Pillows & Stools

5058 ค้นพบสินค้าใน หมอนและเก้าอี้เสริม
฿199.00
฿450.00-56%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿749.00
฿1,245.00-40%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ประโยชน์ของหมอนและเก้าอี้เสริมสำหรับเด็กที่ควรรู้

                เด็ก เป็นวัยที่น่ารักและกำลังเรียนรู้ โดยเฉพาะเด็กอ่อนและวัยหัดเดินที่จะเรียนรู้จากสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ทำให้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะเด็กในช่วงนี้มีพัฒนาที่เห็นได้อย่างชัดเจนหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการคลาน การนั่ง การยืน และการเดิน ในวันนี้เราจึงมีหมอนและเก้าอี้เสริมมาแนะนำพร้อมกับประโยชน์การใช้งานดี ๆ

                เก้าอี้โซฟาหัดนั่ง เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเด็กในช่วงที่กำลังหัดนั่งและเป็นอุปกรณ์ที่นิยมใช้มากในสมัยนี้เพราะออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แนะนำ เก้าอี้โซฟาหัดนั่งของ TM BABY เป็นเก้าอี้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยหัดนั่งให้กับเด็ก ๆ เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 4 เดือนขึ้นไป เบาะหัดนั่งมีลักษณะเหมือนโซฟา มีพนักพิงด้านหลังและด้านล้าง ตัวพนักพิงด้านข้างออกแบบมาให้เชื่อมถึงกันทั้ง 2 ฝั่งเพื่อล็อคติดเอาไว้ในช่วงเอว ช่วยให้เด็ก ๆ หัดนั่งได้โดยที่ไม่ล้มหนีไปทางไหน เพราะไม่ว่าจะล้มมาข้างหน้า ด้านสข้าง หรือด้านหลังก็มีโซฟานิ่ม ๆ รองรับเอาไว้ในทุกด้าน               

                ประโยชน์ของเก้าอี้หัดนั่งคือ ช่วยให้เด็ก ๆ มีการทรงตัวที่ดีขึ้น ใช้ฝึกหัดนั่งได้ดี ช่วยทำให้เด็ก ๆ มีความปลอดภัยมากขึ้น เพราะเบาะมีเนื้อผ้าที่นุ่มและหนา สามารถรองรับได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังใช้สำหรับให้เด็ก ๆ นั่งเพื่อป้อนข้าวหรือนั่งเล่นของเล่นได้ ซึ่งในปัจจุบันนี้โซฟาเด็กหรือเก้าอี้หัดนั่งก็ผลิตออกมาหลายรูปแบบ โดยเน้นไปที่สไตล์น่ารักน่าใช้งานในรูปแบบของรูปสัตว์ เช่น รูปยีราฟ สิงโต เป็ด หมี ฯลฯ เพื่อให้ถูกใจเด็ก ๆ โดยเพิ่มสีสันลงไปให้ดูน่านั่งมากขึ้น

                การเลือกของใช้สำหรับเด็กนอกจากจะต้องเลือกของที่มีประโยชน์แล้ว ยังควรเลือกแบบที่มีสัสันสดใสและเรียกความสนใจของเด็ก ๆ ได้ดี เพราะเด็กเป็นวัยที่ชอบของเล่นและสีสันต่าง ๆ หากเลือกของใช้ที่มีตัวการ์ตูนหรือเป็นสีต่าง ๆ เด็ก ๆ ก็จะชอบและอยากเล่นมากขึ้น โดยไม่ได้คำนึงถึงว่าของใช้ชิ้นนั้นได้แอบแผงประโยชน์การใช้งานดี ๆ เอาไว้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น โซฟาหัดนั่งรูปเป็ด เมื่อเด็ก ๆ เห็นว่าเป็ดสีเหลืองสดใสก็อยากพุ่งเข้าใส่แล้วเข้าไปลองนั่งโดยที่ไม่รู้ว่าในระหว่างที่เข้าไปนั่งในเจ้าเป็ดนี้ก็ได้เพิ่มความสะดวกในการป้อนอาหารของคุณแม่ได้ด้วย

                หากผู้ปกครองท่านไหนสนใจหมอนและเก้าอี้เสริมหรืออาหาร นมและอุปกรณ์สำหรับเด็กอื่น ๆ สามารถเข้าไปเลือกชมและสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA