ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

2663 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
฿169.00
฿190.00-11%
(65)
กรุงเทพมหานคร
฿990.00
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿509.00
฿1,200.00-58%
(23)
กรุงเทพมหานคร
฿205.00
฿225.00-9%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿220.00
฿389.00-43%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿990.00
(16)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ดูแลผิวของลูกให้เนียนนุ่มและสุขภาพดีได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็ก

การดูแลเด็กนั้นต้องคำนึงถึงหลายสิ่งเป็นสำคัญสำหรับวัยทารกยิ่งต้องควรใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นการกิน การนอน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ก็ต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดอยู่เสมอ ๆ ให้ปลอดเชื้อและปราศจากเชื้อโรครบกวนต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องการกิน เด็กทารกส่วนมากก็จะทานมแม่หรือทานนมขวด การทานนมแม่จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเพราะสามารถให้ลูกทานได้ตลอดเวลา แต่สำหรับเด็กที่ทานนมขวดนั้นต้องหมั่นดูแลความสะอาดเกี่ยวขวดนมและควรฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูงทุกครั้งหลังทำความสะอาดเพื่อป้องเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อโรคต่าง ๆ เพราะการล้างด้วยผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคที่แอบแฝงอยู่ได้ การดูแลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวก็ควรเลือกสูตรอ่อนโยนที่สุดสำหรับเด็กทารกเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองได้

ส่วนเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินคุณแม่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารเคมีปลอดภัยต่อดวงตาของเด็ก ไม่มีสารเคมี ผลิตจากธรรมชาติจะดีที่สุด เด็กวัยนี้จะชอบซุกซนไม่อยู่เฉย ซึ่งเวลาที่อาบน้ำหรือสระผมให้เขาแล้วฟองเข้าตาหากเราใช้สูตรที่อ่อนโยนจะทำให้น้องไม่แสบตาหรือระคายเคืองตาได้ หลังจากอาบน้ำเสร็จควรเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของลูกน้อยด้วยการทาโลชั่นถนอมผิวเด็กเพื่อให้ผิวนุ่มเพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ช่วยลดผื่นแพ้และการระคายเคืองและเลือกโลชั่นที่มีคุณสมบัติดูดซึมเร็วหลังการทาและไม่เหนียวเหนอะหนะ

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กผลิตออกมาเลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กออกมาให้เลือกใช้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบเจล แบบโลชั่น เนื้อครีม หรือแบบแป้งเด็กเนื้อโลชั่น มีทั้งแบบขวดปั๊ม ฝาเปิดปิด เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และยังมีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เช่น แบบขวดใหญ่ใช้งานภายในบ้าน ขวดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกเวลาออกไปนอกสถานที่ ควรเลือกใช้สูตรที่ปราศจากสารกันเสีย สารแต่งสี แอลกอฮอล์ และสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กสามารถทำได้โดยง่ายสำหรับท่านที่ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งข้างนอก แต่จะทำอย่างไรเมื่อของใช้จำเป็นของลูกน้อยอันนั้นก็หมด อันนี้ก็หมด แต่จะออกไปซื้อก็ไม่ได้ LAZADA ได้รวบรวมสินค้าทุกอย่างไว้ให้ท่านเลือกช้อปที่นี่เดียวมีครบทุกอย่างแถมราคาก็ถูกเกินคุ้ม จะซื้อของใช้อะไรก็มีหมดไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวเด็ก ครีมอาบน้ำเด็ก น้ำยาล้างขวดนม เสื้อผ้า ของใช้ทุกอย่างมาเลือกช้อปได้อย่างจุใจประหยัดเวลามากยิ่งขึ้นพร้อมด้วยบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน