อง เราคงต้องเคยผ่านสนามรบกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะตั้งแต่เกิดมาก็ดื่มนมแม่และได้ทานอาหารต่าง ๆ เพื่อบำรุงร่างกายและช่วยให้เจริญเติบโตขึ้นมาได้อย่างแข็งแรง เรื่องอาหารจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องแต่แรกเกิด เพราะหากไม่ได้ดื่มนมหรือทานอาหารกองทัพก็อาจจะแตกได้ ในวันนี้เราจึงมีอุปกรณ์รับประทานอาหารสำหรับเด็กมาแนะนำกันว่ามีอาวุธในการทานอาหารชนิดใดบ้างที่จำเป็นต่อนักรบฟันน้ำนม

                ถ้วยหัดดื่ม เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับเด็กอ่อนและวัยหัดเดินที่กำลังเริ่มฝึกดื่มนมและน้ำเองทั้งจากขวดและจากกล่อง ยกตัวอย่างเช่น ถ้วยหัดดื่มของ GRACE KIDS ออกแบบมาเป็นรูปการ์ตูนน่ารักมีสีสันสดใส ถ้วยมีลักษณะเหมือนแก้วดื่ม มีหูจับด้านข้างทั้งสองฝั่งให้เด็ก ๆ ได้จับดื่ม ฝาแก้วออกแบบมาเป็นฝาแบบพร้อมดื่ม มีลักษณะเหมือนปากนกหวีด เด็ก ๆ สามารถฝึกดื่มจาการดูดที่ฝาและสามารถใส่หลอดดูด ใช้ดื่มได้ทั้งน้ำและนม ส่วนถ้วยหัดดื่มอีกหนึ่งคือ กล่องกันบีบนม แนะนำของ Hisomart มีลักษณะเป็นแก้วที่ออกแบบมาในทรงสี่เหลี่ยมเท่ากับกล่องนมเพื่อใช้ใส่กล่องนมให้เด็ก ๆ ถือดูด มีหูจับด้านข้างสองข้าง วิธีการใช้งานคือ ใส่นมกล่องลงไปในแก้วและให้เด็ก ๆ จับที่แก้วด้านนอกเพื่อป้องกันเด็กบีบกล่องนมจนหกเลอะเทอะ

                ชามและจานอาหารสำหรับเด็ก เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทานอาหาร เพื่อให้เด็ก ๆ ได้ฝึกการทานอาหารด้วยตนเอง แนะนำของ RRS เป็นชุดจานและชามทานอาหารที่ผลิตมากจาเมลามีน 100 % ปลอดภัยต่อเด็กและถูกหลักอนามัย เป็นชุดจานชามที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน ไม่แตกง่าย มีอายุการใช้งานค่อนข้างนาน หมดปัญหาลูกทำจานแตก ในชุดประกอบด้วยจานหลุมที่ใช้แบ่งอาหารตามช่องต่าง ๆ ได้ ชามอาหาร ช้อนและส้อม

                 แผ่นรองจาน เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สำคัญในการทานอาหารของเด็ก เพราะใช้สำหรับรองจานเพื่อป้องกันจานลื่นไหล วิธีการใช้งานคือ ใช้แผ่นรองจานวางบนโต๊ะอาหาร แผ่นกันลื่นด้านล่างจะช่วยยึดโต๊ะเอาไว้ไม่ให้ชามอาหารลื่นหนีไปมา ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีเสื่อรองจานที่ออกแบบมาเป็นบล็อคตามรูปจานและชามต่าง ๆ เมื่อต้องการใช้ก็สามารถนำจานและชามมาวางไว้ในบล็อคเพื่อป้องกันอาหารหกได้เลย

                และนี่คืออุปกรณ์รับประทานอาหารสำหรับเด็กที่มีประโยชน์ในการรับประทานของลูกน้อย เพราะเป็นตัวช่วยที่ทำให้เรื่องทานข้าวง่ายและสะดวกมากขึ้น หากผู้ปกครองท่านไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ แบบนี้อยู่ลองเข้าไปที่ LAZADA กันได้เลย เพราะที่นี่มีอาหาร นมและอุปกรณ์สำหรับเด็กให้เลือกอย่างครบครัน