Shoes

24278 ค้นพบสินค้าใน รองเท้า
฿212.00
฿1,093.00-81%
(6)
ฮ่องกง
฿245.00
฿959.00-74%
(29)
ฮ่องกง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

พาไปเลือกของขวัญต้อนรับสาวน้อย

                เมื่อได้รับข่าวดีว่ามีสมาชิกใหม่เกิดขึ้นมา เหล่าพี่ ป้า น้า อา ต่างก็พากันเลือกของขวัญสุดประทับใจเพื่อต้อนรับขวัญหลานกันตามความเชื่อ ทั้งการซื้อสร้อยเงิน สร้อยทอง กำไรเงิน กำไรทองให้ และเพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับทางคุณพ่อคุณแม่ ก็จะเลือกซื้อของใช้เด็กอ่อนที่สำคัญ ๆ อย่างผ้าอ้อม แพมเพิส แปลนอน หรือเสื้อผ้าเด็กให้เป็นของขวัญ

                ซึ่งของขวัญเด็กที่เราจะมาแนะนำสำหรับหลานสาวก็คือ รองเท้าเด็กผู้หญิง ที่อยู่ในช่วงของเด็กอ่อนและวัยหัดเดิน โดยรองเท้าเด็กอ่อนหรือรองเท้าเด็กทารกนี้จะสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย เพราะทำมาจากผ้า Cotton อย่างดี ทำให้เด็กใส่แล้วนุ่มสบายเท้าไม่อึดอัด ทั้งยังมีรองเท้าเด็กแฟชั่นออกแบบมาอ่างมากมายด้วยการดีไซน์ให้เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมี กระต่าย แมว ฯลฯ เมื่อเลือกไปแล้วรับรองว่าได้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะเมื่อเดินทางออกนอกบ้านไปเที่ยวหรือไปทำกิจกรรมอื่น ๆ คุณพ่อคุณแม่ก็จะต้องเลือกรองเท้าใส่ให้ลูกน้อยอยู่แล้ว

                สำหรับใครที่ชอบรองเท้าเด็กน่ารัก ๆ ก็สามารถเลือกซื้อไปเป็นของขวัญให้แก่เด็ก ๆ ได้ โดยสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์หรือแอพลิเคชันของ LAZADA ที่มีรองเท้าเด็กผู้หญิงให้เลือกกว่าพันแบบ ทั้งรองเท้าเด็กผู้หญิงและรองเท้าเด็กผู้ชาย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วสำหรับรองเท้าเด็กอ่อนจะสามารถใส่ได้ทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย แต่จะอยู่ที่การเลือกลวดลายของรองเท้ามากว่า ถ้าเป็นเด็กผู้ชายก็จะเลือกเป็นแบบที่ดูแมน ๆ หน่อย อย่างตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ต่าง ๆ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็เลือกลายที่ดูน่ารักสดใส อย่างลายการ์ตูน ดอกไม้ โบว์ หรือสีหวาน ๆ เป็นต้น

นอกจากการเลือกรองเท้าให้เป็นของขวัญเด็กแล้ว ยังมีเสื้อผ้าเด็กที่ออกแบบมาอย่างน่ารักน่าใส่มากมาย ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง หรือชุดเดรส เรียกได้ว่าของใช้ของเด็ก ๆ นั้นก็เยอะไม่แพ้ของผู้ใหญ่กันเลย แฟชั่นรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าก็มาเต็มเช่นกัน หรือหากใครที่เลือกรองเท้าเด็กไปแล้วแต่ยังไม่จุใจก็สามารถมาเลือกเสื้อผ้าเด็กเพิ่มได้ โดยมีทั้งเสือผ้าเด็กผู้ชายและเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงอายุ 6 เดือนถึง 3 ปี ก็สามารถเข้ามาเลือกเป็นของขัวญกันได้ที่ลาซาด้า เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกไปซื้อของขวัญ เพราะคุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บนี้ได้เลย และสินค้าก็จะมาส่งตรงถึงหน้าบ้านโดยที่ไม่มีค่าขนส่ง ถือว่าทั้งสะดวกและสบายสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาสุด ๆ และนอกจากนั้นยังเลือกการชำระเงินได้ด้วยว่าสะดวกชำระเงินแบบไหน หากไม่สะดวกโอนก็เลือกชำระเงินปลายทางได้ เมื่อของมาส่งก็ค่อยจ่ายเงินนั่นเอง