สบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

2263 ค้นพบสินค้าใน สบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
฿245.00
(26)
กรุงเทพมหานคร
฿245.00
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿890.00
(21)
กรุงเทพมหานคร
฿217.00
฿245.00-11%
(1)
ไทย
฿238.00
฿275.00-13%
(1)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

สบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กที่เหมาะกับลูกน้อยของคุณ

                สำหรับคุณแม่ที่มีลูกน้อยที่อยู่ในช่วงเด็กอ่อนและวัยหัดเดินคงจะทราบดีว่าผิวของเด็กอ่อนนั้นมีความความอ่อนโยนแค่ไหน การเลือกสบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กจึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน และควรเลือกที่เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กเพื่อถนอมผิวลูกน้อยไม่ให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง วันนี้เราจึงมีสบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาแนะนำกันว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

                สบู่เหลวสำหรับเด็ก แนะนำของ BABI MILD เป็นครีมอาบน้ำสำหรับเด็กสูตรอ่อนโยน มีเนื้อครีมเนียนนุ่มบริสุทธิ์ สามารถใช้เป็นโฟมอาบน้ำผิวกายและแชมพูสระผมได้ในตัวเดียว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ล้างออกง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้มีผิวนุ่มชุ่มชื่นตอดทั้งวัน

                โฟมล้างมือ แนะนำของ Kirei Kirei (คิเรอิ คิเรอิ) เป็นโฟมล้างมือจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี เนื้อโฟมเป็นฟองนุ่ม มีกลิ่นหอม สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ล้างออกง่าย ไม่เกิดสารตกค้าง ไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยเพิ่มความ ชุ่มชิ้นให้กับผิว เป็นโฟมล้างมือสูตรอ่อนโยนต่อผิวเพราะสกัดมาจากพืชธรรมชาติ เหมาะสำหรับการใช้ทำความสะอาดมือให้ลูกน้อย เพราะเนื้อโฟมมีความนุ่มอยู่แล้วสามารถใช้ถูล้างทำความสะอาดได้โดยที่ไม่ต้องทำให้เกิดฟอง

                ทิชชูเปียก เป็นแผ่นทำความสะอาดแบบเปียกที่ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวให้ลูกน้อย มีลักษณะเป็นแผ่นบาง เหนียม นุ่ม ไม่ฉีกขาดง่าย มีความชุ่มชื้น สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิวลูกน้อยได้โดยไม่ฉีกขาด เช่น การใช้เช็ดมือ การใช้เช็ดทำความสะอาดตัว หรือการเช็ดทำความสะอาดหลังขับถ่าย เป็นผิลตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายโดยการดึงใช้เหมือนกระดาษทิชชู เหมาะสำหรับการพกพาติดตัวเอาไว้ใช้ทำความสะอาดให้ลูกน้อย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิว ข้อควรระวังในการใช้งานคือ ควรปิดที่เปิดให้สนิททุกครั้งหลังเลิกใช้งาน เพื่อป้องกันความชื้นในกระดาษระเหยออก

                สบู่และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กนั้นมีการผลิตออกมาหลายรูปแบบเพื่อรองรับการใช้งานในแต่ละด้าน ให้คุณแม่ได้ใช้งานกันอย่างสะดวก หากคุณแม่ท่านไหนที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวให้เลือกหลายชนิด พร้อมทั้งบริการขนส่งสินค้าฟรีถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ช่วยประหยัดเวลาในการช้อปปิ้งของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี