Travel Beds

431 ค้นพบสินค้าใน ที่นอนเด็กแบบพกพา
฿423.00
฿1,004.00-58%
กรุงเทพมหานคร
฿569.00
฿999.00-43%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿2,555.50
฿4,339.00-41%
กรุงเทพมหานคร
฿509.00
฿1,299.00-61%
(8)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Travel Beds ที่นอนเด็กแบบพกพา

สำหรับครอบครัวที่มีทารกเล็กๆ การจะเดินทางไปไหนมาไหน ย่อมต้องคิดหนักและตระเตรียมข้าวของมากพอสมควร โดยเฉพาะขวดนม อุปกรณ์การกินนม และที่นอนเด็ก เนื่องด้วยประเทศไทยมีอากาศร้อนชื้น ทำให้มียุงจำนวนมาก สภาพแวดล้อมเอื้ออำนวยต่อการดำรงชีวิตของยุงอย่างยิ่ง การเตรียมที่นอนของเด็กทารกจึงต้องพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันมิให้เด็กถูกยุงกัด เนื่องจากยุงเป็นพาหะนำโรคหลายชนิด ทั้งโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาลาเรีย โรคเท้าช้าง เป็นต้น ที่นอนเด็กแบบพกพาซึ่งมีมุ้งเป็นหัวใจหลักสำคัญ จึงถือเป็นสิ่งที่มีความจำเป็น ในยามที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหน คุณแม่ลูกอ่อนควรพกที่นอนนี้ไว้ เพื่อใช้สำหรับให้ลูกน้อยนอนในยามค่ำคืน ซึ่งที่นอนเด็กแบบพกพานั้น มักได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและมีขนาดกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้ เพื่อให้สามารถพับเก็บได้ง่าย ทั้งยังเพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกด้วย

ที่นอนเด็กแบบพกพา ที่นอนเด็กแบบพกพา ที่นอนเด็กแบบพกพา

Happy Baby ที่นอนเด็กแบบพกพา แบบมีมุ้ง + หมอน (สีฟ้า)

ให้ลูกน้อยของคุณหลับสบายยามค่ำคืนในทุกสถานที่ ด้วยที่นอนเด็กแบบพกพา พร้อมมุ้งกันยุงและแมลงต่างๆ ไม่ให้รบกวน ทั้งยังลอดโปร่งและถ่ายเทอากาศได้ดี จึงไม่ให้เด็กร้อนหรืออึดอัด ภายในมีหมอนและเบาะที่นุ่มสบาย ผ้าที่ใช้ก็ไม่ทำให้เด็กเกิดความระคายเคืองผิว ทั้งยังมีตลับดนตรีเพื่อกล่อมเด็กให้หลับด้วย ที่นอนเด็กแบบพกพานี้สามารถกางและพับเก็บได้สะดวกมาก เบาะนอนถอดซักได้ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีสิ่งสกปรกหมักหมมจนเป็นอันตรายต่อเด็ก

K.baby ที่นอนเด็กพกพา พร้อมมุ้งและล้อเลื่อน ลายการ์ตูน (สีชมพู)

ให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างคล่องตัวและปกป้องลูกรักจายุงร้าย ด้วยที่นอนเด็กพกพาดีไซน์สุดน่ารักที่มาพร้อมกับเบาะนอนแสนนุ่ม นอนสบาย ทักถอจากผ้าเนื้อดีที่ไม่สร้างความระคายเคืองให้แก่ผิวเด็ก พร้อมมุ้งโปร่งบางเบา ทำให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ไม่ร้อนไม่อึดอัด สามารถโยกได้ มาพร้อมกับล้อเลื่อน ทำให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก เบาะและมุ้งถอดซักได้ มั่นใจได้เลยว่าที่นอนเด็กนี้สะอาดอย่างแน่นอน สามารถใช้ได้กับเด็กตั้งแต่แรกเกิดขึ้นไป

Amazon ที่นอนเด็กพกพา มุ้งกันยุง มุ้งสปริง ขนาด 7 ฟุต (สีชมพูอ่อน)

ที่นอนเด็กพร้อมมุ้ง มุ้งเต็นท์ ปิกนิก ขนาด 200x200x150 เซนติเมตร นอนได้ 3-4 คน พกพาติดตัวไปยังที่ต่างๆ ได้สะดวก ไปเดินป่าก็ได้ ไปพักแรมค้างคืนก็ดี เหมาะสำหรับเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ก็ใช้ได้ มาพร้อมกับมุ้งโปร่ง นอนสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี นอนแล้วไม่ร้อน มีประตูเข้าออก 2 ประตู โครงที่นอนเด็กนี้ผลิตจากเหล็กเหนียวอย่างดี คุณภาพสูง กางง่าย พับเก็บง่าย เมื่อพับแล้วมีขนาดเพียง 75 เซนติเมตร จึงพกพาและจัดเก็บได้อย่งาสะดวก ไม่เปลืองที่


ที่นอนเด็กแบบพกพา มุ้งกันยุงเด็ก เป็นอุปกรณ์สำหรับเลี้ยงเด็กที่มีความสำคัญ ซึ่งสามารถช่วยป้องกันอันตรายจากยุงกัดได้เป็นอย่างดี