Harnesses & Leashes

14942 ค้นพบสินค้าใน เป้จูงและสายจูงเด็ก
฿109.00
฿199.00-45%
(28)
กรุงเทพมหานคร
฿179.00
฿299.00-40%
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿399.00-73%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿499.00-60%
(4)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำเป้จูงและสายจูงเด็ก อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับลูกน้อย

                เป้จูงและสายจูงเด็กเป็นุปกรณ์ที่ใช้ได้ตั้งแต่เด็กอ่อนนและวัยหัดเดิน เพื่อช่วยพยุงตัวเด็กในการเดินให้ทรงตัวได้ดีมากขึ้น รวมถึงการใช้เพื่อป้องกันลูกหายเมื่อเดินทางไปเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้าหรือที่สาธารณะต่าง ๆ วันนี้เราจึงมีเป้จูงและสายจูงเด็กมาแนะนำท่านได้เลือกซื้อไปใช้กับลูกน้อยหที่บ้านได้

                สายพยุงเด็กหัดเดิน แนะนำของ MOBY BABY ใช้สำหรับฝึกเด็กหัดเดินในช่วง 6 – 14 เดือน ช่วยทุ่นแรงในการอุ้มลุกน้อยได้มากขึ้น เพราะเด็กในช่วงวัยนี้เป็นวัยที่กำลังหัดเดิน การใช้สายพยุงเด็กหัดเดินใส่ไว้จะช่วยลูกน้อยก้าวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น ทรงฝึกการทรงตัวและการใช้กำลังขาได้เป็นอย่างดี วิธีการใช้งานคือ สวมที่พยุงเด็กไว้ที่หว่างขา มีลักษณะเหมือนกางเกง ผลิตมากจาฟองน้ำช่วยให้รู้สึกนุ่มสบายเมื่อก้าวเดิน มีตัวล็อคปรับระดับได้ที่ช่วงตัวเด็กสำหรับการถอดสายเข้า – ออก มีสายทั้งสองเส้นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มีที่จับอยู่ทางบนสำหรับให้คุณแม่จับเพื่อช่วยในการพยุงตัว เมื่อเห็นทีว่าลูกน้อยจะล้มสามารถยกขึ้นเพื่อลดจังหวะการหกล้อมได้ โดยไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย เหมาะสำหรับการใช้เพื่อฝึกลูกน้อยหัดเดินเพื่อให้ทรงตัวได้ดีมากขึ้น

                เป้เด็กพร้อมสายจูง แนะนำของ New MumBaby เป็นกระเป๋าเป้เด็กที่ออกแบบมาเป็นตัวการ์ตูนหรือสัตว์ต่าง ๆ สามารถใส่สัมภาระต่าง ๆ ของลูกน้อยได้ มีสายจูงเด็กสำหรับเกี่ยวที่หูด้านหลังของกระเป๋าเพื่อป้องกันเด็กหายในกรณีที่พาไปเที่ยวในที่สาธารณะหรือสถานที่ที่มีคนจำนวนมาก เพราะลูกน้อยอาจพลัดหลงได้ง่าย การใช้สายจูงเด็กไว้จึงปลอดภัยมากกว่า ตัวสายจูงสามารถถอดเก็บได้เมื่อเลิกใช้งาน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 – 12 เดือน

                เป้จูงและสายจูงเด็กเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อปลอดภัยของเด็กโดยเฉพาะ โดยเน้นไปที่การใช้งานที่สะดวกสบายมากขึ้น ช่วยเบาแรงของคุณแม่ในการอุ้มลูกน้อยได้เป็นอย่างดี หากผู้ปกครองท่านใดสนใจก็อย่ารอช้า สามารถคลิกเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพื่อทำการสั่งซื้อมาใช้งาน เพราะที่นี่มีเป้จูงและสายจูงเด็กให้เลือกหลายแบบ รวมถึงรถเข็นเด็ก คาร์ซีทและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใจดีส่งสินค้าถึงบ้านให้ลูกค้าแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าขนส่ง แถมยังมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย บริการดี ๆ แบบนี้ช้าไม่ได้แล้ว