แชมพูและครีมนวดผม

966 ค้นพบสินค้าใน แชมพูและครีมนวดผม
฿85.00
฿90.00-6%
(47)
กรุงเทพมหานคร
฿245.00
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿210.00
฿245.00-14%
(1)
ไทย
฿327.00
฿417.00-22%
(12)
สมุทรปราการ
฿273.00
฿297.00-8%
(6)
สมุทรปราการ
฿366.00
฿430.00-15%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿129.00
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

5 แชมพูและครีมนวดผมเด็กที่คุณแม่เลือกใช้

                แชมพูและครีมนวดผมเด็ก เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของเด็กอ่อนและวัยหัดเดิน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารเคมี ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง วันนี้เรามี 5 แชมพูและครีมนวดผมเด็กที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้มาแนะนำ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. เบบี้มายด์ (Babi Mild) เป็นแชมพูเด็กสูตรธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้มีสุขภาพดี ช่วยรักษาสมดุลน้ำมันธรรมชาติของเส้นผม อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและบำรุงหนังศรีษะให้แข็งแรงมากขึ้น เส้นผมดูนุ่มสลวย โดยไม่ต้องใช้ครีมนวดผม เพราะเป็นแชมพูแบบ 2 in 1 ที่ได้ผสานแชมพูและครีมนวดผมเข้าไว้ด้วยกัน
  2. Mistine เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวที่ใช้ได้ทั้งการอาบน้ำสระผม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและสภาพผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เส้นผมดูนุ่มสลวยน่าสัมผัส และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลดผดผื่น พร้อมบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ วิธีการใช้คือ ชโลมสบู่เหลวเด็กให้เกิดฟอง นำไปฟอกที่ตัวและศรีษะ และล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้เกลี้ยง
  3. โคโดโม (KODOMO) เป็นแชมพูและครีมอาบน้ำเด็กสูตรอ่อนโยน โดยการการทดสอบมา 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ ผ่านการทดสอบการไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว และไม่ระคายเคืองตา ทำให้ปลอดภัยต่อผิวเด็ก เพราะสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยป้องกันการอักเสบหรือระคายเคือง ชวยสมานแผล และช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และลดการหลุดร่วงของเส้นผม
  4. ENFANT เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวออร์แกนิค ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวและเส้นผมให้แข็มแรง ส่วนผสมสกัดจากพืชธรรมชาติได้แก่ น้ำมันมะกอกและสารสกัดจากข้าวโอ๊ต เหมาะสำหรับผิวบอบบาง
  5. Lamoon baby เจลอาบน้ำและสระผมออร์แกนิคสำหรับเด็ก ใช้ได้กับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ผลิตจากวิตามินจากผลไม้ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เนื้อเจลมีฟองน้อย ทำให้ล้างทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ทำให้เกิดสารตกค้าง

และนี่คือ 5 แชมพูและครีมนวดผมเด็กที่เราได้หยิบมาแนะนำกัน หากมีแชมพูหหรือโฟมอาบน้ำเด็กชนิดไหนที่ท่านกำลังมองหาอยู่ก็สามารถคลิกเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะนอกจากสินค้า 5 ชนิดนี้แล้วยังมีแชมพูและครีมอาบอีกหลายสูตร หลายกลิ่น หลายขนาดให้ได้เลือกซื้อเลือกหากัน หากสนใจก็อย่าลืมเข้าไปกดสั่งซื้อเพราะที่นี่มีบริการขนส่งสินค้าให้ฟรีถึงบ้าน